Cẩm nang nghề nghiệp

FE CREDIT PHỐI HỢP CÔNG TY GREEN SPEED LAN TỎA GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP TỪ GÓI VAY TÍN DỤNG 10.000 TỶ ĐỒNG

Thông tin công ty

Sau chuỗi sự kiện gặp gỡ và truyền thông về gói vay tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng tại công ty Green Speed, nhằm thể hiện sự đồng lòng với FE CREDIT trong việc hướng tới trách nhiệm xã hội, Green Speed đã có những hành động thiết thực để đồng hành cùng FE CREDIT đưa gói vay ưu đãi này đến gần hơn với công nhân và người lao động trên khắp đất nước.

Cụ thể, vào ngày 2/6 vừa qua, FE CREDIT đã phối hợp cùng công ty Green Speed tổ chức buổi hội thảo, quy tụ hơn 120 đại diện Green Speed bao gồm Giám đốc các phòng ban và các Quản lý dự án. Tại đây, công ty Green Speed đã đánh giá cao đối với chương trình vay ưu đãi mà FE CREDIT đang triển khai. Đồng thời, đơn vị cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng FE CREDIT lan rộng giá trị tốt đẹp từ chương trình vay này đến nhiều người lao động trong thời gian tới.


Đại diện FE CREDIT chia sẻ về những quyền lợi khi tham gia gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng.

Sự kiện lần này có sự tham dự của Quyền Tổng Giám Đốc cùng hơn 20 đại diện của FE CREDIT và đã chia sẻ cụ thể các chính sách đặc biệt của gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng hỗ trợ công nhân, người lao động. Tại buổi hội thảo, đại diện của FE CREDIT cũng đã nhấn mạnh rằng mục tiêu của gói vay này không chỉ giúp cho việc thúc đẩy an sinh xã hội, mà còn hướng đến việc hỗ trợ công nhân và người lao động trong việc tiếp cận nguồn vốn vay chính thống, tránh xa những rủi ro của tín dụng đen.


Sự kiện có sự tham gia của Quyền Tổng Giám Đốc cùng hơn 20 đại diện của FE CREDIT.

Nhân viên FE CREDIT giải đáp thắc mắc xoay quanh gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng cho cán bộ, nhân viên Green Speed.

Công ty cổ phần Green Speed là một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp nhân sự tại Việt Nam, phục vụ hơn 150 khách hàng, chủ yếu là các công ty đa quốc gia. Sự hợp tác chặt chẽ giữa FE CREDIT và Green Speed đang mang lại những kết quả khả quan góp phần hỗ trợ công nhân, người lao động gặp khó khăn về tài chính. Việc phối hợp triển khai gói vay tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng thể hiện trách nhiệm xã hội của cả hai đơn vị. Đồng thời cho thấy tín hiệu đầy hứa hẹn, mở ra triển vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều người lao động được hưởng các quyền lợi từ gói vay ưu đãi này.