Cẩm nang nghề nghiệp

Việc làm Daikin tháng 11? Thông tin chi tiết về công việc, mức lương và đãi ngộ!

Kỹ năng công việc

Tuyển dụng Daikin vào tháng 11 mang đến cơ hội thú vị với nhiều vị trí công việc đa dạng. Được biết, các vị trí tại Daikin trong thời gian này cung cấp mức lương cạnh tranh và nhiều phúc lợi hấp dẫn. 

Nếu bạn quan tâm đến việc làm tại Daikin và muốn biết thêm chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ với GreenSpeed, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp tất tần tật về công việc, mức lương cùng với các đãi ngộ hấp dẫn…

1. Đôi nét về Daikin

Daikin là một tập đoàn đa quốc gia có một lịch sử dài và quy mô lớn, với trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Thương hiệu này đã đạt được danh tiếng trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến hệ thống điều hòa không khí và nhiệt độ.

Daikin cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm máy lạnh, máy điều hòa trung tâm, hệ thống làm lạnh và sưởi ấm cho nhiều ứng dụng, từ gia đình đến công nghiệp và thương mại. Luôn luôn dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ điều hòa không khí và nhiệt độ tiên tiến, với mục tiêu cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày.

2. Tuyển dụng DAIKIN mới nhất 2023? 

Cùng với sự phát triển không ngừng, Daikin hiện đang tìm kiếm những cá nhân tài năng và đam mê tham gia vào đội ngũ. Nếu bạn là người sáng tạo, quyết tâm và muốn đóng góp vào việc phát triển sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, thì Daikin có thể là nơi phù hợp cho bạn. Điển hình như 2 công việc bên dưới, mời bạn tham khảo: 

2.1 Daikin tuyển dụng 2 sale out ( Nam )

* Khu vực phụ trách: Tp.HCM ( chuỗi điện máy )

* Mức thu nhập: 10.000.000đ - 12.000.000đ ( bao gồm lương cơ bản, phụ cấp, Incentive,...)

Công việc này ưu tiên các ứng viên nam có độ tuổi từ 20 - 30, ngoại hình ưa nhìn và nhanh nhẹn. Đặc biệt, ứng viên có chiều cao trên 1m65 và giọng nói trầm ấm, dễ nghe sẽ có cơ hội cạnh tranh cao hơn để trúng tuyển.

* Về công việc, đòi hỏi ứng viên phải phụ trách các công việc sau:

- Chụp hình cửa hàng:

- Đánh giá tình hình quầy kệ:

- Kiểm tra chương trình khuyến mãi, dán các tờ rơi, sticker theo đúng chương trình.

- Kiểm tra tồn kho của Daikin (hoặc cả hãng khác nếu có thể).

- Theo dõi, báo cáo các hoạt động khuyến mãi, chương trình giá của đối thủ.

- Kiểm tra, chụp hình tình hình làm việc của PG (tại cửa hàng có PG).

- Training kiến thức sản phẩm, thông tin chương trình khuyến mãi.

- Tạo mối quan hệ với nhân viên bán hàng, nhân viên kho, nhân viên kỹ thuật.

- Hỗ trợ bán hàng, chịu trách nhiệm push sell out (ĐMX), đạt chỉ tiêu doanh số.

Cuối cùng, Daikin còn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi như: bảo hiểm, thưởng ( Tết + lễ ), phép năm,....

2.2 Daikin tuyển dụng nhân viên tư vấn hàng máy lạnh

* Địa điểm: tại các chuỗi cửa hàng điện máy xanh

* Mức thu nhập: lên đến 11.000.000đ ( bao gồm lương cơ bản + phụ cấp + thưởng )

* Thời gian: làm việc 6 ngày/ tuần ( Được off 1 ngày trong tuần trừ cuối tuần & sắp xếp theo tình hình kinh doanh của khu vực )

Để tăng cơ hội đậu ngay lần đầu, nhà tuyển dụng đặc biệt ưu tiên các ứng viên có độ tuổi từ 18 - 28, vẻ ngoài ưa nhìn, tư duy nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp xuất sắc và kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng. Các yếu tố này sẽ giúp bạn nổi bật trong quá trình tuyển dụng và tăng khả năng trúng tuyển đi làm ngay! 

Bên cạnh đó, để nhận được mức thu nhập hấp dẫn như thế các ứng viên không chỉ đáp ứng đủ các yêu cầu trên mà còn phải đảm nhiệm các công việc như sau:

- Tư vấn bán hàng sản phẩm của hãng.

- Ghi nhận thông tin bán hàng, giải quyết khiếu nại của khách hàng về sản phẩm.

- Hoàn thành chỉ tiêu bán hàng.

Nếu bạn có đầy đủ các yêu cầu trên thì đừng quên liên hệ với GreenSpeed, chúng tôi sẽ tìm cho bạn một địa điểm thuận tiện nhất cùng với mức lương cực hấp dẫn.

3. Mức thu nhập và đãi ngộ từ Daikin có tốt không?

Tuyển dụng Daikin, một tập đoàn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống điều hòa không khí và nhiệt độ, không chỉ nổi tiếng về sự đổi mới trong công nghệ và sản phẩm, mà còn đặc biệt quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thăng tiến của nhân viên. Tất cả đều thể hiện qua: 

1. Cung cấp mức lương cố định: Daikin cung cấp mức lương cố định cạnh tranh cho nhân viên dựa trên vị trí công việc và kinh nghiệm làm việc. Điều này tạo điều kiện ổn định cho cuộc sống và giúp bạn tập trung vào sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

2. Chế độ thưởng và phúc lợi: Daikin không chỉ tập trung vào mức lương cố định, mà còn đánh giá cao các chương trình thưởng và phúc lợi. Các ứng viên có cơ hội nhận thưởng kết quả công việc, thưởng cuối năm và nhiều phúc lợi khác như phụ cấp ( ăn uống, đi lại ), bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn và nghỉ phép hàng năm.

3. Đầu tư phát triển sự nghiệp cho nhân viên: Daikin cam kết đầu tư vào sự phát triển sự nghiệp của nhân viên. Công ty cung cấp các chương trình đào tạo và cơ hội thăng tiến để giúp bạn nâng cao kỹ năng và tiến xa trong nghề nghiệp.

Nhìn chung,  Daikin không chỉ cung cấp mức thu nhập hấp dẫn mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp cho nhân viên. 

Cơ hội đa dạng, sự đổi mới công nghệ và cam kết môi trường làm việc bình đẳng,  bền vững tạo nên một môi trường làm việc đáng giá để bạn xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Hơn hết là đóng góp vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày cho hàng triệu người.

4. Đặt bước đầu hoàn hảo: Ứng Tuyển Làm Nhân Viên Daikin​

Môi trường làm việc tại Daikin là một nơi đáng để bạn cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng. Bởi vì, Daikin không chỉ là một tập đoàn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống điều hòa không khí và nhiệt độ mà còn thúc đẩy một môi trường làm việc đa dạng và sáng tạo. 

Daikin coi trọng sự đa dạng và khuyến khích môi trường làm việc bình đẳng. Tại đây, bạn sẽ làm việc cùng với một đội ngũ đa quốc gia, từ các chuyên gia kỹ thuật đến các chuyên viên tiếp thị, tạo ra một môi trường đa dạng trong ý tưởng và quan điểm.

Tóm lại, môi trường làm việc tại Daikin không chỉ tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp, mà còn là nơi thúc đẩy sự sáng tạo, sự đa dạng và môi trường làm việc tích cực. Một môi trường làm việc tốt - cơ hội nghề nghiệp trong tương lai ắt hẳn sẽ có triển vọng hơn rất nhiều. 

5. Các cách ứng tuyển việc làm Daikin chất lượng cao? 

Để ứng tuyển việc làm  Daikin, bạn có thể tham khảo các cách sau: 

Cách số 1: Sử dụng các trang web tuyển dụng online: Đây là phương pháp phổ biến nhất. Bạn có thể tìm kiếm việc làm trên các trang web tuyển dụng như: GreenSpeed, LinkedIn, tìm việc 365,...Đây là các trang web tuyển dụng hàng đầu, uy tín + chất lượng cao nên bạn không cần lo lắng nhé! Tại GreenSpeed, bạn có thể tìm kiếm vị trí công việc dựa trên ngành nghề, mức lương, địa điểm và nhiều tiêu chí khác.

Cách số 2:  Tham gia sự kiện tuyển dụng hoặc job fair: Daikin có thể tham gia vào các sự kiện tuyển dụng hoặc job fair tại các trường đại học hoặc cơ sở tuyển dụng. Tham gia sự kiện này để gặp trực tiếp đại diện của Daikin và nộp hồ sơ ứng tuyển. 

Cách số 3: Sử dụng dịch vụ việc làm của cơ quan phục vụ công chúng: các cơ quan phục vụ công chúng như trung tâm việc làm địa phương thường cung cấp dịch vụ tìm kiếm việc làm, hỗ trợ trong việc làm hồ sơ và phỏng vấn…

Tuy nhiên, trong thời đại số hóa thì việc "Sử dụng các trang web tuyển dụng online" được đông đảo người lao động quan tâm vì có sự tiện lợi và hiệu quả đáng kể. Thông thường, trang web tuyển dụng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về vị trí công việc, yêu cầu công việc, mức lương, lịch làm việc, và nhiều thông tin quan trọng khác. Người tìm việc có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian so với việc gửi hồ sơ bằng thư tín truyền thống. 

6. Cần chuẩn bị gì khi đi ứng tuyển việc làm Daikin

6.1 Chuẩn bị hồ sơ xin việc:

  • Đơn xin việc: Bao gồm thông tin liên hệ, vị trí mà bạn đang xin việc, và lý do bạn quan tâm đến vị trí này.

  • Sơ yếu lý lịch (CV/Resume): Đây là tài liệu quan trọng nhất trong hồ sơ của bạn. Sơ yếu lý lịch nên chứa thông tin cá nhân, học vấn, kinh nghiệm làm việc, và kỹ năng liên quan đến công việc mình ứng tuyển. Hãy đảm bảo cập nhật thông tin mới nhất và liên quan đến vị trí mình tuyển dụng.

  • Bằng cấp và chứng chỉ liên quan: Đính kèm bằng cấp, chứng chỉ, hoặc bất kỳ tài liệu nào chứng minh kỹ năng, đào tạo hoặc kinh nghiệm liên quan đến công việc mình đã làm. 

6.2 Thư xin việc (Cover Letter)

Viết thư xin việc theo từng vị trí cụ thể bạn quan tâm. Thư này nên giải thích tại sao bạn quan tâm đến công ty Daikin và vị trí công việc, và tại sao bạn là ứng viên phù hợp. 

6.3 Sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn

Nếu bạn nhận lời mời phỏng vấn, hãy chuẩn bị kỹ về phần trang phục lịch sự và đến đúng giờ ( trước giờ hẹn 15 phút để ổn định ). Tìm hiểu về cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn thường gặp ( tham khảo thêm ), và chuẩn bị câu hỏi bạn muốn đặt cho công ty.

6.4 Tạo ấn tượng tích cực

Khi bạn gặp mặt nhà tuyển dụng, hãy thể hiện sự tự tin, lịch lãm và tôn trọng. Nụ cười và sự nhiệt tình cũng rất quan trọng.

6.5 Đến sớm

 Đảm bảo bạn đến sớm đối với cuộc phỏng vấn, ít nhất là 10-15 phút trước thời gian đã hẹn.

Tóm lại, tuyển dụng Daikin đã mở ra nhiều cơ hội việc làm, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động, đặc biệt là giới trẻ. 

Hiện tại, Daikin đang tuyển dụng lao động ở nhiều vị trí khác nhau -  Đừng ngần ngại liên hệ với GreenSpeed để được hỗ trợ tìm kiếm việc làm chất lượng với mức lương hấp dẫn nhất. Hãy nhanh tay để bắt đầu hành trình sự nghiệp của bạn cùng GreenSpeed

GreenSpeed

 

Cẩm nang liên quan