Cẩm nang nghề nghiệp

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc ở đâu? Các vị trí khu công nghiệp Vĩnh lộc tuyển dụng 2023

Tin tức

Với các lợi thế về vị trí, hạ tầng và môi trường kinh doanh thuận lợi, khu công nghiệp Vĩnh Lộc là một địa điểm hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động sản xuất và đầu tư. Cùng Green Speed tìm hiểu việc làm chất lượng khu công nghiệp vĩnh lộc tuyển dụng 2023 nhé! 

Giới thiệu về khu công nghiệp Vĩnh Lộc 

Vị trí của khu công nghiệp Vĩnh Lộc 

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc nằm ở huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được thành lập từ năm 2007, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc đã trở thành một trong những khu công nghiệp lớn và phát triển trong khu vực.

Với vị trí địa lý thuận lợi, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc nằm gần các tuyến đường chính như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50 và Quốc lộ 22, giúp thuận tiện trong việc di chuyển hàng hóa và kết nối với các cụm kinh tế lân cận. Khu công nghiệp này cũng gần cảng biển Cát Lái và Sân bay Tân Sơn Nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho xuất nhập khẩu và giao thương quốc tế.

Ưu điểm của khu công nghiệp Vĩnh Lộc  

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc có diện tích rộng và được quy hoạch hiện đại, cung cấp các tiện ích và dịch vụ đáng tin cậy như điện, nước, viễn thông, vệ sinh công nghiệp và an ninh. Ngoài ra, khu công nghiệp này còn có các khu vực xanh, đường giao thông rộng và môi trường làm việc sạch đẹp, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và năng động của các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư và hoạt động sản xuất. Đây là một trung tâm kinh tế với các ngành công nghiệp đa dạng như cơ khí, điện tử, may mặc, gỗ, thực phẩm và nhiều ngành khác. Sự đa dạng này tạo ra nhiều cơ hội việc làm và đóng góp vào phát triển kinh tế của khu vực.

  • Công nhân sản xuất
  • Kỹ sư sản xuất
  • Kỹ thuật viên
  • Quản lý chất lượng
  • Quản lý sản xuất
  • Kỹ thuật viên bảo trì

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc tuyển dụng cho nhiều vị trí công việc khác nhau trong các ngành công nghiệp đa dạng. Đừng quên theo dõi Green Speed để cập nhật các công việc mới nhất hằng ngày nhé! 


Cẩm nang liên quan