Cẩm nang nghề nghiệp

Các công ty nào trong Khu công nghiệp Bắc Thăng Long tuyển dụng

Tin tức

Các công ty nào trong Khu công nghiệp Bắc Thăng Long tuyển dụng
Bạn sống tại Hà Nội và bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong thành phố? Vậy cùng Green Speed tìm hiểu về việc làm tại các công ty Tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long tuyển dụng những vị trí nào nhé.

Khu công nghiệp Bắc Thăng Long có hơn 200 công ty, hàng trăm nghìn việc làm

 
Khu công nghiệp Bắc Thăng Long là một trong những khu công nghiệp lớn nhất ở Hà Nội, với diện tích hơn 600ha và hơn 200 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây. Lợi thế của việc làm tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long là môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích và dịch vụ hỗ trợ, thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến trong công việc.
 
Khu công nghiệp Bắc Thăng Long nằm ở phía Tây Bắc Hà Nội, được xây dựng vào năm 2002 và nhanh chóng trở thành một trong những khu công nghiệp lớn nhất của thành phố. Ở đây được xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, thu hút nguồn vốn đầu tư của doanh nghiệp trong và ngoài nước rất lớn. Vì thế, khu công nghiệp Bắc Thăng Long là nơi thu hút nguồn lao động lớn, trẻ trên địa bàn Hà Nội.
 
Các ngành nghề chủ yếu hoạt động tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long bao gồm: sản xuất điện tử, cơ khí, gỗ và đồ nội thất, thực phẩm và đồ uống, may mặc và giày dép, vật liệu xây dựng và các ngành nghề hỗ trợ khác.
 
Việc làm tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long rất hấp dẫn người lao động với mức lương tương đối cao và các chế độ phúc lợi tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm trong các ngành nghề này, khu công nghiệp Bắc Thăng Long là một lựa chọn tuyệt vời.

Danh sách công ty khu công nghiệp Bắc Thăng Long

  •  Công ty TNHH Alpha Industries Việt Nam là công ty của Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và gia công thành phần nhựa cho xe máy, xe hơi, nguyên liệu thô, kim loại, và linh kiện điện tử.  
  • Enplas Vietnam Co., Ltd là công ty chuyên thiết kế, chế tạo và gia công các sản phẩm nhựa chính xác, các thiết bị quang học, các thiết bị bán dẫn, thiết bị và khuôn màn hình. 
  • Vietnam Iritani Co., Ltd (Thai) có quy mô nhân sự từ 500 - 1.000 công nhân viên. Được thành lập năm 2005, hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất linh kiện kim loại khuôn mẫu. 
  • Yamaha Motor Parts Manufacturing Vietnam Co., Ltd (Japan) với hơn 4.500 công nhân viên trên toàn hệ thống làm việc tại 2 nhà máy. Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng việc làm tại các trang Web thông tin tuyển dụng.
  • Endo Vietnam là công ty chuyên sản xuất các linh kiện gia công cắt gọt chính xác, được đầu tư xây dựng từ năm 2012 với hơn 260 công nhân viên làm việc vận hành máy móc thiết bị nhà máy sản xuất.
  • Công ty Santomas Vietnam Co., Ltd tại khu công nghiệp Thăng Long, với quy mô từ 500 đến 999 công nhân viên. Hiện tại công ty đang có nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư chất lượng có trách nhiệm quản lý các thiết bị đo cho linh kiện nhựa, lập trình máy đo và phụ trách các vấn đề liên quan đến kỹ thuật phòng quản lý chất lượng. Nhân viên được hưởng lương thưởng xứng đáng, chế độ BH đúng quy định. Có khoản phụ cấp đi lại, nhà ở và chuyên cần hàng tháng.
  • Sato Vietnam Co., Ltd tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long tuyển dụng rất ít. Một số chế độ phúc lợi cho nhân viên như thưởng 2 lần/ năm, xe đưa đón nhân viên nội thành, bảo hiểm 24h cho toàn bộ người lao động.
  • Alpha Industries Vietnam Co., Ltd có quy mô nhân sự dưới 500 người. Là công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản. Công ty Alpha tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long Hà Nội tuyển dụng kỹ sư lĩnh vực máy ép nhựa, nhân viên bảo dưỡng khuôn ép nhựa có nhiệm vụ bảo dưỡng khuôn ép nhựa trong nhà máy sản xuất.
  • Canon Vietnam Co., Ltd có gần 10.000 người lao động làm việc tại khu công nghiệp, cung cấp việc làm cho hơn 20.000 nhân sự tính trên địa bàn Hà Nội. Canon được đánh giá là công ty có chế độ tốt, đáng để người lao động làm việc và cống hiến. Bạn có thể ứng tuyển các vị trí việc làm như nhân viên quản lý chất lượng và trưởng ca sản xuất, nhân viên phòng công nghệ sản xuất, nhân viên quản lý chất lượng linh kiện sản phẩm, nhân viên bảo dưỡng máy, nhân viên phòng công nghệ sản xuất, nhân viên phòng đúc nhựa, nhân viên ép nén kim loại, nhân viên phòng máy và công cụ sản xuất, nhân viên phòng tuyển dụng, nhân viên phòng phát triển sản phẩm mới, nhân viên phòng xuất nhập khẩu, nhân viên phòng mua vào,...

Tìm việc làm ở đâu?

 
Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Thăng Long trên địa bàn thành phố Hà Nội thì có thể tham khảo các công ty mà Green Speed vừa đề cập ở trên. Trường hợp cần hỗ trợ tìm kiếm vị trí việc làm phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 
Bạn có thể tham khảo các công việc khác như nhân viên bán hàng, nhân viên sản xuất trên địa bàn Hà Nội như LG, Vissan, Garmin, Lenovo, Budweiser, Carlsberg, Minh Long, Huawei. Các thông tin việc làm bạn có thể tham khảo tại website tuyển dụng chính thức của công ty đó hoặc các kênh tuyển dụng chính thức.
 
 

Cẩm nang liên quan