Cẩm nang nghề nghiệp

Sony tuyển dụng nhân sự vị trí nào? Việc làm Sony

Tin tức

Sony tuyển dụng

Sony tuyển dụng nhân sự có yêu cầu gì, cơ hội nghề nghiệp tại công ty Sony cho nhân viên văn phòng và công nhân nhà máy như thế nào, cùng GreenSpeed tìm hiểu nhé!

Cơ hội việc làm được tuyển dụng tại Sony

Sony là tập đoàn công ty hoạt động trong mảng sản xuất và phân phối hàng điện tử lớn thứ 5 trên thế giới. Ở Việt Nam, Công ty Sony có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện cho người lao động.

 Với nhiều chính sách đãi ngộ cho nhân viên, tạo cơ hội cho nhân viên học thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong công việc. Sony tuyển dụng nhiều nhân tài, xây dựng những phần thưởng xứng đáng với năng lực của nhân viên và quan tâm đến cả đời sống tinh thần của nhân viên. Thế nên nếu bạn có nhu cầu tìm việc, đừng quên đến việc làm tại Sony nhé.

Chế độ phúc lợi cho nhân viên Sony

Được làm việc trong một môi trường chỉnh chu, năng động. Nhân viên của Sony có cơ hội được cống hiến năng lực và gắn bó cùng với sự phát triển của công ty. Với những chế độ phúc lợi mà Sony mang đến cho nhân viên như thời gian làm việc linh động, nhân viên được ưu đãi mua hàng của công ty với giá tốt, chế độ bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe nhân viên định kỳ.

Môi trường làm việc tại công ty Sony

Về môi trường làm việc, Sony luôn hướng đến xây dựng môi trường làm việc cho nhân viên có tinh thần vui vẻ, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Người lao động được cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Quan tâm đến sự thoải mái của nhân viên, trân trọng những giá trị đa dạng khác biệt của mỗi người. Tạo cơ hội cho nhân viên thi đua cùng nhau phát triển.

Sony tuyển dụng những vị trí nào?

Sony có nhu cầu tuyển dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Argentina, tuyển dụng ở Ba Lan, Bỉ, Canada, Hoa kỳ, Mexico, Nhật Bản, Pháp, Ấn Độ, Ý.

Ở Việt Nam, Sony có lịch tuyển dụng được cập nhật liên tục trên Website tuyển dụng của GreenSpeed, bạn có thể tham khảo các công việc như Điều hành cấp cao, quản lý Sale, Marketing sản phẩm…yêu cầu công việc cụ thể được cập nhật khi bạn liên hệ với chúng tôi.

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG MÁY ẢNH SONY

Khu vực làm việc: Đống Đa - Hà Nội

Quyền lợi đáng chú ý: 

 • Thu nhập hấp dẫn: Với mức thu nhập từ 8 triệu đến 15 triệu, bạn sẽ có cơ hội kiếm được một khoản thu nhập ổn định và hấp dẫn.
 • Thử việc có lương 100%: Chúng tôi cam kết thanh toán lương 100% trong giai đoạn thử việc, đảm bảo sự công bằng và minh bạch.
 • Thưởng Lễ, Tết theo chế độ Sony: Bạn sẽ được thưởng lễ, tết theo chế độ của Sony, thể hiện sự đánh giá và công nhận công sức bạn đổ vào công việc.

Yêu cầu cụ thể: 

 • Nam/Nữ, Độ tuổi 18 – 27, nhiệt huyết và đầy năng lượng.
 • Tốt nghiệp THPT trở lên: Yêu cầu tối thiểu về trình độ học vấn.
 • Ngoại hình khá, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn.
 • Có kinh nghiệm bán hàng (Ưu Tiên PG/PB/Sale...) là một lợi thế.

Thời gian làm việc:Thứ 2 - Thứ 7, Giờ Hành Chính 9h00 - 16h30: Thời gian làm việc ổn định giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch và duy trì cân bằng cuộc sống.

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ĐIỆN TỬ SONY

Quyền lợi bạn sẽ được hưởng:

 • Thu nhập : Với mức thu nhập từ 8 triệu đến 15 triệu, bạn có cơ hội kiếm được một khoản thu nhập ổn định và hấp dẫn.
 • Thử việc 100% lương: Chúng tôi cam kết thanh toán lương 100% trong giai đoạn thử việc, đảm bảo sự công bằng và minh bạch.
 • Thưởng lễ, tết theo chế độ Sony: Bạn sẽ được thưởng lễ, tết theo chế độ của Sony, thể hiện sự đánh giá và công nhận công sức bạn đổ vào công việc.

 Yêu cầu cụ thể: 

 • Nam - Nữ, độ tuổi từ 18 – 27: Chúng tôi hoan nghênh tất cả các ứng viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và đầy năng lượng.
 • Ngoại hình khá, Giao tiếp tốt, nhanh Nhẹn: Đây là những yếu tố quan trọng để thành công trong công việc bán hàng.
 • Có kinh nghiệm bán hàng (Ưu Tiên PG/PB/Sale...) là một lợi thế.

Thời gian làm việc: 

 • Ca xoay 6,5 tiếng/ngày, Tuần off 1 ngày trừ T6, T7, CN
 • Ca 1: 8h - 15h
 • Ca 2: 14h - 21h

Các thành phố mà Sony thường tuyển dụng nhân viên văn phòng như Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Phú Thọ, Hà Nội.

Về tuyển dụng nhân viên bán hàng, thường nhân viên PG/ bán hàng Sony sẽ làm việc tại các siêu thị, quầy hàng trưng bày siêu thị của Sony. Nhân viên trực tiếp tư vấn sản phẩm với khách hàng, thúc đẩy hỗ trợ việc bán hàng được thành công để mang lại doanh số.

Một số chương trình được tổ chức như Company Tour để giới thiệu công ty với sinh viên, chương trình liên kết với trường Đại học RMIT, FTU, Hoa Sen, Kinh tế,...tạo cơ hội tiếp cận việc làm tại Sony cho sinh viên ra trường.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm việc làm mà Sony tuyển dụng, vui lòng liên hệ với GreenSpeed để được hỗ trợ thêm!


Cẩm nang liên quan