Cẩm nang nghề nghiệp

Green Speed tuyển dụng nhân viên bán hàng số lượng lớn

Tin tức

greenspeed tuyển dụng

 

Bạn đang tìm kiếm việc làm, bạn tìm kiếm hoài vẫn chưa thấy việc làm nào phù hợp, đáng tin để ứng tuyển. Đừng lo, hãy để Green Speed giải quyết vấn đề này cùng bạn nhé, tham khảo thông tin GreenSpeed tuyển dụng nhân viên bán hàng!

Tuyển dụng nhân viên bán hàng Xiaomi

GreenSpeed luôn luôn cập nhật nhiều thông tin việc làm cho nhiều doanh nghiệp đối tác nhằm tìm kiếm nhân sự phù hợp với nhu cầu chung. Đối với vị trí nhân viên bán hàng của Xiaomi, người lao động được làm việc tại nơi gần nhà, nhiều tỉnh thành có nhu cầu tuyển dụng như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Kom Tum, Lâm Đồng, Tây Ninh, Đồng Nai, TP.HCM, Tiền Giang, Cần Thơ,...

Green Speed tuyển dụng nhân viên bán hàng fulltime với mức lương từ 8.000.000đ đến mức 15.000.000đ (mức thu nhập phụ thuộc vào khả năng bán hàng). Phù hợp với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, học vấn trung học phổ thông. 

Yêu cầu ứng viên cao từ 1m58 đối với nữ, nam cao trên 1m68. Ngoại hình dễ nhìn, không có hình xăm lộ, tuổi từ 18 đến 28 tuổi, có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên.

Green Speed tuyển dụng nhân viên bán hàng Sony

Nhân viên bán hàng Sony có nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về tính năng và cách sử dụng sản phẩm, cũng như các thông tin liên quan đến khuyến mãi và bảo hành, dịch vụ sau bán hàng và các thông tin khác.

Ngoài ra, nhân viên bán hàng sẽ thực hiện báo cáo về hoạt động giới thiệu sản phẩm theo yêu cầu của cấp quản lý, đảm bảo rằng thông tin về sản phẩm được truyền tải một cách hiệu quả đến khách hàng.

Cam kết chịu trách nhiệm trưng bày và trang trí sản phẩm theo tiêu chuẩn của Sony để tạo ra một không gian trưng bày chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

Cuối cùng, nhân viên bán hàng sẽ thúc đẩy và hỗ trợ cho hoạt động bán hàng nhằm đảm bảo doanh số cho công ty.

Nhân viên bán hàng của Sony được tham gia bảo hiểm XH theo quy định, thử việc khoảng 1 tháng, hưởng 1000% lương ban đầu và được ký hợp đồng lao động sau khi Greenspeed xác nhận đạt.

Tuyển nhân viên bán hàng cho Garmin

Chắc hẳn bạn cũng đã biết Garmin là công ty cực kỳ lớn, có văn phòng tại Việt Nam và nhà máy tại nước ngoài, bạn có thể ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng của Garmin với GreenSpeed nếu đáp ứng những tiêu chí như:
Nam nữ có độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên.
Ngoại hình thương đối ưa nhìn, năng động khỏe khoắn.
Có kinh nghiệm bán hàng, ưu tiên ứng viên bán hàng trong lĩnh vực điện thoại, điện máy, điện lạnh, điện tử.
Nhân viên bán hàng của Garmin được hưởng bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn lao động với mức lương căn bản giao động từ 6 đến 7 triệu đồng tùy theo kinh nghiệm. Những khoản thưởng từ 1% trên sản phẩm bán ra, khoản thưởng giữa năm cho nhân viên xuất sắc.

Ngoài 3 thương hiệu lớn trên, GreenSpeed sẽ liên tục cập nhật những vị trí nhân viên bán hàng khác ở bài viết tiếp theo, bạn cùng tham khảo nhé!


Cẩm nang liên quan