Cẩm nang nghề nghiệp

Garmin tuyển dụng vị trí nào? Cập nhật thông tin việc làm Garmin

Tin tức

garmin tuyển dụng

Bạn đang tìm kiếm việc làm tại công ty Garmin? Vậy cùng GreenSpeed tìm hiểu về môi trường làm việc, các chế độ phúc lợi và vị trí Garmin tuyển dụng nhé!

Công ty Garmin có hơn 19 000 nhân viên

Garmin là công ty được thành lập cách đây hơn 23 năm, với thời gian hoạt động sản xuất có bề dày như thế, Garmin dần trở thành thương hiệu tiên phong trong ngành công nghiệp hàng không, hàng hải và ô tô.  

Công ty Garmin có đội ngũ nhân viên thiết kế sản phẩm, kỹ thuật, nhân viên sản xuất, nhân viên tiếp thị và bảo dưỡng sản phẩm đông đảo, có chuyên môn. Với hơn 19.000 nhân viên trên toàn thế giới, Garmin phục vụ khách hàng hơn 86 quốc gia là con số đáng ngưỡng mộ, giúp người lao động mong muốn được làm việc tại đây.

Công ty Garmin có nhà máy sản xuất ở Ba Lan và Đài Loan. Văn phòng làm việc được mở tại Thái Lan và Việt Nam.

Garmin tuyển dụng vị trí việc làm nào?

Tuyển dụng vị trí Chuyên gia cộng đồng mảng Thể thao, các chế độ phúc lợi cho nhân viên là trợ cấp đi lại và ăn uống hàng tháng. Nhân viên có lương tháng 13 và các chế độ thưởng hiệu quả trong công việc. Chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp với giờ làm việc linh hoạt, các chương trình mua hàng cho nhân viên.

  • Vị trí nhân viên sản phẩm tiếp thị có nhiệm vụ hợp tác với đồng đội để tạo ra những bộ thiết kế đồ họa, hỗ trợ trang trí sự kiện tiếp thị. Làm việc với ban quản lý bán hàng trực quan Châu Á. Hỗ trợ các hoạt động thiết kế sản phẩm tiếp thị quảng cáo, mạng xã hội.
  • Nhà hoạch định tiếp thị: có nhiệm vụ chịu trách nhiệm lên kế hoạch thực hiện các chiến dịch tiếp thị đa kênh cho thương hiệu Garmin. Yêu cầu ứng viên có kiến thức sâu rộng và có kinh nghiệm làm việc thực tế trong mảng Marketing.
  • Garmin tuyển dụng nhân viên Logistic có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa. Đây là vị trí cho chuyên gia hoạt động điều phối vận chuyển và kho hàng để lên lịch các hoạt động vận chuyển, bao gồm tổ chức kho hàng, tạo tài liệu vận chuyển phù hợp và chi tiết phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, một số vị trí Garmin tuyển dụng khác sẽ được GreenSpeed cập nhật liên tục trên bảng tin tuyển dụng của chúng tôi. Nếu bạn cần tìm việc tại Garmin, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Môi trường làm việc tại Garmin được đánh giá là môi trường làm việc an toàn, năng động và có nhiều cơ hội cho nhân viên phát triển. Hy vọng bạn sẽ tìm được vị trí tuyển dụng phù hợp. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với GreenSpeed bạn nh


Cẩm nang liên quan