Cẩm nang nghề nghiệp

KCN Thăng long II Hưng yên tuyển dụng đi làm ngay, lương hấp dẫn

Tin tức

KCN Thăng long II Hưng yên tuyển dụng các vị trí nào, yêu cầu ra sao, có nên ứng tuyển không? Tất tần tật GreenSpeed sẽ giải đáp cho bạn bên dưới bài viết ngắn này nhé! 

Hiểu hơn về KCN Thăng Long II Hưng Yên 

Khu công nghiệp Thăng Long II - tỉnh Hưng Yên được thành lập vào ngày 17/11/2006 với diện tích quy hoạch ban đầu là 219,6 ha. Dự án có chủ đầu tư là Công ty TNHH KCN Thăng Long II (Liên doanh giữa tập đoàn Sumitomo - Nhật Bản và Công ty TNHH KCN Thăng Long). 
Khu công nghiệp Thăng Long II hiện nay có tính chất là khu công nghiệp đa ngành, trong đó tập trung thu hút các ngành: 
- Sản xuất các sản phẩm điện tử
- Cơ khí chính xác
- Các ngành cơ khí điện tử
- Máy móc giao thông
- Sản xuất các sản phẩm từ cao su và phụ tùng ô tô
     +   Công nghiệp nhẹ, khí công nghiệp
     +   Sản xuất thuốc, vắc xin, chế phẩm sinh học
     +   Sản xuất kính quang học và các ngành công nghệ cao khác (không bao gồm ngành tái chế giấy, bìa, sản xuất giấy và bột giấy)

KCN Thăng long II Hưng yên tuyển dụng vị trí nào? 

1. Nhân viên sản xuất ( làm 3 ca ) tại KCN Thăng Long 2, Hưng Yên
2. Nhân viên kế toán
3. QC Leader 
4. Nhân viên hành chính nhân sự không yêu cầu ngoại ngữ 
5. Nhân viên sản xuất 
6. Nhân viên phòng phát triển sản phẩm mới 
7. 2 thợ may và 1 nhân viên kho đóng gói hàng 
8. Nhân viên bàn giao căn hộ tại Hưng Yên
9. Nhân viên kế hoạch sản xuất 
10. Nhân viên vận hành máy Phay, Tiện
11. Nhân viên cơ điện 
12. Nhân viên vận hành máy CNC 
13. Nhân viên thủ kho 
14. Nhân viên kinh doanh 
15. Nhân viên thiết kế chế bản
16. Nhân viên tiếng trung
17. IT nội bộ
18. Nhân viên kế toán tổng hợp
19. Phó phòng quản lý kho cho tập đoàn lớn của Nhật 
Bạn cần một công việc văn phòng hay ở kho, xưởng sản xuất, làm fulltime hay thời vụ…Ngoài những công việc nổi bật trên thì KCN Thăng long II Hưng yên tuyển dụng nhiều vị trí khác, liên hệ với GreenSpeed để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! 

Đánh giá tổng quan về nhu cầu tuyển dụng của khu công nghiệp 

KCN Thăng Long II Hưng Yên là một trong những khu công nghiệp lớn tại tỉnh Hưng Yên. Hiện nay, KCN Thăng Long II Hưng Yên đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự để đáp ứng nhu cầu sản xuất và phát triển của khu công nghiệp. 
Các vị trí tuyển dụng tại KCN Thăng Long II Hưng Yên bao gồm kỹ sư cơ khí/điện/điện tử, kỹ thuật viên điện/điện tử, nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán và nhiều vị trí khác.

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội làm việc đáng kỳ vọng tại một trong những khu công nghiệp phát triển nhất ở Hưng Yên? Hãy cùng Green Speed khám phá thêm về các vị trí tuyển dụng tại KCN Thăng Long II và lý do tại sao nơi này trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều ứng viên.

KCN Thăng Long II không chỉ nổi tiếng với vị trí địa lý thuận lợi mà còn với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển sự nghiệp và thu nhập hấp dẫn. Dưới đây là một số lý do nổi bật tại KCN Thăng Long II cho ứng viên nộp hồ sơ: 

  • Thu nhập hấp dẫn: Ở đây cung cấp mức thu nhập cạnh tranh, đảm bảo công bằng và minh bạch trong việc thanh toán lương.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.
  • Cơ hội thăng tiến: Các công ty ở đây đánh giá cao sự phát triển của từng cá nhân và cung cấp các cơ hội thăng tiến dựa trên hiệu suất.
  • Vị trí địa lý thuận lợi: KCN Thăng Long II nằm gần trung tâm Hưng Yên, giúp bạn dễ dàng di chuyển và tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, KCN Thăng Long II Hưng Yên cũng đảm bảo mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến trong công việc cho nhân viên. Nếu bạn quan tâm đến các vị trí tuyển dụng tại KCN Thăng Long II Hưng Yên, hãy nộp đơn ứng tuyển ngay để có cơ hội. Việc này GreenSpeed sẽ hỗ trợ bạn nhé! 

 


Cẩm nang liên quan