Cẩm nang nghề nghiệp

Tìm việc Sabeco mới nhất 2023| Đi làm ngay, lương liền tay!

Kỹ năng công việc

Sabeco tuyển dụng đi làm ngay và đây là một cơ hội đặc biệt trong tháng 11 với mức lương hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới và muốn bắt đầu ngay thì đừng bỏ lỡ cơ hội này với sự hỗ trợ đặc biệt từ GreenSpeed. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm việc làm tại Sabeco phù hợp với mong muốn và cung cấp thông tin về mức lương hấp dẫn. 

Hãy khám phá cơ hội nghề nghiệp tại Sabeco, vị trí tuyển dụng và cách nộp đơn…Nếu bạn bỏ lỡ bài viết này, có thể sẽ tiếc nuối! 

1. Bí mật về Sabeco - những thông tin bạn cần biết? 

Sabeco ( hay Công ty Bia Sài Gòn ) đã đánh dấu 148 năm tồn tại và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thách thức. Dù trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu bia nổi tiếng nhưng Bia Sài Gòn và Bia 333 vẫn đang là thương hiệu Việt dẫn đầu thị trường bia Việt Nam và đang trên đường chinh phục các thị trường khó tính như Đức, Mỹ, Nhật, Hà Lan v..v.  

Sự kiên nhẫn và khao khát thành công của Sabeco đã giúp họ duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp đồ uống tại Việt Nam và thể hiện sự tự hào về thương hiệu Việt trên phạm vi quốc tế."

2. Khám phá cơ hội nghề nghiệp tại Sabeco 

Sabeco là một công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam vì thế mà cơ hội nghề nghiệp đối với người lao động sẽ rộng mở hơn. Cùng với sự phát triển không ngừng, Sabeco hiện đang tìm kiếm những cá nhân tài năng và đam mê tham gia vào đội ngũ. 

Nếu bạn đang tìm việc đi làm ngay thì có thể tham khảo 2 việc làm mà Sabeco đang tuyển dụng bên dưới đây:

2.1  NHÂN VIÊN DSM SABECO - Bia Sàigon

* Mức thu nhập: lên đến 12 triệu đồng. 

* Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy - 9h đến 18h

Vì tính chất công việc nên đòi hỏi phải là nam có độ tuổi < 40, sức khỏe tốt sẽ được mắt nhà tuyển dụng hơn và cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn rất nhiều. 

 Bên cạnh đó, để có thể nhận được mức lương hấp dẫn như thế đòi hỏi ứng viên tham gia ứng tuyển phải hoàn thành bậc THPT và có kinh nghiệm sale thị trường trên 1 năm…

* Phần công việc phụ trách:

- Phụ trách kênh GT

- Tìm kiếm khách hàng mới trong khu vực phụ trách

- Chăm sóc, ghi đơn khách hàng cũ

- Hỗ trợ giao những đơn hàng lẻ (6-7 thùng)

- Không cần xử lý công nợ

Tuy nhiên, trước khi nộp đơn, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ thông tin về công việc, yêu cầu cụ thể và vị trí công việc để đảm bảo rằng bạn thực sự phù hợp với công ty và công việc này để gắn bó lâu dài nhé! 

2.2 Nhân viên trưng bày Sabeco - thời vụ 3 tháng

* Thu nhập: lên đến 13 triệu đồng ( bao gồm lương cơ bản, phụ cấp, thưởng,...) 

* Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7 ( nghỉ chủ nhật )

Riêng đối với công việc này, Sabeco không yêu cầu ứng viên về độ tuổi hay bằng cấp nhưng phải có kinh nghiệm sale thị trường/ trưng bày để hoàn thành tốt các công việc sau: 

'- Phụ trách trưng bày bia Chill/Special tại các cửa hàng kênh GT trong khu vực phụ trách

- Viếng thăm mỗi điểm bán 4 lần/ tháng

- Sắp xếp, chụp ảnh trưng bày

- Làm hồ sơ thanh toán theo yêu cầu và hướng dẫn của công ty

Công việc không đòi hỏi ứng viên phải có nhiều kinh nghiệm hay bằng cấp, sức khỏe…Bạn thấy đó, phần công việc không quá khó - mức lương lại hấp dẫn thì còn chần chừ gì mà không nhấc máy liên hệ với GreenSpeed ứng tuyển ngay! 

Ngoài 2 công việc trên, còn rất nhiều vị trí mà sabeco đang đăng tin tuyển dụng - Truy cập vào đây hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhé! 

3. Nhân viên ở SABECO có quyền lợi gì?

Một số lợi ích và quyền lợi của người lao động khi làm việc tại Công ty Bia Sài Gòn mà bạn cần biết trước khi đăng ký ứng tuyển:

4. Kinh nghiệm hay! Tìm việc làm Sabeco ở đâu uy tín? 

  • Làm việc trong môi trường sôi động, văn minh, lành mạnh, có khả năng phát triển và cơ hội thăng tiến công bằng.

  • Tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN,..Bảo hiểm thất nghiệp ( nếu có ) và các chế độ khác theo quy định của pháp luật.

  • Hưởng mức lương cạnh tranh và hấp dẫn; chế độ lương thưởng tốt; Thưởng lương tháng 13; Thưởng Tết.

  • Các chuyến du lịch hàng năm và tham gia các sự kiện của công ty.

  • Được trợ cấp và phụ cấp như lương làm thêm giờ theo quy định của pháp luật và quy định của công ty,...

  • Tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tối đa trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của bạn.

Để ứng tuyển việc làm tại Sabeco, bạn có thể tham khảo các cách sau: 

Cách số 1: Sử dụng các trang web tuyển dụng online: Đây là phương pháp phổ biến nhất. Bạn có thể tìm kiếm việc làm trên các trang web tuyển dụng như: GreenSpeed, LinkedIn, tìm việc 365,...Đây là các trang web tuyển dụng hàng đầu, uy tín + chất lượng cao nên bạn không cần lo lắng nhé! Tại GreenSpeed, bạn có thể tìm kiếm vị trí công việc dựa trên ngành nghề, mức lương, địa điểm và nhiều tiêu chí khác.

Cách số 2:  Tham gia sự kiện tuyển dụng hoặc job fair: Sabeco có thể tham gia vào các sự kiện tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên tài năng. Đây chính là một cách tìm việc hay và nhanh chóng mà GreenSpeed muốn cung cấp đến bạn. 

Cách số 3: Sử dụng dịch vụ việc làm của cơ quan phục vụ công chúng: các cơ quan phục vụ công chúng như trung tâm việc làm địa phương thường cung cấp dịch vụ tìm kiếm việc làm, hỗ trợ trong việc làm hồ sơ và phỏng vấn…

Tuy nhiên, trong thời đại số hóa thì việc "Sử dụng các trang web tuyển dụng online" được đông đảo người lao động quan tâm vì có sự tiện lợi và hiệu quả đáng kể. Thông thường, trang web tuyển dụng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về vị trí công việc, yêu cầu công việc, mức lương, lịch làm việc, và nhiều thông tin quan trọng khác. Người tìm việc có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian so với việc gửi hồ sơ bằng thư tín truyền thống. 

5. Cần chuẩn bị gì khi đi ứng tuyển việc làm Sabeco “ Bách phát bách trúng” 

5.1 Chuẩn bị hồ sơ xin việc:

  • Đơn xin việc: Bao gồm thông tin liên hệ, vị trí mà bạn đang xin việc, và lý do bạn quan tâm đến vị trí này.

  • Sơ yếu lý lịch (CV/Resume): Đây là tài liệu quan trọng nhất trong hồ sơ của bạn. Sơ yếu lý lịch nên chứa thông tin cá nhân, học vấn, kinh nghiệm làm việc, và kỹ năng liên quan đến công việc mình ứng tuyển. Hãy đảm bảo cập nhật thông tin mới nhất và liên quan đến vị trí mình tuyển dụng.

  • Bằng cấp và chứng chỉ liên quan: Đính kèm bằng cấp, chứng chỉ, hoặc bất kỳ tài liệu nào chứng minh kỹ năng, đào tạo hoặc kinh nghiệm liên quan đến công việc mình đã làm. 

5.2 Thư xin việc (Cover Letter)

Viết thư xin việc theo từng vị trí cụ thể bạn quan tâm. Thư này nên giải thích tại sao bạn quan tâm đến công ty và vị trí công việc, và tại sao bạn là ứng viên phù hợp. 

5.3 Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn

Nếu bạn nhận lời mời phỏng vấn, hãy chuẩn bị kỹ về phần trang phục và tinh thần tốt.  Tìm hiểu về cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn thường gặp ( tham khảo thêm ), và chuẩn bị câu hỏi bạn muốn đặt cho công ty.

5.4 Tạo ấn tượng tích cực

Khi bạn gặp mặt nhà tuyển dụng, hãy thể hiện sự tự tin, lịch lãm và tôn trọng. Nụ cười và sự nhiệt tình cũng rất quan trọng.

5.5 Đến sớm

 Đảm bảo bạn đến sớm đối với cuộc phỏng vấn, ít nhất là 10-15 phút trước thời gian đã hẹn.

Cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng là giai đoạn quan trọng quyết định việc bạn có được chấp nhận hay không.  Điều quan trọng là phải tỏ ra tự tin, chọn trang phục lịch sự và thanh lịch, và có kỹ năng giao tiếp lưu loát. Tất cả những yếu tố này đều có thể tạo nên sự ấn tượng tích cực và tăng cơ hội của bạn để được tuyển dụng. Hãy lưu ý thật kỹ nhé! 

GreenSpeed vừa giải đáp khá chi tiết và đầy đủ về thông tin tuyển dụng tại Sabeco, nếu bạn còn thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình đăng ký ứng tuyển việc làm thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé! 

GreenSpeed luôn đồng hành cùng bạn! 

GreenSpeed.

 


Cẩm nang liên quan