Cẩm nang nghề nghiệp

Bạn có biết? KCN thăng long nam từ liêm tuyển dụng đi làm ngay

Tin tức

KCN thăng long nam từ liêm tuyển dụng đang là tin tức thu hút đông đảo nhóm người đang tìm việc làm. Như vậy, môi trường làm việc tại KCN này có tốt không? tuyển dụng những vị trí nào? Theo dõi hết bài viết dưới đây cùng GreenSpeed để biết được câu trả lời nhé! 

Đôi nét về KCN thăng long nam từ liêm| điều bạn cần biết

Được xây dựng theo tiêu chuẩn của một KCN sạch, KCN Nam Thăng Long gồm các ngành nghề thu hút đầu tư được chia thành 3 nhóm: ngành sản xuất hàng tiêu dùng, sản xuất kỹ thuật cao, ngành chế tạo dụng cụ cơ khí dân dụng.

KCN thăng long nam từ liêm tập trung nhiều doanh nghiệp FDI từ Nhật Bản, chủ yếu thuộc các ngành ô tô, xe máy, điện tử, máy tính, tàu thủy, máy xây dựng,… Trong đó, một vài doanh nghiệp thuộc các hãng có tên tuổi trong lĩnh vực điện tử như Panasonic, Canon,…

KCN thăng long nam từ liêm tuyển dụng những vị trí nào? 

Kế toán viên

Nhân viên xuất nhập khẩu

Nhân viên hành chính nhân sự

Kế toán tổng hợp 

Nhân viên lái xe

Tech leader 

Tuyển bảo vệ 

Nhân viên quản lý chất lượng

Nhân viên phiên dịch tiếng Nhật

Nhân viên kỹ thuật 

Kế toán trưởng

Kế toán thuế 

Sale Admin 

Nhân viên vệ sinh công nghiệp 

Tạp vụ

Thủ kho

Nhân viên bán trú

Sale Admin CSKH 

Chuyên viên tài chính

Nhân viên kỹ thuật sản phẩm

Chuyên viên phân tích chứng khoán

Hiểu hơn về môi trường làm việc của KCN thăng long nam từ liêm

Theo đánh giá chung thì môi trường làm việc tại KCN này khá tốt, rất đáng trải nghiệm. Bởi vì:

  • Các nhà máy, xưởng sản xuất tại đây thường được đầu tư đầy đủ về trang thiết bị, máy móc hiện đại và an toàn. Ngoài ra, khu công nghiệp cũng có các tiện ích như khu nghỉ ngơi, cửa hàng tiện lợi,... để đáp ứng nhu cầu của người lao động.

  • Nơi đây được coi là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất tại Hà Nội. Làm việc tại một địa điểm có tiềm năng phát triển lớn cũng làm tăng cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân

  • Các công ty tại KCN Thăng Long Nam Từ Liêm đưa ra khá nhiều ưu đãi và phúc lợi hấp dẫn cho người lao động ( bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, chế độ nghỉ phép…) 

Thật vậy, làm việc trong môi trường này là tín hiệu tốt cho sự nghiệp của bạn. Sự kiên trì sẽ giúp bạn có cơ hội học hỏi, phát triển và tiến lên những cấp độ mới, không bao giờ bỏ cuộc để rút ngắn con đường đi đến thành công nhé!

=> Đây là môi trường rất đáng để làm việc và phát triển bản thân. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc tại KCN thăng long nam từ liêm thì đừng quên liên hệ với GreenSpeed chúng tôi nhé! 

Góc nhìn khách quan về KCN thăng long nam từ liêm 

Khu công nghiệp (KCN) Thăng Long Nam Từ Liêm được xem là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất ở Hà Nội. Với sự phát triển của khu vực này, các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân viên chất lượng để đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Do đó, tuyển dụng tại KCN Thăng Long Nam Từ Liêm đang trở thành một chủ đề được quan tâm đặc biệt trong thời gian gần đây.

Các công ty tại KCN Thăng Long Năm Từ Liêm đang tìm kiếm nhân viên ở nhiều vị trí khác nhau, từ nhân viên kỹ thuật đến nhân viên bán hàng, nhân viên văn phòng và nhiều vị trí khác. Yêu cầu chung của các vị trí này là ứng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tương đương, đồng thời có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tại KCN Thăng Long Nam Từ Liêm cũng đang tìm kiếm nhân viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực xuất khẩu

Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, logistics, hoặc các lĩnh vực liên quan cũng được ưu tiên.

Bên cạnh đó, các ứng viên có kỹ năng sử dụng các phần mềm văn phòng như Microsoft Word, Excel, Powerpoint cũng là một lợi thế.

Thông tin đến bạn!

Nên ứng tuyển việc làm khi KCN thăng long nam từ liêm tuyển dụng không? 

Nhìn lại, với sự phát triển nhanh chóng của KCN, cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển nghề nghiệp cũng tăng lên đáng kể. Các công ty, nhà máy và doanh nghiệp trong KCN đang tìm kiếm nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mở ra rất nhiều cơ hội cho những người muốn tìm kiếm việc làm tại đây.

Như bạn đã thấy, KCN  còn là một môi trường làm việc rất đáng để trải nghiệm. Với sự đa dạng về ngành nghề và quy mô của các công ty, nhà máy trong KCN, nhân viên có thể học hỏi, trau dồi kỹ năng và phát triển bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp và tiên tiến. Ngoài ra, các công ty trong KCN thăng long nam từ liêm cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, hội thảo và các hoạt động giao lưu để tăng cường kết nối và cộng đồng trong KCN.

* Tuy nhiên, để tìm được việc làm phù hợp và phát triển nghề nghiệp tại KCN này, bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, cũng như kỹ năng giao tiếp để làm việc trong môi trường đa quốc gia. 

Bạn muốn tìm kiếm việc làm tại KCN thăng long nam từ liêm một cách nhanh chóng và hiệu quả thì GreenSpeed sẽ hỗ trợ cụ thể, nhiệt tình, tận tâm khi bạn liên hệ chúng tôi nhé! 

 


Cẩm nang liên quan