Cẩm nang nghề nghiệp

Cập nhật thông tin tuyển PG Oppo mới nhất

Tin tức

tuyển pg oppo

Bạn đang tìm kiếm thông tin tuyển PG Oppo mới nhất tháng nay? Cùng GreenSpeed điểm danh một số vấn đề cần biết khi ứng tuyển công việc bán hàng/ PG tại Oppo nhé!

Các công việc PG Oppo cần phải làm


Thông thường, các công ty lớn về công nghệ có quy trình và tiêu chuẩn khi tuyển dụng nhân viên PG/ bán hàng khá nghiêm ngặt, bởi lẽ nhân viên này là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, là đối tượng mục tiêu của công ty, vì vậy nhân viên được đào tạo bài bản và có tính cạnh tranh khá cao.

Công việc của PG đơn giản nhưng đòi hỏi PG có tính khéo léo trong giao tiếp, có khả năng làm hài lòng khách hàng, quản lý cảm xúc cá nhân tốt để đạt được mục tiêu công việc. 

Công việc của PG sẽ bao gồm giới thiệu và quảng bá sản phẩm của công ty, tư vấn và bán hàng điện thoại di động OPPO, thực hiện các chương trình, sự kiện giới thiệu và quảng bá hình ảnh sản phẩm OPPO. 

Bên cạnh đó, PG của Oppo sẽ hỗ trợ các nhân viên tại cửa hàng về tính năng, đặc trưng và điểm nhấn nổi bật của sản phẩm để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Công ty luôn mong muốn nhân viên sẽ có khả năng giao tiếp tốt, có kiến thức chuyên môn về sản phẩm và đam mê với lĩnh vực kinh doanh để hoàn thành công việc tốt nhất có thể.

PG Oppo có quyền lợi gì?


Các quyền lợi của nhân viên PG hay bán hàng của Oppo bao gồm:
- Mức lương hấp dẫn từ 7 - 15 triệu đồng mỗi tháng. ( mức lương tùy thuộc vào lương cứng, chế độ phụ cấp và thưởng theo năng lực).
- Lương cơ bản cao, có những phụ cấp riêng cho nhân viên.
- PG có nhiệm vụ tham gia khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp, tư vấn và khai thác nhu cầu của khách hàng,điều này giúp người lao động trở thành có nhiều kỹ năng giao tiếp, hiểu về khách hàng hơn.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và linh hoạt.
- Được đào tạo, học hỏi và phát triển bản thân, với nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
- Nhân viên PG có cơ hội được sở hữu sản phẩm công ty với giá ưu đãi.
- Được đóng bảo hiểm đầy đủ và tham gia các sự kiện Team building và các hoạt động do công ty tổ chức hằng năm.
- Các chế độ khác theo quy định của pháp luật, bao gồm tham gia đóng BHXH, BHYT và BHTN. 

Trên đây là một số ưu đãi cho nhân viên PG Oppo, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về công việc này, vui lòng liên hệ với GreenSpeed để được tư vấn thêm nhiều vị trí đang tuyển PG Oppo gần nhà nhé!

Yêu cầu ứng tuyển PG Oppo?


Một số tiêu chí bạn cần đáp ứng khi muốn ứng tuyển vị trí PG Oppo:
- Tuổi lao động giao động từ 18 đến 30 tuổi. Đa số các bạn trẻ trung năng động không ngại giao tiếp sẽ được ưu tiên để làm công việc PG.
- Nam hoặc nữ (PB/PG) với ngoại hình khá. 
- Không có sẹo trên người (tay, chân, cổ). Đây là một yêu cầu nhỏ thường thấy trong những mẫu tuyển dụng PG, tuy nhiên bạn có thể trao đổi kỹ hơn với nhà tuyển dụng về vấn đề này nhé.
- Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc cao hơn. Đa số công việc không cần áp dụng quá nhiều kiến thức cao cấp, nhưng nếu bạn học và hiểu nhiều thì có thể vẫn tốt cho công việc tiếp thị sản phẩm của công ty.
- Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói truyền cảm, dễ nghe.
- Trung thực và chăm chỉ là yếu tố quan trọng.

Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu trên và mong muốn tham gia vào đội ngũ của, hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay. 


Cẩm nang liên quan