Cẩm nang nghề nghiệp

Những điều bạn cần biết trước khi ứng tuyển Pg

Tin tức

Tuyển Pg

Tuyển Pg cho các hoạt động quảng bá sản phẩm mới đang là công việc chiếm nhiều sự quan tâm của giới trẻ, cụ thể hơn là nữ. Nếu bạn cũng đang quan tâm thì cùng GreenSpeed hiểu hơn về công việc này nhé!

Thế nào là PG? 

PG là viết tắt của "Promotion Girl" hoặc "Product Girl", hiểu một cách đơn giản thì đây là công việc phù hợp với giới nữ có độ tuổi trẻ trung và sức khỏe tốt. Với khả năng diễn đạt tốt của mình, PG được thuê để đại diện cho một sản phẩm hoặc thương hiệu trong các sự kiện, triển lãm, hoặc các hoạt động quảng cáo với mục đích là tạo sự tin tưởng và tăng mức độ nhận diện cho thương hiệu. 

Đối tượng ứng tuyển Pg dễ đậu nhất?

Bạn yêu thích giao tiếp và có đam mê trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông? Bạn muốn tham gia các sự kiện sôi nổi và đại diện cho các thương hiệu hàng đầu? Bạn có thêm ngoại hình chuộng mắt, một chiều cao lý tưởng ( tối thiểu là 1m65 ) cùng kỹ năng giao tiếp tốt thì chắc chắn rằng khi đi ứng tuyển Pg nhà tuyển dụng sẽ “ chiêu mộ “ bạn ngay lần đầu. 
Nếu những yếu tố này đủ với bạn, hãy liên hệ với GreenSpeed - chúng tôi giúp bạn tìm một công ty mang lại những lợi ích tốt nhất nhé!

Để trở thành một Pg xuất sắc?

Để trở thành một PG tài năng - đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt, gương mặt và thân hình hấp dẫn, khả năng tư vấn và thuyết phục khách hàng, cũng như sự tổ chức và linh hoạt trong công việc.
Bên cạnh ngoại hình và nhan sắc thì Pg phải có được kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng diễn đạt tốt và các kỹ năng liên quan đến làm việc nhóm và ứng xử tình huống…

Tuyển Pg làm những việc gì? 

- Quảng bá sản phẩm: PG sẽ giới thiệu, giới thiệu sản phẩm và cung cấp thông tin cho khách hàng về tính năng, lợi ích và giá trị của sản phẩm.
- Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: PG có thể tư vấn và giải đáp các câu hỏi từ khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu
- Phân phối mẫu miễn phí: PG có thể phân phối mẫu miễn phí của sản phẩm để khách hàng thử nghiệm, khơi dậy sự hứng thú và niềm tin. 
- Quản lý gian hàng và triển lãm: PG có thể trực tiếp quản lý gian hàng tại triển lãm, đảm bảo gian hàng được trưng bày và trưng bày một cách chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.
- Tạo hình ảnh thương hiệu: PG đại diện cho thương hiệu và sản phẩm, vì vậy họ phải tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp, tự tin và tích cực để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.
- Thu thập phản hồi và thông tin thị trường: PG có thể thu thập phản hồi từ khách hàng và cung cấp thông tin quan trọng về thị trường cho công ty hoặc nhà quảng cáo.


Nếu bạn là người năng động, sáng tạo và yêu thích thử thách, hãy đăng ký ứng tuyển Pg - mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới cho bản thân. Đừng quên liên hệ với GreenSpeed ứng tuyển Pg ở nơi có nhiều chế độ tốt nhất nhé!


Cẩm nang liên quan