Cẩm nang nghề nghiệp

Khu công nghiệp Tiên Sơn tuyển dụng ở đâu? Danh sách các công ty 2023

Tin tức

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, việc làm tại KCN Tiên Sơn luôn được người lao động quan tâm hàng đầu. Cùng Green Speed tìm hiểu ngay danh sách các công ty khu công nghiệp Tiên Sơn tuyển dụng nhé! 

Vị trí của khu công nghiệp Tiên Sơn  

KCN Tiên Sơn tọa lạc trên địa phận hai huyện Tiên Du và Từ Sơn, tạo thành một phần của tam giác tăng trưởng kinh tế đặc biệt quan trọng: Thành phố Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Nơi đây do Viglacera - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Việt Nam, đầu tư và phát triển, là một dự án đáng chú ý được xây dựng từ sự uy tín và chuyên nghiệp. 

Với sự hậu thuẫn từ Viglacera, khu công nghiệp này tự nhiên được trang bị một hệ thống vận hành chất lượng cùng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu và mong đợi của các nhà đầu tư. 

Môi trường làm việc của KCN Tiên Sơn 

Với gần một thập kỷ từ 1998 sự phát triển, đầu tư, và quản lý vận hành, khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh đã đạt được mức độ đồng bộ cao nhất ở tất cả các khía cạnh.

Không chỉ tập trung vào việc thu hút đầu tư từ trong và ngoài nước, chủ đầu tư Viglacera Land còn đặc biệt chú trọng vào mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Việc này không chỉ đảm bảo sự phát triển kinh tế mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Điều kiện thuận lợi khu công nghiệp Tiên Sơn tuyển dụng

Tính đến cuối năm 2009, khu công nghiệp Tiên Sơn tuyển dụng thu hút hơn 100 nhà đầu tư cả trong và ngoài nước đến thuê đất. Những thương hiệu đình đám như Canon Việt Nam (Nhật Bản), Sumitomo (Nhật Bản), Dainichi Color (Nhật Bản), cùng với Công ty Cơ khí Trần Hưng Đạo, Công ty Bia Việt Hà và Công ty Cổ phần Sữa Vinamilk...đã và đang có mặt tại đây, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, giải quyết vấn đề việc làm, và cải thiện cuộc sống xã hội của Bắc Ninh cùng với các tỉnh và thành phố phía Bắc.

Với vị trí độc đáo, khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh mang lại lợi thế vô cùng chiến lược. Từ đây, các doanh nghiệp cũng như cán bộ công nhân viên trong nhà máy có thể dễ dàng di chuyển qua Quốc lộ 18A về hướng Đông để đến cảng biển Cái Lân – Hải Phòng. 

Nếu hướng về phía Tây, họ sẽ nhanh chóng đến Sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội. Điều này mở ra cơ hội vô cùng hữu ích để tận dụng tối đa các tiện ích và lợi thế của các cảng biển cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

Danh sách công ty khu công nghiệp Tiên Sơn tuyển dụng

Khu Công Nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh đã hoàn toàn sở hữu tại 100% bởi các doanh nghiệp, cả trong và ngoài nước, mang theo sự phong phú của đa dạng nguồn tài nguyên kinh tế. Các công ty chủ yếu đến từ các quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, và Thuỵ Sỹ.

  • Công ty TNHH ASEAN TIRE

  • Công ty cổ phần ACECOOK Việt Nam

  • Công ty TNHH TRENDSETTERS FASHIONS Việt Nam

  • Công ty cổ phần hoá – dược phẩm Việt Nam

  • Công ty TNHH công nghệ thực phẩm Châu Á

  • Công ty TNHH Việt Thường

Môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn tại các công ty khu công nghiệp Tiên Sơn tuyển dụng thu hút rất nhiều ứng viên tiềm năng ứng tuyển. Theo dõi Zalo OA ngay để được tư vấn chi tiết công việc phù hợp với bạn!

 


Cẩm nang liên quan