Cẩm nang nghề nghiệp

Mới nhất - KCN Bắc Thăng Long tuyển dụng đi làm ngay

Tin tức

Tuyển dụng khu công nghiệp Bắc Thăng Long là một trong những thông tin nóng hổi hiện nay trên thị trường lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm ổn định và có cơ hội phát triển, hãy nhanh chóng liên hệ với GreenSpeed đăng ký tuyển dụng để có cơ hội đi làm ngay nhé! 

Hiểu hơn về KCN Bắc Thăng Long

Khu công nghiệp Bắc Thăng Long được xem là điểm sáng của Hà Nội về ngành công nghiệp cơ điện tử phát triển. Khác biệt của khu CN Thăng Long so với các khu CN khác là đại đa số DN trong khu CN này là các DN vốn đầu tư nước ngoài FDI.

Hơn hết, khu CN Thăng Long là khu CN tập trung các DN điện tử lắp ráp lớn như Canon, Panasonic,… Các DN sản xuất thiết bị vệ sinh lớn như Toto; Sản xuất thiết bị y tế như Ashahi,… Nhưng chiếm tỷ lệ đông đảo nhất trong khu CN Thăng Long là các DN công nghiệp hỗ trợ sản xuất linh phụ kiện sản xuất linh phụ kiện rất đa dạng thuộc các ngành điện tử, máy tính, ô tô, xe máy, máy xây dựng, tàu thủy,… 

Tuyển dụng KCN Bắc Thăng Long cần có những tiêu chí nào? 

Học vấn và trình độ 

Đối với những công việc yêu cầu chuyên môn, kỹ thuật cao nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu những bằng cấp, chứng chỉ liên quan…

Tinh thần học việc cao 

Để có điểm cộng cao nhất từ nhà tuyển dụng thì bạn cần phải là một người có trách nhiệm, hoàn thành đúng công việc được giao đúng thời hạn ( Dù khó hay dễ ). Luôn sẵn sàng học hỏi và không bao giờ nản lòng trong những tình huống khó khăn.

Thái độ tốt 

Sự vui vẻ, tự tin của bạn trong buổi phỏng vấn sẽ phần nào thể hiện thái độ làm việc của bạn đối với nhà tuyển dụng. 
Một thái độ vui vẻ, cởi mở, hòa đồng trong quá trình làm việc là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn. Hãy lưu ý tiêu chí này nhé! 

Khả năng thích ứng cao

Trong một số lĩnh vực, công việc luôn thay đổi và phát triển từng ngày. Do đó, nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm các ứng viên có thể thích ứng với sự thay đổi thường xuyên của công việc. 
Những người chỉ chăm chăm làm theo ý mình thường có xu hướng khó làm việc hơn với những người làm việc linh hoạt. Thường tính chất này đi đôi với khả năng thích ứng.
Ngoài những tiêu chí trên bạn cần phải có tính tự lực, sự linh hoạt, luôn lắng nghe và học hỏi. 


Khu công nghiệp Bắc Thăng Long cũng đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của địa phương. Nó đã tạo ra nhiều việc làm cho người dân địa phương, nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống của họ. Đây là một môi trường làm việc rất đáng để trải nghiệm, hãy liên hệ với GreenSpeed để ứng tuyển vị trí phù hợp trong khu công nghiệp Bắc Thăng Long nhé! 

 


Cẩm nang liên quan