Cẩm nang nghề nghiệp

Beko chiêu mộ vị trí PG đi làm ngay, lương liền trong tháng 8 này.

Tin tức

Tuyển dụng PG Beko

Beko đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho vị trí PG (Promotion Girl) tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Nếu bạn là người yêu thích thương hiệu Beko và có khả năng giao tiếp tốt, hãy đăng ký ngay để trở thành một phần trong đội ngũ PG của Beko. Cùng tìm hiểu thêm về yêu cầu của một PG và lợi ích của công việc này trong bài viết dưới đây.

Giải đáp nghề PG 

Tuyen-dung-PG-Beko

PG là viết tắt của "Promotion Girl" hoặc "Product Girl", hiểu một cách đơn giản thì đây là công việc phù hợp với giới nữ có độ tuổi trẻ trung và sức khỏe tốt.( ưu tiên trong độ tuổi 18 đến 27 )

Với khả năng diễn đạt tốt của mình, PG được thuê để đại diện cho thương hiệu Beko trong các sự kiện, triển lãm, hoặc các hoạt động quảng cáo với mục đích là tạo sự tin tưởng và tăng mức độ nhận diện cho thương hiệu=> mục đích cuối cùng là bán được hàng. 

Tiêu chuẩn cần có để trở thành một PG Beko tài năng

Ngoại hình 

Tuyen-dung-PG-Beko

Tiêu chuẩn đầu tiên trong công việc này đó chính là ngoại hình. Với các Promotion Girl thì cần đạt chiều cao tối thiểu từ 1m65 trở lên, thân hình cân đối, khuôn mặt sáng, da đẹp…

Bởi PG đại diện cho cả thương hiệu và gặp gỡ trực tiếp với khách hàng nên yêu cầu về ngoại hình là yếu tố không thể thiếu. 

PG luôn là một ngành hot với giới trẻ, công việc ‘hái ra tiền’ này luôn có sức hút mãnh liệt với các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên bởi cơ hội nghề nghiệp trong công việc này rất lớn, mở rộng trên mọi lĩnh vực, từ chạy chương trình sự kiện đến roadshow hay samplings. 

Bạn có đủ những yếu tố vừa kể trên thì cơ hội ứng tuyển Pg Beko đi làm ngay là rất cao. Đừng quên liên hệ với GreenSpeed để được hỗ trợ tìm việc nhanh nhất nhé! 

Giọng điệu

 PG cũng là người truyền thông khi tiếp thị sản phẩm tới khách hàng. Nếu không có giọng nói dễ nghe, thân thiện của PG, việc quảng bá sản phẩm sẽ thất bại. Giọng nói nhẹ nhàng, duyên dáng và khả năng giao tiếp khéo léo mới là điều giữ chân được khách hàng. 

Trách nhiệm và tinh thần học hỏi cao

Bất kỳ công việc nào cũng cần có trách nhiệm, đối với việc làm PG Beko bạn phải tuân thủ theo đúng quy định mà Beko quy định như: đồng phục, kiểu tóc, giờ giấc và  tiền lương…

Ngoài ra, Làm PG biết thêm ngoại ngữ là một lợi thế “ hái ra tiền “ và có tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai hơn. 

Công việc của một Pg Beko 

Tuyen-dung-PG-Beko

Một PG BEKO có nhiệm vụ quảng bá và giới thiệu sản phẩm của hãng BEKO tới khách hàng. Các công việc phải làm bao gồm:

1. Tìm hiểu và nắm rõ thông tin về các sản phẩm của BEKO, bao gồm tính năng, ưu điểm, giá cả và các chương trình khuyến mãi.

2. Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm của BEKO tại các cửa hàng điện máy, siêu thị, triển lãm, sự kiện và các địa điểm khác.

3. Gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của BEKO, giải đáp các thắc mắc và đưa ra các lời khuyên hữu ích.

4. Tổ chức và tham gia vào các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc quà tặng của BEKO để thu hút khách hàng mua hàng.

5. Duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đại lý của BEKO.

6. Thực hiện các công việc liên quan đến bán hàng, bao gồm đặt hàng, giao hàng, thu tiền và xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng.

7. Tham gia vào các chương trình đào tạo và hội thảo để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc.

Tóm lại, công việc của một PG BEKO là giúp đỡ khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và thương hiệu BEKO, tạo sự quan tâm và thu hút khách hàng mua hàng, đồng thời duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đại lý của BEKO.

* Cùng với đó, PG Beko sẽ được đào tạo về sản phẩm, kỹ năng giao tiếp, bán hàng…để nâng hiệu quả làm việc. 

Lợi ích khi ứng tuyển làm PG cho thương hiệu Beko 

Beko là thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Được làm việc trong một thương hiệu uy tín thì các ứng viên làm Pg Beko sẽ sở hữu mức lương hấp dẫn và các chế độ phúc lợi tốt như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, nghỉ phép, thưởng và các chế độ khác…

Thứ hai, PG là một công việc tương đối linh hoạt (theo ca), giúp sinh viên chủ động quản lý thời gian làm việc, học tập để kiếm thêm thu nhập và trải nghiệm nhiều hơn ở môi trường đầy tiềm năng đến từ một thương hiệu lớn như Beko 

Ngoài mức thu nhập hấp dẫn thì công việc này còn là một bước đệm tuyệt vời trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và marketing dành cho các Pg làm việc tại Beko. 

Beko đang tuyển dụng PG trên khắp các tỉnh thành, đừng quên liên hệ với GreenSpeed hỗ trợ ứng tuyển việc làm gần bạn nhất nhé! 

 

Cẩm nang liên quan