Cẩm nang nghề nghiệp

PG siêu thị làm gì, ở đâu tuyển PG Siêu thị

Tin tức

tuyển pg siêu thị

 

PG siêu thị là những người phụ trách trưng bày sản phẩm của một thương hiệu cụ thể trong siêu thị. Nhiệm vụ của họ là sắp xếp các sản phẩm trên quầy kệ sao cho đẹp mắt và ngăn nắp, tuân thủ quy định của thương hiệu. 

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là PG siêu thị phải tiếp cận khách hàng và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. PG siêu thị cũng phải giới thiệu và tư vấn sản phẩm để khách hàng có thể mua các sản phẩm của thương hiệu mà họ đại diện. 

PG Siêu thị làm gì? Yêu cầu tuyển PG siêu thị?

Trong vai trò của mình, PG siêu thị phải có kỹ năng giao tiếp tốt và kiến thức về sản phẩm. Cần phải hiểu rõ về tính năng, đặc điểm và ưu điểm của các sản phẩm để có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hơn nữa, PG siêu thị cũng phải biết cách thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của thương hiệu đại diện, bằng cách cung cấp thông tin chi tiết và giá trị của sản phẩm. 

Ngoài ra, PG siêu thị còn có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm mà khách hàng cần. Họ cần phải biết vị trí của các sản phẩm trong siêu thị và hướng dẫn khách hàng đến đúng vị trí với gian hàng nhà mình để tăng sự nhận diện thương hiệu, tạo sự hài lòng của khách hàng khi được có thời gian tiếp xúc với sản phẩm.

Danh sách các siêu thị tuyển PG 


Hiện nay có nhiều nhãn hàng tuyển dụng PG để trực tại các quầy hàng của nhãn hàng đó tại siêu thị. Thông thường bạn sẽ tìm kiếm việc làm tuyển dụng PG qua Green Speed để được tư vấn vị trí làm việc phù hợp.

Địa điểm siêu thị thường có PG làm việc đó là: siêu thị Aeon Việt Nam, Siêu thị bán lẻ hàng tiêu dùng BigC, siêu thị Coopmart, Mega Market, Lotte Mart, Vinmart, Lanchi Mart,...

Một số công ty tiếp thị cần số lượng PG lớn như: sữa Yakult, mì ăn liền, các công ty sữa,....bạn có thể xem xét nhu cầu tuyển dụng của công ty qua kênh Website chính thức hoặc liên hệ Green Speed để được hỗ trợ ngay nhé.

PG Siêu thị lương bao nhiêu?


PG (Promotion Girl) là những nhân viên tiếp thị, quảng cáo sản phẩm tại các siêu thị, trung tâm thương mại. Tuy nhiên, mức lương của PG siêu thị có thể khác nhau tùy vào từng công ty, khu vực và kinh nghiệm của nhân viên. 

Thông thường, mức lương cơ bản của PG siêu thị dao động từ 4-8 triệu đồng/tháng, tuy nhiên còn phụ thuộc vào các khoản phụ cấp khác như phụ cấp đi lại, ăn trưa, thưởng doanh số,... Mức lương này có thể tăng lên nếu nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc tốt, hoặc nếu làm thêm giờ.

Vì vậy, để biết chính xác mức lương của PG siêu thị, bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty tuyển dụng hoặc tham khảo thông tin từ các trang tuyển dụng Green Speed để có được thông tin chính xác và cập nhật nhất.

Nếu vẫn còn những thắc mắc về công việc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!


Cẩm nang liên quan