Cẩm nang nghề nghiệp

Cần tìm việc Hà Nam - Danh sách các công ty tại khu CN ở Hà Nam

Tin tức

Cần tìm việc Hà Nam

Bạn cần tìm việc Hà Nam, có nên làm việc tại Hà Nam không? Cùng Green Speed tìm hiểu thị trường việc làm tại các doanh nghiệp ở Hà Nam nhé!

Tỉnh Hà Nam là tỉnh thành phát triển của miền Bắc Việt Nam

Hiện nay, Hà Nam đang là một trong những địa phương có nhu cầu tuyển dụng lao động cao, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dịch vụ. Bởi lẽ tỉnh Hà Nam có vị trí địa lý thuận lợi, gần các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, và có nhiều khu công nghiệp phát triển. Ngoài ra, Hà Nam còn có chính sách hỗ trợ tư vấn thuận lợi, giúp các doanh nghiệp phát triển và tạo ra lợi nhuận cho công việc.

Một số khu công nghiệp lớn tại Hà Nam


Hà Nam là thành phố có rất nhiều khu công nghiệp, nếu bạn muốn tìm việc làm không yêu cầu nhiều kinh nghiệm và bằng cấp. Chỉ cần có bằng THPT thì có thể tham khảo việc làm tại các công ty sản xuất, phân phối tại Hà Nam.

Green Speed xin giới thiệu đến bạn một số khu công nghiệp lớn tại Hà Nam, bạn có thể tham khảo về công ty và địa chỉ làm việc tại đây nếu cần tìm việc Hà Nam nhé!

Khu công nghiệp Hoàng Đông Hà Nam

Khu công nghiệp Hoàng Đông tọa lạc tại xã Hoàng Đông, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Với vị trí gần các tuyến đường Quốc lộ 1A, Quốc lộ 21A, KCN Hoàng Đông thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển của người lao động.

KCN Hoàng Đông ưu tiên thu hút các ngành công nghiệp như may mặc, thêu ren, giày da, hóa mỹ phẩm, đồ gỗ gia dụng, cơ khí chế biến nông lâm sản, lắp ráp điện tử và lạnh. Do đó, KCN Hoàng Đông đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong khu vực.

Các công ty hoạt động tại KCN Hoàng Đông bao gồm: Tập đoàn Việt Tiến, Công ty TNHH Vina Star, Công ty TNHH May Xuân Hương, Công ty TNHH Thành Công, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Minh Thư, Công ty TNHH Hồng Đức, Công ty TNHH Sơn Hà, và nhiều công ty khác.

Ngoài ra, KCN Hoàng Đông cũng cung cấp chế độ phúc lợi tốt cho người lao động bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và các chế độ phúc lợi khác. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, KCN Hoàng Đông là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm công việc ổn định và phát triển nghề nghiệp.

Tìm việc làm tại Hà Nam - KCN Châu Sơn

Khu công nghiệp Châu Sơn nằm tại phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Với diện tích 377 ha, KCN Châu Sơn là nơi tập trung của nhiều ngành công nghiệp như may mặc, điện tử, cơ khí, gỗ, và thực phẩm chế biến.

Các công ty hoạt động tại KCN Châu Sơn bao gồm: Công ty TNHH Hwashin Vina, Công ty TNHH An Phát Moulding, Công ty TNHH Nidec Tosok, Công ty TNHH Huhtamaki Việt Nam, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nam Phương, và nhiều công ty khác.

Ngoài ra, các công ty trong KCN Châu Sơn cũng cung cấp chế độ phúc lợi tốt cho người lao động bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và các chế độ phúc lợi khác. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, KCN Châu Sơn là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm việc làm trong các ngành công nghiệp phát triển trên địa bàn.

Việc làm tại Khu công nghiệp Đồng Văn II Hà Nam

Khu công nghiệp Đồng Văn II tọa lạc tại xã Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Với vị trí thuận lợi gần Quốc lộ 1A và cách trung tâm Thành phố Hà Nội khoảng 65km.

KCN Đồng Văn II tập trung vào các ngành công nghiệp như chế biến gỗ, may mặc, điện tử, cơ khí, và thực phẩm. Đây là cơ hội tuyệt vời để các ứng viên có thể phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực này.

Các công ty hoạt động tại KCN Đồng Văn II bao gồm: Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Cao, Công ty TNHH Hòa Phát, Công ty TNHH May Xuân Hương, Công ty TNHH Đại Tân Phát, Công ty TNHH Thực phẩm Minh Tâm.

Các công ty trên đều là doanh nghiệp lớn tại Khu công nghiệp nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự của công ty rất lớn. Bên cạnh đó, nhân sự của công ty được hưởng chế độ lương thưởng xứng đáng với năng lực làm việc của bản thân.

Tìm việc tại Hà Nam - Khu công nghiệp Thanh Liêm

Khu công nghiệp Thanh Liêm tọa lạc tại xã Thanh Liêm, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Với vị trí thuận lợi, chỉ cách trung tâm Thành phố Hà Nội khoảng 50km, KCN Thanh Liêm là điểm đến lý tưởng cho những người đang tìm kiếm việc làm.

Các công ty hoạt động tại KCN Thanh Liêm bao gồm: Công ty TNHH Chế biến Gỗ Thanh Liêm, Công ty TNHH May Thanh Liêm, Công ty TNHH Điện tử Thanh Liêm, Công ty TNHH Cơ khí Thanh Liêm.

KCN Thanh Liêm tập trung vào các ngành công nghiệp như chế biến gỗ, may mặc, điện tử, cơ khí và thực phẩm. Đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực này cho các bạn có bằng THPT làm việc tại nhà máy sản xuất, chế biến.

Thông thường các công ty sẽ có lịch tuyển dụng nhân viên định kỳ, bạn có thể tham khảo lịch tuyển dụng tại Website hoặc liên hệ với trung tâm giới thiệu việc làm để được hướng dẫn khi cần tìm việc tại Hà Nam bạn nhé!


Cẩm nang liên quan