Cẩm nang nghề nghiệp

Các công ty đang tuyển dụng công nhân số lượng lớn

Tin tức

các công ty tuyển dụng công nhân

Bạn đang tìm kiếm việc làm không yêu cầu bằng cấp kinh nghiệp quá cao, bạn muốn làm việc ở công ty có chế độ lao động tốt gần nhà. Vậy cùng Green Speed tìm hiểu công việc mà các công ty đang tuyển dụng công nhân như thế nào, công ty nào cần số lượng lao động lớn nhé!

Các công ty đang tuyển công nhân làm việc gì?

Công nhân được hiểu là người làm việc tại các nhà máy hoặc các công trường, nông trường,...tham gia vào hoạt động sản xuất và xây dựng, phân phối hàng hóa cho công ty. 

Các công ty đang tuyển công nhân làm việc trong lĩnh vực vận hành máy móc thiết bị cho nhà máy sản xuất. Công nhân làm việc ở nhà máy may, công nhân chuyên lắp ráp linh kiện điện tử hay ô tô. Tuyển công nhân đóng gói tại các nhà máy sản xuất, chế biến thành phẩm. Công ty tuyển công nhân làm việc trong nhà máy thực phẩm, công nhân soạn hàng hay công nhân môi trường. Ở lĩnh vực khai thác, nhiều công ty đang tuyển dụng công nhân làm việc.

Thông thường công nhân sẽ làm việc theo nhóm nhỏ, nhóm lớn và cộng đồng ở trong công ty, khu công nghiệp. Đa số công nhân sẽ có chế độ phúc lợi tương tự nhau, một số công ty có chế độ tốt như bảo hiểm sức khỏe định kỳ, thưởng lễ tết và hàng quý, có nhiều món quà cho công nhân viên của mình.

Một số công ty tuyển công nhân làm việc trong việc nặng nhọc có tính độc hại như sản xuất sơn, lắp ráp linh kiện điện tử, công nhân xây dựng, công nhân khai thác thì người lao động sẽ được hưởng chế độ riêng, các khoản lương và trợ cấp cũng được tăng cao hơn so với các ngành nghề khác.

Thông thường, công ty tuyển công nhân ít yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm quá cao. Tuy nhiên tùy thuộc vào ngành nghề làm việc cũng như vị trí làm việc để có yêu cầu riêng đối với công nhân. Tuy nhiên thông thường công ty đang tuyển công nhân sẽ yêu cầu bằng THPT trở lên, có sức khỏe, thái độ làm việc nghiêm túc.

Cùng Green Speed tìm hiểu các công ty đang tuyển công nhân tại nước ta, công ty nào cần tuyển công nhân số lượng lớn và nên làm công ty nào bạn nhé!

Top các công ty đang tuyển công nhân

Thông thường các khu công nghiệp sẽ tập trung tại thành phố cực lớn như TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng bởi điều kiện kinh tế chính trị xã hội ở đó cực kỳ thuận lợi để doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên, theo xu hướng mới, các khu công nghiệp sẽ được dời ra những thành phố vệ tinh của thành phố trực thuộc trung ương.

Nếu việc này được thực hiện nhanh và thuận lợi, bạn nên có định hướng xin việc và ổn định cuộc sống tại các thành phố vệ tinh xung quanh thành phố lớn như hiện nay. Ở những nơi này được đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, công nhân sản xuất lắp ráp sẽ được làm việc tại các nhà máy lớn, xây dựng mới.

Các công ty đang tuyển công nhân tại Miền Bắc

Nếu bạn ở những tỉnh thành miền Tây Bắc hay phía Đông miền Bắc thì có thể tìm kiếm việc làm tại một số công ty theo Green Speed giới thiệu dưới đây. Các công ty đang tuyển dụng công nhân làm việc trong mảng sản xuất các thiết bị nội thất, bạn có thể tham khảo như:

Việc làm công nhân nhà máy công ty Denso: công nhân làm việc trong nhà máy sản xuất động cơ xe ô tô tại Hà Nội. Green Speed tuyển dụng công nhân không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần có bằng THPT. Thu nhập ổn định, thưởng theo quý. Chế độ nghỉ cuối tuần 2 ngày thứ 7 và 4 ngày chủ nhật. Tăng ca lương cao. Xem thông tin việc làm Tại đây!

Nhà máy sản xuất nội thất Landco với diện tích hơn 30.000m2 tại Ninh Bình, công nhân được vận hành thiết bị máy móc công nghệ hiện đại.
Nhà máy nội thất Nesta có quy mô hơn 5.000 m2, có máy móc đạt chuẩn công nghệ Châu Âu, người lao động được đảm bảo làm việc.
Nhà máy nội thất Jager được mệnh danh là nhà máy có công nghệ hiện đại nhất miền Bắc với máy móc tự động hóa, áp dụng trí tuệ nhân tạo, big data, để cho công việc được vận hành chỉnh chu.
Nhà máy nội thất Hoàn Mỹ quy mô hơn 15.000m2 với hơn 25 năm hoạt động kể từ năm 1998, tuyển công nhân trong dây chuyền sản xuất, thiết kế và thi công nội thất.
Công ty cổ phần Khoáng sản Á Cường là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản tại Việt Nam. Với hơn 1000 nhân viên, công ty cung cấp hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động. Bạn có thể tham khảo tin tuyển dụng tại Green Speed nếu có cập nhật mới nhất.
Công ty Cổ phần Khoáng sản Bắc Kạn thường tuyển dụng rất nhiều vị trí công việc, bao gồm kỹ sư địa chất, kỹ sư mỏ, kỹ sư cơ khí, kế toán, nhân viên bảo trì, vận hành máy móc, v.v.

Công ty Samsung Electronics Việt Nam - Thái Nguyên là công ty lắp ráp linh kiện điện tử có quy mô nhân viên lớn nhất ở miền Bắc với hơn 60,000 nhân viên. Với chế độ phúc lợi tốt cùng với môi trường làm việc rộng rãi thoáng mát cho người lao động, đây chính là công ty lý tưởng cho nhiều bạn trẻ tại khu vực miền Bắc.

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam - Hải Phòng: Đây là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất linh kiện điện tử. Công ty này được thành lập vào năm 2008 và đã đầu tư nhiều vào các dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại.

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam - Hà Nội: Đây là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất linh kiện điện tử tại Việt Nam. Công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm như bóng đèn, thiết bị chiếu sáng, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị gia dụng khác. Với quy mô hơn 8 ngàn nhân viên toàn tập đoàn, Panasonic ở Hà Nội cung cấp công việc cho hơn 1000 người, trong đó có công nhân nhà máy Panasonics với nhiều chế độ phúc lợi.

LG Electronics Vietnam - Hải Phòng (LGEHP) ở tỉnh Hải Phòng với quy mô khoảng 20.000 nhân viên. Bạn có thể thấy rằng công nhân làm việc ở nhà máy của LG được những khoản đóng BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ bảo hiểm khác theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, công ty còn có chính sách hỗ trợ cho nhân viên trong việc vay vốn, mua bảo hiểm, điều trị y tế và các hoạt động văn hóa - giải trí.

Foxconn Bac Giang (FBG) ở tỉnh Bắc Giang với quy mô khoảng 13.000 nhân viên. Công việc của công nhân tại Foxconn Bắc Giang chủ yếu là lắp ráp, kiểm tra và đóng gói các sản phẩm điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop,.. Công nhân tại đây được hưởng các phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, chế độ nghỉ phép, phụ cấp ăn trưa và các hoạt động giải trí như thể thao, du lịch. Ngoài ra, Foxconn còn có chính sách đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho công nhân. Thế nên, nếu bạn đang tìm việc làm công nhân, Foxconn chính là sự lựa chọn phù hợp.

Các công ty đang tuyển công nhân tại Miền Trung

Công ty TNHH May mặc Châu Hòa có quy mô nhân sự cực kỳ lớn tại thành phố Đà Nẵng, với hơn 900 nhân sự làm việc trong lĩnh vực chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc như áo sơ mi, quần tây, váy đầm, áo khoác... Công ty cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và có xuất khẩu sang nhiều quốc gia. Thế nên đây chính là công ty có nhu cầu tuyển dụng công nhân may số lượng lớn, có tay nghề may sẽ được ưu tiên.
Công Ty TNHH Kimsora được đánh giá là Công ty may tại Đà Nẵng có sản phẩm chất lượng. Với quy mô hơn 600 nhân sự, công nhân làm việc trong nhà máy làm việc theo quy chuẩn của Nhật Bản, sản xuất hàng may mặc, khẩu trang y tế xuất khẩu, đồ bảo hộ lao động, thời trang,...

Công Ty May Thương Mại Đông Long Đà Nẵng có khoảng 200 nhân sự, đây là công ty chuyên gia công các mặt hàng may mặc cho thị trường Châu  u, Châu Mỹ.

Tổng công ty cổ phần dệt may Hòa Thọ là công ty có quy mô lớn tại miền Trung ở lĩnh vực may mặc. Với hơn 10.000 nhân sự, nhiều nhà máy được xây dựng và hoạt động với quy mô công nhân cực kỳ lớn, người lao động lựa chọn công ty Hoa Thọ bởi công ty có nhiều chế độ phúc lợi ổn định, bên cạnh đó có nhiều khoản thưởng cuối năm tạo động lực cho công nhân làm việc.

Công ty cổ phần Dệt – May 29/3 với gần 60 năm hình thành và hoạt động, công ty có quy mô nhân sự hơn 3000 công nhân viên làm việc tại hơn 8 xí nghiệp, cung cấp nguồn việc làm cực lớn cho người lao động tại miền Trung.

Công ty CP Vinatex Đà Nẵng sản xuất và gia công hàng may mặc, sản phẩm vải nhuộm cao cấp. Với quy mô nhân sự hơn 3000 công nhân, công ty không ngừng phát triển và có nhiều định hướng xây dựng chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên của mình.

Vậy là Green Speed đã giới thiệu đến bạn các công ty đang tuyển dụng công nhân ở khu vực miền Bắc và các tỉnh miền Trung nước ta. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp, hãy liên hệ với Green Speed hoặc chủ động tìm kiếm thông tin việc làm THPT, việc làm cho công nhân qua vieclam.greenspeed bạn nhé.


Cẩm nang liên quan