Cẩm nang nghề nghiệp

Khu công nghiệp VSIP tuyển dụng nhân viên kiểm tra chất lượng (QC)

Tin tức

khu công nghiệp vsip tuyển dụng
Khu công nghiệp VSIP tuyển dụng nhân viên kiểm tra chất lượng linh kiện điện tử tại Bắc Ninh, Green Speed cập nhật thông tin về vị trí công việc, yêu cầu và cách thức phỏng vấn làm việc tại công ty, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây!

Nhân viên kiểm tra chất lượng linh kiện điện tử là làm gì?

 
Bạn có thể hiểu một cách đơn giản Nhân viên kiểm tra chất lượng điện tử là vị trí nhân viên có trách nhiệm kiểm soát chất lượng trong ngành điện tử viễn thông. Họ có nhiệm vụ đảm bảo chất lượng về linh kiện điện tử hoạt động đúng, lắp ráp đúng linh kiện để kiểm tra sản phẩm, xử lý theo quy trình vận hành của công ty.
 
Một nhân viên kiểm tra chất lượng linh kiện điện tử sẽ phải thực hiện các công việc như sau:
 
  • Nhân viên thực hiện kiểm tra về chất lượng các thành phần linh kiện điện tử để đảm bảo chất lượng đạt yêu cầu của công ty quy định.
  • Kiểm tra các thông số kỹ thuật của linh kiện để xem rằng chúng có đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng được quy định hay không.
  • Có trách nhiệm kiểm tra chất lượng về tiến trình sản xuất linh kiện điện tử để đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện đúng, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Đánh giá chất lượng ở khâu cuối cùng của sản phẩm và báo cáo kết quả kiểm tra với cấp trên theo yêu cầu.
  • Đề xuất các biện pháp khắc phục khi có vấn đề diễn ra trong quá trình sản xuất và quy trình để cải thiện thời gian, tốc độ và chất lượng sản phẩm.
 
Nhìn chung, vai trò của nhân viên kiểm tra chất lượng linh kiện điện tử là kiểm tra linh kiện điện tử như mạch in, chip, tụ điện, điện trở. Kiểm tra quy trình sản xuất, kiểm tra sản phẩm cuối cùng và ghi nhận kết quả kiểm tra, phân tích và giải quyết các sự cố trong sản xuất và vận hành.
 
Hiện tại các công ty tại khu công nghiệp VSIP tuyển dụng nguồn nhân viên kiểm tra chất lượng linh kiện điện tử số lượng khá lớn. Đa số các vị trí này đều yêu cầu người lao động có bằng cấp cao đẳng trở lên về ngành điện, điện tử. 

Khu công nghiệp VSIP tuyển dụng nhân viên kiểm tra chất lượng

 
 
Nếu bạn đang tìm kiếm vị trí việc làm liên quan đến kiểm tra chất lượng linh kiện điện tử tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh. Mời bạn tham khảo thông tin tuyển dụng cùng Green Speed nhé.
 
***Yêu cầu tuyển dụng***
Tuyển dụng nhân viên kiểm tra chất lượng: Nam
Yêu cầu ứng viên có trình độ học vấn từ bậc cao đẳng trở lên. Có chuyên ngành tốt nghiệp ngành Điện, Điện tử.
Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm kiểm tra chất lượng linh điện điện tử trước đó.
Cần có kỹ năng làm văn phòng như sử dụng cơ bản email, excel, powerpoint tạo bản thuyết trình phục vụ công việc.
 
***Thời gian làm việc***
 
Khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ làm việc tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh từ thứ 2 đến thứ 7, giờ làm việc từ 8h đến 17h15’ mỗi ngày.
 
Ứng viên thử việc 2 tháng để xem xét công việc có phù hợp với năng lực, nhu cầu của mình. Sau đó công ty đánh giá và chính thức trở thành nhân viên của công ty nếu cả 2 bên đồng thuận.
 
***Mô tả công việc sơ bộ***
 
Thông thường nhân viên kiểm tra chất lượng linh kiện điện tử sẽ thực hiện các đầu công việc như:
- Nhận linh kiện báo lỗi từ bộ phận sản xuất.
- Lắp linh kiện vào sản phẩm (TV) để kiểm tra tình trạng linh kiện.
- Xử lý linh kiện theo quy trình của công ty.
- Làm báo cáo hàng ngày cho cấp trên.
 
Ứng viên nộp hồ sơ và sẽ được tiếp nhận, hướng dẫn đến vòng phỏng vấn tại khu công nghiệp. Kết quả sẽ được cập nhật đến ứng viên trong thời gian sớm nhất từ nhà tuyển dụng.
 
Nếu bạn muốn ứng tuyển hoặc tìm kiếm các vị trí tuyển dụng tại khu công nghiệp VSIP, đừng quên liên hệ ngay với Green Speed để được tư vấn hỗ trợ thông tin việc làm phù hợp với nhu cầu bạn nhé!
 

Danh sách các công ty sản xuất linh kiện điện tử tại khu công nghiệp Bắc Ninh

 
Các công ty sản xuất linh kiện điện tử tại khu công nghiệp Bắc Ninh thông thường sẽ tuyển dụng các vị trí quản lý chất lượng, nhân viên sản xuất,...Một số công ty bạn có thể tham khảo khi ứng tuyển như sau:
Công ty Rotac Vina sản xuất linh kiện vòng trượt tiếp điện của Hàn Quốc. 
Công ty Yen Kang ở Bắc Ninh chuyên sản xuất các loại công tắc và linh kiện điện tử khác như đầu bus, giắc cắm, biến trở,..
Công ty điện tử Pin Shine Việt Nam
Công ty TNHH Ian Precision Việt Nam
Công ty TNHH Fujita Việt Nam
Công ty TNHH Daiichi Denso Buhin Việt Nam
Công ty TNHH điện tử Foster Việt Nam
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ LS VIỆT NAM
 
Hiện tại thì khu công nghiệp VSIP tuyển dụng rất nhiều vị trí tại nhiều công ty lớn. Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng nhân sự tại trang Web tuyển dụng vieclam.greenspeed hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!
 
Chúc bạn tìm được việc làm ưng ý và đừng quên theo dõi Green SPeed tại các kênh Website, Facebook, Zalo,..để biết thêm nhiều điều hữu ích về việc làm!

Cẩm nang liên quan