Cẩm nang nghề nghiệp

KCN đồng văn 4 hà nam tuyển dụng mới nhất năm 2023

Tin tức

KCN đồng văn 4 hà nam tuyển dụng những vị trí nào, có nên làm việc trong môi trường này không? Theo dõi hết bài viết này cùng GreenSpeed để được giải đáp thắc mắc nhé! 

Bạn đã biết KCN đồng văn 4 Hà Nam? 

Khu công nghiệp Đồng Văn 4 Hà Nam là một trong các khu công nghiệp có hạ tầng đồng bộ và hiện đại nhất tỉnh Hà Nam, kết nối giao thông thuận tiện tới Hà Nội
Về tính chất, Khu công nghiệp Đồng Văn IV là khu công nghiệp đa ngành, có công nghệ sạch, tiên tiến, thân thiện với môi trường, bao gồm: ngành điện tử; ngành sản xuất lắp ráp ô tô; ngành cơ khí chế tạo; ngành sản xuất hàng hóa tiêu dùng và các ngành công nghiệp hỗ trợ cho ngành công nghệ cao. 
Một môi trường làm việc tốt thu hút được các nhà đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước. 

Những vị trí KCN đồng văn 4 hà nam tuyển dụng 

- Kỹ thuật viên sản xuất
- Nhân viên CS. Làm việc tại Hà Nam ( 1 nam )
- Nhân viên kỹ thuật phun sơn
- Kỹ thuật viên sản xuất ( Tiếng trung/Tiếng anh )
- Nhân viên kế hoạch sản xuất
- Nhân viên phòng khuôn đúc ( Tiếng trung )
- Nhân viên thu mua
- Nhân viên lắp ráp sửa chữa khuôn nhựa
- Trưởng nhóm kinh doanh
- Nhân viên kỹ thuật công trình
- Chuyên viên R&D
- Nhân viên kho
- Nhân viên lập trình cam
- Trợ lý phiên dịch 
- Trưởng nhóm kiểm soát đơn hàng
- Nhân viên mua hàng

KCN Đồng Văn 4 tuyển dụng có nên ứng tuyển ngay? 

Bạn biết không? đây là một trong những khu công nghiệp có tiếng ở Hà Nam, một nơi tuyển dụng uy tín và đảm bảo tối đa quyền lợi cho người lao động.
Khu công nghiệp là nơi có nhiều ngành công nghiệp đa dạng, tạo ra một môi trường cạnh tranh - khuyến khích sự đổi mới và tăng trưởng. Điều này có thể có lợi cho người lao động gắn bó lâu dài với mong muốn phát triển bản thân, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới. 

Có nên làm việc ở KCN đồng văn 4 hà nam ?

KCN đồng văn 4 hà nam đáp ứng tối đa nhu cầu công việc từ văn phòng, bảo vệ, sản xuất,... Bạn muốn làm Fulltime hay thời vụ đều được lựa chọn nhé! 
Nơi ở của bạn gần với địa chỉ của KCN thì đây là một nơi làm việc tuyệt vời dành cho bạn rồi nhé!. Địa điểm uy tín, công việc phù hợp, đi làm ngay, thu nhập ổn định thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với GreenSpeed ứng tuyển ngay thôi nào. 


Cẩm nang liên quan