Cẩm nang nghề nghiệp

Lưu ngay các việc làm khu công nghiệp Trà Nóc tuyển dụng 2023

Tin tức

Khu công nghiệp Trà Nóc  là một trong những khu công nghiệp đầu tiên trong cả nước và được xem là điểm sáng về thu hút đầu tư trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với số lượng công ty lớn, việc làm khu công nghiệp Trà Nóc tuyển dụng đang được người lao động vô cùng quan tâm. Cùng Green Speed tìm hiểu nhé! 

Khu công nghiệp Trà Nóc ở đâu?

Khu công nghiệp Trà Nóc là một khu vực đặc biệt được xây dựng và phát triển để đáp ứng nhu cầu công nghiệp và sản xuất của khu vực Trà Nóc, nằm tại tỉnh Cần Thơ, Việt Nam. Với vị trí thuận lợi gần các tuyến giao thông quan trọng như Sông Hậu và đường Quốc lộ 91, khu công nghiệp Trà Nóc thu hút sự quan tâm của nhiều công ty và doanh nghiệp trong việc đặt nhà máy, nhà xưởng và các cơ sở sản xuất tại đây.

Khu công nghiệp Trà Nóc được thiết kế và quản lý để đảm bảo các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Nơi đây cung cấp các tiện nghi như hệ thống điện, nước, viễn thông, hệ thống cấp thoát nước và đường giao thông thuận tiện. Ngoài ra, Trà Nóc cũng có các khu vực dành riêng cho văn phòng, khu ăn uống và các dịch vụ hỗ trợ khác như bảo vệ, y tế và an toàn lao động.

Lợi ích của khu công nghiệp Trà Nóc

Khu công nghiệp Trà Nóc không chỉ mang lại lợi ích kinh tế và phát triển cho khu vực địa phương mà còn tạo ra cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Các doanh nghiệp có thể tận dụng các nguồn nhân lực địa phương có kỹ năng và sẵn lòng làm việc trong ngành công nghiệp.

Với sự phát triển của khu công nghiệp Trà Nóc, nhiều doanh nghiệp đã và đang đầu tư và mở rộng hoạt động sản xuất tại đây. Sự hiện diện của các công ty và nhà máy tại khu công nghiệp này đóng góp vào sự phát triển kinh tế của khu vực và tạo ra những cơ hội hợp tác cũng như phát triển bền vững cho cả khu vực. 

Việc làm khu công nghiệp Trà Nóc 

Khu công nghiệp Trà Nóc đặt ưu tiên vào việc thu hút một đa dạng ngành nghề bao gồm cơ khí, hóa dầu, vật liệu xây dựng, thuốc bảo vệ thực vật, chế biến lương thực - thực phẩm, thủy sản và tín dụng - ngân hàng. Với hơn 20 năm hoạt động, Khu công nghiệp Trà Nóc I và II đã thu hút hàng chục dự án.

Ngoài các nhà đầu tư trong nước, khu công nghiệp cũng đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đến từ Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Pháp, Mỹ, Cuba, Hà Lan và các công ty liên doanh nước ngoài khác. Các vị trí khu công nghiệp Trà Nóc tuyển công nhân  là công nhân làm báo biểu tại công ty TNHH Kwong Lung Mekong, nhân viên thủ kho công ty lương thực sông Hậu,...với chế độ phúc lợi hấp dẫn. 

Đừng quên theo dõi Green Speed để cập nhật những thông tin việc làm mới nhất nhé! 

 

Cẩm nang liên quan