Cẩm nang nghề nghiệp

HOT - VSIP Từ Sơn tuyển dụng đi làm ngay| lương hấp dẫn

Tin tức

VSIP Từ Sơn đang tuyển dụng nhiều vị trí cho khu công nghiệp. Đây là cơ hội tốt cho các ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm ổn định và phát triển nghề nghiệp. Theo dõi hết bài viết dưới đây cùng GreenSpeed để biết được những vị trí mà KCN đang tuyển dụng nhé! 

KCN Từ Sơn và những điều bạn cần biết?

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh hay Khu công nghiệp Từ Sơn Bắc Ninh, thuộc địa phận thị xã Từ Sơn, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Không chỉ phục vụ cho việc sản xuất công nghiệp, VSIP Bắc Ninh được phát triển như một khu đô thị khép kín, cung cấp đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ kinh doanh, thương mại và dịch vụ như trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, cao ốc văn phòng, khách sạn, cũng như trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế. Các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, kiến ​​trúc hiện đại hài hòa với thiên nhiên. 

VSIP Từ Sơn có vị trí đắc địa, nằm ở giữa hai thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng. Đây cũng là một trong những khu công nghiệp được đầu tư và quản lý bởi các tập đoàn lớn như Sembcorp và Becamex.

Cơ hội tìm việc làm tại KCN Từ Sơn 

KCN- VSip

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh là điểm thu hút đầu tư hấp dẫn các đối tác trong và ngoài nước, được các doanh nghiệp hài lòng và tin tưởng. Tại đây có nhiều doanh nghiệp lớn đang hoạt động tạo việc làm cho hơn 50.000 người. Hiện tại, nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại KCN Từ Sơn thuộc về các doanh nghiệp điện tử, sản xuất hàng gia dụng, linh kiện máy tính,…

Không chỉ là mảnh đất “màu mỡ” cho người lao động phổ thông, khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh cũng là thị trường sôi động dành cho lao động trí thức. Với sự phát triển và mở rộng không ngừng của các doanh nghiệp, KCN Từ Sơn có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân viên Kế toán, Kiểm toán, Hành chính – Nhân sự, nhân viên kinh doanh,…

Chính vì thế mà đây chính là khu công nghiệp khá tốt để nộp đơn ứng tuyển việc làm bạn mong muốn. GreenSpeed sẽ hỗ trợ bạn tìm việc nhé! 

Làm thế nào để tìm việc trong KCN VSIP từ sơn?

KCN-Vsip

Để tìm kiếm việc làm tại Khu công nghiệp Từ Sơn Bắc Ninh, người lao động có thể trực tiếp đến Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bắc Ninh ( số 33 Nguyễn Đăng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh ) hoặc liên hệ trực tiếp đến các công ty, nhà máy, xí nghiệp để lại thông tin tuyển dụng. 

Trong trường hợp bạn sinh sống tại tỉnh thành khác, không thể đến trực tiếp Trung tâm giới thiệu việc làm, đừng quên liên hệ với GreenSpeed để được hỗ trợ đăng ký ứng tuyển và đi làm ngay nhé! 

Mẹo ứng tuyển việc làm tại KCN từ sơn đậu ngay lần đầu

Bước 1: Liên hệ với trung tâm giới thiệu việc làm ( địa chỉ phía trên ) hoặc liên hệ với GreenSpeed để được hỗ trợ tìm việc nhanh chóng.

Bước 2: Nộp hồ sơ ứng tuyển đúng theo thông tin trung tâm giới thiệu việc làm hay GreenSpeed tư vấn

Bước 3: Trước khi phỏng vấn bạn cần chuẩn bị?

- Thông tin về công ty và vị trí mà bạn muốn ( đã ) ứng tuyển. =>  Điều này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và tăng cơ hội trúng tuyển hơn. 

- Thông tin cá nhân và giấy tờ liên quan ( bao gồm )

+ Đơn xin việc: Bạn cần viết đơn xin việc cụ thể, nêu rõ lý do và mong muốn của mình.

+ Sơ yếu lý lịch: Đây là tài liệu cơ bản để nhà tuyển dụng có thể đánh giá khả năng và kinh nghiệm của bạn.

+ Bằng cấp và chứng chỉ liên quan: Nếu có, bạn cần chuẩn bị các bằng cấp và chứng chỉ liên quan đến ngành nghề của mình.

+ Hồ sơ sức khỏe: Đây là tài liệu quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá sức khỏe của bạn, đảm bảo bạn có thể làm việc trong môi trường sản xuất.

+ Thư giới thiệu (nếu có): Nếu bạn có thư giới thiệu từ người quen hay đối tác của KCN, bạn nên đính kèm để tăng cơ hội được nhà tuyển dụng xem xét. 

- Trang phục lịch sự: khi đi phỏng vấn, bạn cần mặc trang phục lịch sự, gọn gàng, sạch sẽ để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Cùng với đó là một tinh thần tự tin và chủ động. Ngoài ra, bạn cần trang bị các kỹ năng đi kèm như: giao tiếp, ứng xử,...

Bước 4: gửi lời cảm ơn sau khi hoàn thành phỏng vấn và chờ kết quả nhé! 

KCN VSIP từ sơn tuyển dụng những công việc gì?

Nhân viên quản lý kho

Bảo vệ 

Nhân viên logistic nhà máy Nhật Bản

Nhân viên lắp ráp

Nhân viên quản lý kho

Công nhân

Nhân viên kế toán công nợ

Nhân viên QC ( Phát triển sản phẩm )

Quản lý IE ( Tiếng Trung )

Nhân viên phiên dịch tiếng hàn

Nhân viên EHS 

Công nhân bốc vác

Nhân viên cơ khí 

Nhân viên thu mua

Quản lý PM

Nhân viên kỹ thuật

Chuyên viên đào tạo

Nhân viên QA chất lượng

Nhân viên kế toán kho

Nhân viên phiên dịch tiếng hàn

Nhân viên kinh doanh ( đúc nhôm )

Đây là những công việc phổ biến, bạn có thể tham khảo nhiều vị trí tuyển dụng khác khi truy cập vào website của GreenSpeed hoặc liên hệ ngay, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho nhé! 

Tham khảo các công ty hoạt động trong KCN Vsip Từ Sơn

KCN-Vsip

Công Ty TNHH Unigen Việt Nam

CÔNG TY TNHH SHINWOO TECH

Công ty TNHH Vitech Việt Nam

Công ty TNHH Jd Vina

CÔNG TY TNHH KING POWER (BẮC NINH)

CÔNG TY TNHH IHARA MANUFACTURING VIỆT NAM

Công ty TNHH Lintec Việt Nam

Công ty SIKA Hữu hạn Việt Nam-CN Bắc Ninh 

Công ty TNHH Nittan VN

Công ty TNHH Một Thành Viên Phú Tường

Công ty TNHH Fujita Việt Nam

Công ty TNHH Công Nghiệp Tung Shin    

Cty TNHH Toho Precision Việt Nam

Công ty TNHH điện tử Foster Việt Nam

Có nên làm việc tại KCN Vsip từ sơn? 

KCN-VSIP

 Nhìn chung,

Môi trường làm việc chuyên nghiệp: KCN VSIP từ Sơn được quản lý bởi một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về đầu tư công nghiệp, do đó, môi trường làm việc tại đây được đánh giá là chuyên nghiệp và có tiêu chuẩn cao.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp: KCN VSIP từ Sơn đang có sự phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư, điều này tạo ra nhiều cơ hội cho nhân viên để phát triển nghề nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và tiếp cận với các công nghệ mới nhất.

Cơ sở hạ tầng và tiện ích đầy đủ: KCN VSIP từ Sơn được đầu tư xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng như đường giao thông, điện, nước,...

Chế độ lương + thưởng hấp dẫn dành cho người lao động

=> KCN VSIP từ sơn tuyển dụng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Theo nhìn nhận chung thì đây là môi trường khá tốt để học hỏi làm việc và có cơ hội phát triển trong tương lai ( dù là lao động phổ thông hay tầng lớp tri thức )

Nếu bạn có như cầu tìm việc thì đừng quên liên hệ với GreenSpeed để được hỗ trợ tư vấn và tăng khả năng đi làm ngay nhé!

Thông tin đến bạn!

 

Cẩm nang liên quan