Cẩm nang nghề nghiệp

Cần tìm việc Bắc Ninh: Cơ hội việc làm tại Foxconn - KCN VSIP Từ Sơn

Tin tức

Bắc Ninh, một trong những tỉnh phát triển kinh tế nhanh nhất tại Việt Nam, ngày càng thu hút đông đảo người lao động tìm kiếm cơ hội việc làm. Cùng Green Speed tìm hiểu cơ hội cho ứng viên cần tìm việc Bắc Ninh tại Foxconn - KCN Vsip Từ Sơn nhé!

Giới thiệu về Foxconn và khu Công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Foxconn

Foxconn, còn được biết đến với tên gọi là Hon Hai Precision Industry Co., Ltd, là một tập đoàn đa quốc gia của Đài Loan. Hãng chuyên sản xuất linh kiện điện tử và là đối tác chủ chốt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp công nghệ, như Apple, Sony, Dell, và nhiều hãng điện tử hàng đầu khác.

Khu Công nghiệp VSIP Bắc Ninh 

Khu Công nghiệp và Dịch vụ Việt Nam - Singapore (VSIP) Bắc Ninh nằm tại vị trí địa lý thuận lợi và là một trong những khu công nghiệp phát triển nhất tại Bắc Ninh. Khu vực này thu hút sự đầu tư và phát triển của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đem lại nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong khu vực.

Cơ hội việc làm tại Foxconn - Khu Công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Công việc linh hoạt

Foxconn tuyển dụng công nhân linh kiện điện tử tại khu Công nghiệp VSIP Bắc Ninh, cung cấp cơ hội việc làm đa dạng trong lĩnh vực sản xuất điện tử. Tính chất linh hoạt và đa dạng giúp người lao động có thể tìm được công việc phù hợp với kỹ năng và sở trường của mình.

Đào tạo và phát triển 

Foxconn luôn quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Công ty cung cấp các chương trình đào tạo nghề nghiệp để giúp nhân viên nắm vững kỹ năng cần thiết cho công việc, từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm và cạnh tranh trong thị trường công nghiệp điện tử.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp 

Với tiêu chuẩn quốc tế và các quy trình sản xuất hiện đại, Foxconn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn cho người lao động. Điều này đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả trong quá trình làm việc.

Chế độ phúc lợi hấp dẫn 

Foxconn luôn quan tâm tới đời sống công nhân và hỗ trợ tối đa cho người lao động an tâm làm việc, với các quyền lợi như:

  • Hỗ trợ chi phí ăn uống, đi lại, chuyên cần

  • Hỗ trợ tìm nhà trọ

  • Có xe đưa rước đến tận công ty,... 

Thủ tục tuyển dụng và ứng tuyển

Thủ tục tuyển dụng

Foxconn thường thông qua các trang web tuyển dụng và trung tâm việc làm để đăng tải các vị trí công việc cần tuyển dụng. Người lao động có thể xem thông tin chi tiết về công việc và yêu cầu ứng tuyển.

Green Speed hiện là công ty HR Outsourcing đang tuyển dụng công nhân linh kiện điện tử tại Bắc Ninh. Với chi phí hỗ trợ ăn uống đi lại cùng việc đảm bảo quyền lợi tối đa, Green Speed luôn hỗ trợ người lao động tối đa. 

Ứng tuyển

Để ứng tuyển vào Foxconn, người lao động cần chuẩn bị hồ sơ đơn giản và chính xác, gồm CV, giấy tờ liên quan và bằng cấp (nếu có). Sau đó, gửi hồ sơ qua địa chỉ email hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển dụng của Green Speed tại Bắc Ninh. 

Khi cần tìm việc Bắc Ninh, cơ hội việc làm tại Foxconn - khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh mang đến nhiều lợi ích và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho người lao động. Đừng quên theo dõi  Zalo OA để cập nhật những thông tin việc làm mới nhất nhé!


Cẩm nang liên quan