Cẩm nang nghề nghiệp

Công ty Green Speed tuyển dụng lao động phổ thông số lượng lớn

Tin tức

công ty green speed tuyển dụng

GreenSpeed là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam, cung cấp hàng nghìn việc làm phù hợp, giúp ứng viên và doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tuyển dụng nhân sự. Công ty Green Speed tuyển dụng lao động phổ thông số lượng lớn, bạn có thể tham khảo một vài thông tin dưới đây!

Lao động phổ thông là gì? Có cần kinh nghiệm?

Lao động phổ thông: Không yêu cầu bằng cấp chuyên môn, nhưng đòi hỏi sức khỏe và chuyên cần.

Lao động phổ thông là thuật ngữ được sử dụng để miêu tả các công việc không yêu cầu bằng cấp chuyên môn, nghiệp vụ hay đào tạo đặc biệt. Đây còn được gọi là lao động chân tay, nơi chỉ đòi hỏi người lao động có sức khỏe, tỉ mỉ và chuyên cần.

Thường thì, các công việc phổ thông chỉ yêu cầu người lao động tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc thấp hơn), thậm chí chỉ cần biết đọc, biết viết để xem, hiểu và ký kết hợp đồng lao động. Độ tuổi của lao động phổ thông dao động từ 16 đến trên 60 tuổi, tùy thuộc vào tính chất của từng công việc.

Ở các thành phố lớn và các khu công nghiệp, nhu cầu tuyển lao động phổ thông rất cao. Có những thời điểm, lực lượng lao động tại chỗ không đủ để đáp ứng số lượng công việc. Vì vậy, nhiều đơn vị, công ty dịch vụ và môi giới đã xuất hiện để tuyển dụng, đào tạo và cung ứng lao động phổ thông cho các đơn vị sản xuất.

Công ty Green Speed tuyển dụng lao động phổ thông không?

Như bạn đã biết, Công ty Green Speed liên tục tuyển dụng nhiều vị trí công việc với số lượng cực kỳ lớn, đây không phải là lừa đảo. Mà công ty Green Speed được nhiều doanh nghiệp lớn hợp tác, Green Speed tìm kiếm ứng viên, phụ trách việc đưa thông tin tuyển dụng đến với người lao động để giúp doanh nghiệp đó có nhân sự phù hợp.

Một số công việc, công ty Green Speed trực tiếp tuyển dụng và ký hợp đồng với người lao động khi có sự ủy quyền của doanh nghiệp. Vì thế bạn có thể tin tưởng ứng tuyển nhé!


Công ty Green Speed tuyển dụng các vị trí như Nhân viên đóng gói sản xuất bánh kẹo tại tỉnh Bình Dương, nhân viên vận hành máy trong mảng Vận hành - Bảo trì - Bảo dưỡng thiết bị nhà máy, nhân viên phục vụ Dân ôn, nhân viên bán hàng tại quầy của Sony, nhân viên phụ trách trưng bày hàng siêu thị,...và hàng ngàn việc làm khác được cập nhật mỗi ngày.

Công ty Green Speed có trụ sở tại tỉnh Bình Dương, bạn có thể tham khảo nhiều công việc hơn tại Website Vieclam.GreenSpeed.vn để tìm kiếm công việc phù hợp gần nhà của mình. Doanh nghiệp đối tác của GreenSpeed trên phạm vi toàn quốc, nên bạn hãy tìm công ty phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

 


Cẩm nang liên quan