Cẩm nang nghề nghiệp

Nhu cầu tuyển dụng việc làm cực lớn tại khu công nghiệp Quang Minh

Tin tức

Vị trí của khu công nghiệp Quang Minh Hà Nội rất thuận lợi, là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cùng Green Speed tìm hiểu vị trí việc làm đang tuyển dụng tại khu công nghiệp Quang Minh nhé!

Tất tần tật về khu công nghiệp Quang Minh 

Vị trí của khu công nghiệp Quang Minh

Khu công nghiệp Quang Minh có tổng diện tích lên tới 344,4 ha và nằm tại huyện Mê Linh, Hà Nội. Nơi đây là một khu công nghiệp đa ngành và ít gây ô nhiễm môi trường. Hiện nay, khu công nghiệp này bao gồm các ngành nghề chính như chế biến thực phẩm, công nghiệp lắp ráp cơ khí điện tử, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, chế biến đồ trang sức, sản xuất linh kiện điện tử chính xác, xe máy, ô tô, đồ điện gia dụng, cơ khí và nhiều ngành khác.

Với vị trí lý tưởng, khu công nghiệp này kết nối thuận lợi với các tuyến đường giao thông chính trong khu vực, giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhiều thị trường khác nhau. Ngoài ra, đầu tư và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là một trong những ưu tiên của VID Group, tạo điều kiện thuận lợi và hài lòng tuyệt đối cho các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp.

Lợi thế của khu công nghiệp Quang Minh 

Hiện nay, Khu công nghiệp Quang Minh đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng 181 doanh nghiệp đầu tư và hoạt động tại khu công nghiệp này. Với vị trí địa lý và tiện ích của mình, Quang Minh trở thành điểm đến uy tín và thành công cho nhiều nhà đầu tư.

Với sự gần kề với đường cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài và đường sắt Hà Nội - Lào Cai, cũng như sự gần cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Khu công nghiệp Quang Minh có vị trí đắc địa và thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa giữa các địa điểm khác nhau. Đây là một điểm mạnh cho hoạt động sản xuất và kinh doanh tại khu công nghiệp này.

Việc làm tại khu công nghiệp Quang Minh 

Tại Khu công nghiệp Quang Minh Hà Nội, có nhiều cơ hội việc làm trong các ngành công nghiệp đa dạng. Dưới đây là một số ví dụ về các vị trí việc làm phổ biến tại khu công nghiệp này:

  • Công nhân sản xuất
  • Kỹ sư sản xuất
  • Kỹ thuật viên
  • Quản lý chất lượng
  • Quản lý sản xuất
  • Kỹ thuật viên bảo trì

Việc làm kcn Quang Minh 2023 có chế độ lương thưởng hấp dẫn cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hãy theo dõi Green Speed mỗi ngày để cập nhật những việc làm mới nhất! 


Cẩm nang liên quan