Cẩm nang nghề nghiệp

" Đón" việc làm lương hấp dẫn tại KCN đồng văn 4 tỉnh Hà Nam

Tin tức

Khu công nghiệp Đồng Văn 4 hiện đang là một trong những địa điểm thu hút nhiều công ty trong và ngoài nước đến đầu tư và phát triển. Nơi đây mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong khu vực và các tỉnh lân cận nhờ vào vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng tốt, môi trường kinh doanh thuận lợi…Cùng GreenSpeed theo dõi hết bài viết dưới đây để “ đón” việc làm tại KCN Đồng Văn 4 nhé! 

Giới thiệu sơ lược về KCN Đồng Văn 4

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về các công việc đang tuyển dụng thì người lao động cần phải biết về KCN Đồng Văn 4 tỉnh Hà Nam. Theo dõi thông tin bên dưới để hiểu hơn về KCN :

  • Khu công nghiệp Đồng Văn IV chính thức được thành lập theo Quyết định số 1778/QĐ-UBND ngày 07/11/2016 của UBND tỉnh Hà Nam với diện tích 300 ha, có vị trí quy hoạch thuộc địa bàn các xã Đại Cương, Nhật Tân và Nhật Tựu, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

  • Nơi đây có vị trí đắc địa về giao thông, dự án đầu tư xây dựng. Và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Đồng Văn 4 là một trong những dự án có vai trò và ý nghĩa quan trọng, như một động lực, một cú "huých" với sức lan tỏa lớn, về cả trước mắt và lâu dài trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh Hà Nam. 

  • KCN Đồng Văn 4 đã thu hút được các nhà đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước tham gia điển hình như Công ty TNHH JT Sensor Vina; Công ty TNHH Park Electronic Vina, Công ty TNHH Sunjin F&F. …các doanh nghiệp này là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như Samsung, LG, Rinnai, Hyundai, Kia, GE, Ford, Toshiba…

Đều là những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới, do đó khi làm việc tại đây bạn có thể an tâm hoàn toàn về thu nhập cũng như các chế độ đi kèm cho người lao động rồi nhé! 

Đón việc làm tại KCN Đồng Văn 4 tỉnh Hà Nam

Khu công nghiệp Đồng Văn 4 tại tỉnh Hà Nam hiện nay đang có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các nhân viên lao động. Các công ty trong khu công nghiệp này đang tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau, bao gồm:

1. Kỹ sư sản xuất: Các công ty sản xuất trong KCN Đồng Văn 4 đang tìm kiếm các kỹ sư sản xuất để quản lý quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

2. Kỹ thuật viên: Các kỹ thuật viên được tuyển dụng để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các dây chuyền sản xuất và bảo trì các thiết bị sản xuất.

3. Nhân viên văn phòng: Các công ty trong KCN Đồng Văn 4 đang tuyển dụng nhân viên văn phòng để giúp đỡ trong các hoạt động quản lý, kế toán, tiếp thị và hành chính.

4. Công nhân sản xuất: Các công ty sản xuất cần nhiều công nhân sản xuất để thực hiện các công việc sản xuất hàng ngày.

5. Kế toán viên: Các công ty tại KCN Đồng Văn 4 cần các kế toán viên để quản lý tài chính,thực hiện các hoạt động kế toán và báo cáo tài chính.

6. Nhân viên bảo vệ: Các công ty trong KCN Đồng Văn 4 cần nhiều nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh và an toàn cho khu công nghiệp.

7. Nhân viên vận hành: Các công ty sản xuất cần nhiều nhân viên vận hành để điều khiển và quản lý các dây chuyền sản xuất.

Với những cơ hội nghề nghiệp đa dạng và các chính sách hỗ trợ của khu công nghiệp, KCN Đồng Văn 4 là một lựa chọn tốt cho các nhân viên lao động tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Cụ thể các vị trí đang tuyển dụng như sau: 

Trưởng phòng sản xuất SMT ( AI&SMT Team Leader )

Nhân viên kế toán

Giám đốc chất lượng - tiếng Nhật N1

Nhân viên kế hoạch sản xuất

Nhân viên kỹ thuật phun sơn

Kỹ thuật viên SMT

Nhân viên mua hàng

Nhân viên kiểm soát an toàn

Kỹ thuật viên sửa chữa mạch điện tử

Line Leader

Nhân viên xuất nhập khẩu

Nhân viên CS ( CS Staff RoHS )

Sales Admin Staff

Kỹ sư cơ khí

Nhân viên đối ngoại

Nhân viên kết cấu sản phẩm ME

Trợ lý tổng giám đốc

Nhân viên vận hành máy CNC

Để biết nhiều thông tin về vị trí tuyển dụng hơn bạn có thể liên hệ với GreenSpeed hoặc truy cập vào website: GreenSpeed tham khảo thêm nhiều công việc và đưa ra sự lựa chọn nhé! 

Cơ hội nghề nghiệp tại KCN Đồng Văn 4 tỉnh Hà Nam

KCN Đồng văn 4 Hà Nam tuyển dụng lao động ở nhiều vị trí - mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người lao động hơn, giải quyết được tình trạng thất nghiệp, cải thiện chất lượng cuộc sống mỗi ngày. 

Theo nhìn nhận chung thì môi trường làm việc ở đây khá tốt: cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, mới mẻ. Đây quả thật là môi trường làm việc rất đáng trải nghiệm và tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai là khá tốt. 

Bạn có nhu cầu ứng tuyển việc làm tại KCN Đồng Văn 4 tỉnh Hà Nam thì đừng quên liên hệ với GreenSpeed để được hỗ trợ tìm việc làm nhanh nhất nhé! 

 

Cẩm nang liên quan