Cẩm nang nghề nghiệp

PG là làm gì? Thông tin tuyển PG Samsung 2023

Tin tức

tuyển pg samsung

Bạn đang tìm kiếm công việc PG cho Samsung? Vậy cùng GreenFeed tìm hiểu thông tin liên quan đến tuyển PG Samsung cập nhật trong thời gian gần đây nhất nhé!

PG Samsung là làm những công việc gì?


Samsung là tập đoàn lớn của Hàn Quốc, nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử, viễn thông hơn 84 năm trên thị trường trong nước và trên thế giới.

Ở Việt Nam, Samsung có nhiều nhà máy lớn vận hành ổn định, cung cấp việc làm cho hàng nghìn nhân viên với môi trường làm việc năng động, có quy trình.

Những sản phẩm công nghệ điện tử viễn thông của Samsung có mặt hầu hết các cửa hàng ở toàn quốc. Ở những thành phố lớn, nhu cầu tiêu dùng cao, công ty có đội ngũ PG (người mẫu tiếp thị) để giới thiệu các sản phẩm của họ đến với khách hàng.

Yêu cầu khi tuyển PG Samsung thường thấy đó là có khả năng giao tiếp, có khả năng xử lý vấn đề nhanh nhẹn và không ngại những thử thách. Nếu bạn đáp ứng những tiêu chí như vậy, hãy cùng GreenFeed tìm hiểu rõ hơn về công việc này nhé!

PG Samsung làm việc ở đâu?


Thông thường, nhiều doanh nghiệp tuyển dụng PG giống như là nhân viên tiếp thị, bán hàng trực tiếp tại các showroom hay cửa hàng của họ. PG Samsung cũng vậy, tuy nhiên một số nhân viên sẽ được giao về làm việc tại các siêu thị điện máy của các đối tác cung ứng, phân phối trên thị trường.

PG Samsung sẽ thực hiện việc tiếp thị, cung cấp thông tin về sản phẩm của Samsung đến với khách hàng, tạo cho khách hàng trải nghiệm tốt về sản phẩm. Khi có những chương trình khuyến mãi của công ty, PG chính là nhân tố trực tiếp thông tin đến khách hàng.

Muốn làm được PG Samsung, bạn cần phải tìm hiểu và nắm rõ về sản phẩm công nghệ, cập nhật thông tin liên tục chính xác đến với khách hàng.

Yêu cầu tuyển dụng PG Samsung

 

  • Về ngoại hình: nhân viên bán hàng hay PG Samsung cần có ngoại hình dễ nhìn, gọn gàng chỉnh chu về cách ăn mặc. 
  • Thái độ làm việc tích cực, có trách nhiệm với công việc.
  • Nhanh nhẹn tiếp thu thông tin và có sự sàng lọc thông tin hợp lý. Khéo léo giao tiếp với khách hàng để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Sức khỏe tốt để làm việc lâu dài với công ty.

Đôi khi PG không cần bằng cấp quá cao như cao đẳng đại học. Nhưng bạn cần có khả năng tự học tốt để có thể tiếp thu thông tin sản phẩm công nghệ phục vụ công việc.

Chế độ đãi ngộ của PG Samsung


PG Samsung được hưởng những chế độ đãi ngộ tương xứng theo năng lực như mức lương khởi điểm cho vị trí này thường dao động khoảng 7 triệu về mức cơ bản, nhân viên sẽ có những khoản trợ cấp và thưởng doanh số bán ra.


Nếu bạn là một người giỏi trong giao tiếp, có khả năng tiếp thị tốt thì đây chính là công việc mang lại nguồn thu nhập khá cao cho bạn.

Nếu bạn có những thắc mắc và cần thông tin tuyển dụng PG của Samsung, đừng quên liên hệ với GreenFeed để được hỗ trợ bạn nhé!


Cẩm nang liên quan