Cẩm nang nghề nghiệp

KCN thăng long nam từ liêm tuyển dụng

Tin tức

KCN thăng long nam từ liêm tuyển dụng, mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới cho người lao động ( chân tay, trí tuệ) phát triển. Hãy theo dõi GreenFeed đến cuối bài viết dưới đây để tìm cho mình vị trí phù hợp nhất và mở ra những cơ hội mới nhé! 

Đôi nét về KCN thăng long nam từ liêm

Được xây dựng theo tiêu chuẩn của một KCN sạch, KCN Nam Thăng Long gồm các ngành nghề thu hút đầu tư được chia thành 3 nhóm: ngành sản xuất hàng tiêu dùng, sản xuất kỹ thuật cao, ngành chế tạo dụng cụ cơ khí dân dụng.
KCN thăng long nam từ liêm tập trung nhiều doanh nghiệp FDI từ Nhật Bản, chủ yếu thuộc các ngành ô tô, xe máy, điện tử, máy tính, tàu thủy, máy xây dựng,… Trong đó, một vài doanh nghiệp thuộc các hãng có tên tuổi trong lĩnh vực điện tử như Panasonic, Canon,…
Thật vậy, làm việc trong môi trường này là tín hiệu tốt cho sự nghiệp của bạn. Sự kiên trì sẽ giúp bạn có cơ hội học hỏi, phát triển và tiến lên những cấp độ mới. không bao giờ bỏ cuộc để rút ngắn con đường đi đến thành công nhé!

KCN thăng long nam từ liêm đang  tuyển dụng? 

Kế toán viên
Nhân viên xuất nhập khẩu
Nhân viên hành chính nhân sự
Kế toán tổng hợp 
Nhân viên lái xe
Tech leader 
Tuyển bảo vệ 
Nhân viên quản lý chất lượng
Nhân viên phiên dịch tiếng Nhật
Nhân viên kỹ thuật 
Kế toán trưởng
Kế toán thuế 
Sale Admin 
Bạn có thể liên hệ với GreenFeed để được hỗ trợ thêm nhiều công việc liên quan đến KCN thăng long nam từ liêm nhé! 

KCN thăng long nam từ liêm tuyển dụng có nên ứng tuyển? 

Mỗi vị trí tuyển dụng sẽ có yêu cầu riêng cho công việc. Chẳng hạn như:
- Nhân viên kế toán: Yêu cầu tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, thành thạo việc sử dụng tin học văn phòng ( nếu như không có bằng đại học phải có kinh nghiệm đủ thuyết phục nhà tuyển dụng )
- Kỹ sư cơ khí/điện/điện tử: Yêu cầu tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí/điện/điện tử, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong môi trường công nghiệp. 
Tùy vào vị trí bạn ứng tuyển sẽ có yêu cầu riêng nhé ( đối với lao động tay chân sẽ không yêu cầu cao nên bạn yên tâm nhé)
Tóm lại, KCN Thăng Long Nam Từ Liêm là nơi có môi trường làm việc tốt, mở ra nhiều việc làm, cơ hội phát triển cho người có tinh thần ham học hỏi và kiên nhẫn.

Nếu bạn chưa tìm được một công việc phù hợp, hãy liên hệ với GreenSpeed, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm việc tối đa. 


Cẩm nang liên quan