Cẩm nang nghề nghiệp

Công ty Tốc độ Xanh tuyển dụng, cách thức ứng tuyển việc làm

Tin tức

 Công ty Tốc độ Xanh tuyển dụng
 
 
Công ty Tốc độ Xanh là một trong những đơn vị giới thiệu việc làm, kênh thông tin việc làm được cập nhật liên tục những vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên lao động phổ thông và quản lý tại các công ty lớn. 
 
Công ty Tốc độ Xanh tuyển dụng nhiều vị trí, cách thức ứng tuyển việc làm như thế nào, mời bạn cùng Green Speed tìm hiểu nhé!

Các vị trí công việc Công ty Tốc độ Xanh tuyển dụng

 
Nhân viên bán hàng là một trong những công việc được Green Speed cập nhật nhiều vị trí tại nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như Xiaomi, nhân viên bán hàng Garmin, nhân viên bán hàng Daikin, công ty Sony….
 
Vị trí nhân viên vận hành máy móc hay kỹ thuật viên trong Khối công việc Vận hành máy - Bảo trì - Bảo dưỡng thiết bị được Công ty Tốc độ Xanh tuyển dụng tại Bình Dương, Hà Nội. Đa số nhân viên làm việc ở vị trí này ưu tiên người có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm thì yêu cầu có khả năng học hỏi nhanh. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu bảo hành thiết bị, kiểm tra nguyên nhân và sửa chữa sản phẩm.
 
Đối với vị trí người quản lý, Green Speed sẽ có nhiều yêu cầu khắt khe và chỉnh chu hơn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Tốc độ Xanh qua hotline tuyển dụng để biết nhiều thông tin liên quan đến việc làm có người có kinh nghiệm quản lý nhé.

Tìm việc làm ở Công ty Tốc độ Xanh tuyển dụng ở đâu?

Có nhiều kênh tuyển dụng mà bạn có thể tham khảo thông tin việc làm trên Google hoặc các app. Để có thể tham khảo thông tin việc làm một cách chủ động, bạn có thể:
  • Trực tiếp tra cứu các vị trí công việc đang tuyển dụng tại Website của GreenSpeed
  • Liên hệ số điện thoại trực tiếp quản lý tuyển dụng của Công ty Tốc độ Xanh qua 0938813886 để được tiếp nhận nhanh.
  • Hoặc gửi CV, đơn xin việc qua email tuyendung.ff@greenspeed.vn là mail của phòng tuyển dụng công ty Tốc độ Xanh.
 
Là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đang hoạt động, Công ty Tốc độ Xanh có 15 năm phát triển để tự tin đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của nhiều công ty, giải quyết nhu cầu tìm việc cho nhiều lao động.

Kinh nghiệm tìm việc làm

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm, một số lưu ý cần nhớ cho bạn:
Tìm kiếm ở những kênh tuyển dụng lớn, có uy tín
Hãy tìm hiểu thật kỹ công ty mà mình muốn ứng tuyển, các chế độ phúc lợi cũng như yêu cầu của công ty tuyển dụng.
Ký kết hợp đồng lao động đàng hoàng, đọc kỹ hợp đồng và làm việc chỉnh chu nếu đã thành nhân viên của công ty.
 
Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Green Speed!

Cẩm nang liên quan