Cẩm nang nghề nghiệp

Green Speed tuyển nhân viên bán hàng siêu thị điện máy cực chất lượng 2023

Tin tức

Thị trường việc làm bán lẻ điện máy luôn sôi động bởi sự phát triển không ngừng của công nghệ. Năm 2023, Green Speed tuyển nhân viên bán hàng siêu thị đa dạng, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng ứng viên. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Danh sách Green Speed tuyển nhân viên bán hàng siêu thị điện máy 2023 

Nhân viên bán hàng siêu thị điện máy là gì?

Nhân viên bán hàng siêu thị điện máy là người làm việc trong phân khúc bán lẻ tại cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm điện máy, điện tử và thiết bị gia dụng. Các sản phẩm mà họ phụ trách bao gồm máy tính, điện thoại di động, tivi, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng và nhiều sản phẩm điện tử, thiết bị khác.

Kỹ năng cần có của nhân viên bán hàng siêu thị điện máy 

 • Tư vấn sản phẩm: Bạn cần có kiến thức về đặc điểm kỹ thuật, tính năng, công năng và ưu điểm của các sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của họ.

 • Giải đáp thắc mắc: Trả lời các câu hỏi của khách hàng về sản phẩm, cách sử dụng, cách bảo quản và các vấn đề kỹ thuật khác.

 • Thực hiện giao dịch: Xử lý quy trình bán hàng, tính tiền và thực hiện thanh toán cho khách hàng.

 • Giới thiệu chương trình khuyến mãi: Thông báo về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc các gói dịch vụ kèm theo mà cửa hàng đang áp dụng.

 • Trưng bày sản phẩm: Nhân viên bán hàng siêu thị đảm bảo rằng các sản phẩm được trưng bày một cách hấp dẫn, dễ nhìn và dễ tiếp cận.

 • Chăm sóc khách hàng: Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề kỹ thuật hoặc thắc mắc sau khi mua sản phẩm.

 • Theo dõi xu hướng thị trường: Theo dõi và nắm bắt các xu hướng, công nghệ mới trong lĩnh vực điện máy để có thể cung cấp thông tin cập nhật cho khách hàng.

Lợi ích khi làm nhân viên bán hàng siêu thị

Thu nhập không giới hạn

Vì mục tiêu chính là bán hàng, nên ngoài mức lương cứng bạn sẽ được hưởng tiền thưởng hoa hồng dựa theo KPI và sản phẩm bán ra được. Do đó, thu nhập mỗi tháng là không giới hạn, dựa vào hoàn toàn khả năng của bạn. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Hiện nay, các thương hiệu lớn như Sony, Xiaomi, Daikin,... có nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng siêu thị điện máy lớn do lượng người tiêu dùng mua ngày càng cao. Để thu hút ứng viên, mô tả công việc luôn được cụ thể cùng môi trường làm việc được chuẩn hóa tối đa. 

Kiến thức chuyên môn

Bạn sẽ học được nhiều kiến thức về các sản phẩm điện tử, điện máy và công nghệ mới. Điều này có thể giúp bạn trở thành người thông thạo về mặt hàng này và dễ dàng chia sẻ kiến thức với khách hàng để giúp họ đưa ra lựa chọn tốt hơn. 

Kỹ năng giao tiếp

Làm việc trong môi trường bán hàng yêu cầu bạn phải có khả năng giao tiếp tốt. Bạn sẽ phải tương tác với nhiều loại khách hàng, từ những người không biết gì về sản phẩm đến những người đã có kiến thức sâu về công nghệ.

Kỹ năng bán hàng

Bạn sẽ phát triển kỹ năng bán hàng, bao gồm cách thuyết phục khách hàng, tạo ấn tượng tích cực và đáp ứng các nhu cầu của họ. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ phải giải quyết nhiều tình huống khác nhau, từ việc giải thích các vấn đề kỹ thuật cho khách hàng đến việc xử lý các khiếu nại.

Cơ hội phát triển

Nếu bạn làm việc chăm chỉ và hiệu quả, cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ luôn rộng mở như trở thành người quản lý, quản lý giám sát,...hoặc chuyển sang các vị trí liên quan khác trong ngành bán lẻ.

Green Speed tuyển nhân viên bán hàng siêu thị ở đâu?

Green Speed hiện là đối tác tuyển dụng của các tập đoàn đa quốc gia như Xiaomi, Mercedes, Foxconn, Kinh Đô,...Với nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng siêu thị điện máy lớn mỗi tháng ở CellphoneS, Điện Máy Xanh, Thế giới di động,...Green Speed luôn tạo điều kiện tối đa cho mọi ứng viên có thể tìm được một công việc ổn định cùng chế độ phúc lợi rõ ràng.

Danh sách Green Speed tuyển nhân viên bán hàng siêu thị cùng mức thu nhập hấp dẫn, chế độ phúc lợi rõ ràng như: 

Vì sao nên ứng tuyển vào Green Speed?

Green Speed là công ty cung cấp giải pháp nhân sự với 15 năm kinh nghiệm cùng 31 chi nhánh văn phòng tuyển dụng trên toàn quốc. Năm 2020, sau khi hợp tác với tập đoàn UT Group Nhật Bản, Green Speed không ngừng mở rộng và khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

Với châm ngôn sáng tạo - tận tâm - tôn trọng, Green Speed tuyển nhân viên bán hàng siêu thị luôn giữ vững những tiêu chí sau:

 • Đội ngũ chuyên viên tuyển dụng (HR) với sự giàu kinh nghiệm luôn tận tâm phục vụ.

 • Tuyệt đối không thu bất kỳ khoản phí nào hoặc yêu cầu chuyển khoản dưới bất kỳ hình thức nào từ ứng viên.

 • Đảm bảo không trễ lương, thưởng cùng với các khoản phụ cấp.

 • Bảo vệ thông tin cá nhân của ứng viên, đảm bảo tính bảo mật và riêng tư của mỗi người. 

 • Chi lương linh hoạt thông qua ứng dụng Vui App để tạo điều kiện tốt nhất cho các ứng viên

 • Quy trình tuyển dụng luôn được thực hiện một cách minh bạch, luôn thông báo kết quả phỏng vấn sau mỗi vòng cho ứng viên.

Green Speed luôn cam kết mang đến môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, thu nhập ổn định, cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ HR giàu kinh nghiệm.  Đừng quên theo dõi Zalo OA để không bỏ lỡ từng tin tức việc làm tuyển nhân viên bán hàng siêu thị mới nhất! 

 

Cẩm nang liên quan