Cẩm nang nghề nghiệp

Thông tin tuyển dụng KCN Tiên Sơn| Ứng tuyển liền tay, đi làm ngay

Tin tức

KCN Tiên Sơn tuyển dụng

KCN Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh được xem là một trong những KCN lớn và hiện đại nhất Việt Nam. Với sự phát triển nhanh chóng và mở rộng quy mô sản xuất, KCN Tiên Sơn đang cần tuyển dụng những ứng viên tài năng hỗ trợ cho quá trình phát triển của công ty. Cùng GreenSpeed tìm hiểu hết bài viết dưới đây để biết đầy đủ hơn về thông tin tuyển dụng tại KCN này nhé!

Tổng quan về KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh 

Địa điểm: nằm tại các xã Đông Nguyên, Hoàn Sơn, Nội Duệ, Tương Giang, huyện Tiên Sơn (nay là thị xã Từ Sơn), tỉnh Bắc Ninh.

Diện tích:, KCN có diện tích là 332 ha

Khu công nghiệp Tiên Sơn được xây dựng với các tiêu chuẩn hiện đại, có hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ và giao thông đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

 Đây là một trong những khu công nghiệp quan trọng của tỉnh Bắc Ninh, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư và phát triển sản xuất, kinh doanh. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội việc làm, giải quyết tình trạng thất nghiệp và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân địa phương và các tỉnh lân cận. 

Vị trí tuyển dụng

Nhân viên thiết kế cơ khí

Trưởng nhóm mua hàng

Nhân viên bán hàng - Kỹ thuật

Nhân viên cơ điện

03 nhân viên kiểm tra chất lượng QC 

Nhân viên quản lý sản xuất

03 trưởng ca sản xuất

Sales Support  Staff ( English - Factory Automation Parts ) - Tien Son IZ 

Phiên dịch tiếng Hàn phòng tổng vụ 

Nhân viên CS chất lượng

Nhân viên biên/phiên dịch tiếng Nhật

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kế hoạch sản xuất PC 

Nhân viên cung ứng ( mua hàng )

Nhân viên QA/QC

Nhân viên kỹ thuật cơ khí 

Nhân viên kỹ thuật điện

Nhân viên y tá thời vụ 

Nhân viên lắp ráp

Công nhân sản xuất

Lương và các chính sách cho người lao động

Mức lương dành cho các vị trí việc làm được đánh giá khá hấp dẫn. Tùy vào từng vị trí, trình độ mà các bạn sẽ hưởng mức lương khác nhau, chẳng hạn như bạn có thể tham khảo thông tin sau:

 • Đối với lao động phổ thông, tốt nghiệp THPT thù mức lương khoảng 5 - 6 triệu đồng/ tháng + phụ cấp

 • Những người có trình độ, thuộc khối văn phòng thì mức lương từ 7 - 8 triệu đồng/ tháng + phụ cấp + thưởng doanh số

 • Với những người làm cán bộ, lãnh đạo tại doanh nghiệp thì mức lương sẽ không dưới 10 triệu đồng/tháng + phụ cấp + thưởng.

Ngoài ra, KCN Tiên Sơn cũng đưa ra các chính sách tăng ca cho nhân viên hợp lý, chế độ nghỉ phép hàng năm, bảo hiểm đầy đủ,....dành cho người lao động

Thông tin đến bạn!

Tiêu chí cần có để tăng cơ hội trúng tuyển đi làm ngay 

Để ứng tuyển vào các công ty, nhà máy sản xuất tại KCN Tiên Sơn, bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Trình độ học vấn: 

Đối với lao động phổ thông: Tùy vào yêu cầu công việc mà các công ty, nhà máy sẽ yêu cầu trình độ học vấn phù hợp. Tuy nhiên, đa phần yêu cầu cao nhất là tốt nghiệp THPT 

Riêng đối với những công việc hành chính văn phòng cần có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến công việc ứng tuyển. 

2. Kinh nghiệm làm việc: Đối với các công việc kỹ thuật, các công ty, nhà máy sẽ yêu cầu ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương đương.

3. Năng động, chịu khó, ham học hỏi: Với môi trường làm việc tại KCN, các công ty, nhà máy đều yêu cầu ứng viên năng động, chịu khó và ham học hỏi để phát triển nghề nghiệp.

4. Tinh thần trách nhiệm: Tại KCN, các công ty, nhà máy đều có yêu cầu về tinh thần trách nhiệm trong công việc để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ và an toàn lao động.

5. Kỹ năng giao tiếp: Các công việc tại KCN thường yêu cầu ứng viên có khả năng giao tiếp tốt, có thể làm việc độc lập hoặc trong nhóm.

Ngoài các tiêu chí trên, các công ty, nhà máy tại KCN Tiên Sơn còn yêu cầu ứng viên có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về hô hấp, không có tiền sử bệnh lý và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động.

GreenSpeed mách bạn cách ứng tuyển “ bao đậu ”

Trước khi đi xin việc bạn cần chuẩn bị kỹ càng để tăng cơ hội trúng tuyển, một số kinh nghiệm mà GreenSpeed đề xuất với bạn như sau:

 • Thông tin về công ty và vị trí mà bạn muốn ( đã ) ứng tuyển. =>  Điều này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và tăng cơ hội trúng tuyển hơn. 

 • Thông tin cá nhân và giấy tờ liên quan ( bao gồm )

 • Đơn xin việc: Bạn cần viết đơn xin việc cụ thể, nêu rõ lý do và mong muốn của mình.

 • Sơ yếu lý lịch: Đây là tài liệu cơ bản để nhà tuyển dụng có thể đánh giá khả năng và kinh nghiệm của bạn.

 • Bằng cấp và chứng chỉ liên quan: Nếu có, bạn cần chuẩn bị các bằng cấp và chứng chỉ liên quan đến ngành nghề của mình.

 • Hồ sơ sức khỏe: Đây là tài liệu quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá sức khỏe của bạn, đảm bảo bạn có thể làm việc trong môi trường sản xuất.

 • Thư giới thiệu (nếu có): Nếu bạn có thư giới thiệu từ người quen hay đối tác của KCN, bạn nên đính kèm để tăng cơ hội được nhà tuyển dụng xem xét. 

 • Trang phục lịch sự: Khi đi phỏng vấn, bạn cần mặc trang phục lịch sự, gọn gàng, sạch sẽ để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Cùng với đó là một tinh thần tự tin và chủ động. Ngoài ra, bạn cần trang bị các kỹ năng đi kèm như: giao tiếp, ứng xử,...

 • Gửi lời cảm ơn sau khi hoàn thành phỏng vấn và chờ kết quả nhé!

Cơ hội việc làm tại KCN Tiên Sơn

KCN Tiên Sơn là một trong những khu công nghiệp lớn ở Bắc Ninh, Việt Nam, với nhiều doanh nghiệp đa quốc gia đang hoạt động tại đây. Vì vậy, cơ hội việc làm tại KCN Tiên Sơn là rất lớn, bao gồm các ngành công nghiệp chính như điện tử, cơ khí, may mặc, thực phẩm, và nhiều ngành nghề khác.

Các công việc tại KCN Tiên Sơn có thể làm cho các chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư, nhân viên sản xuất, quản lý chất lượng, kế toán, nhân sự, bảo trì, và nhiều vị trí khác. Nếu bạn có kinh nghiệm hoặc trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực này, bạn có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm tại KCN Tiên Sơn thông qua các trang web tuyển dụng hoặc liên hệ trực tiếp với GreenSpeed chúng tôi để được hỗ trợ. 

Ngoài ra, KCN Tiên Sơn cũng có các trung tâm đào tạo nghề cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp tại đây. Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc trình độ chuyên môn, bạn có thể tham gia các khóa đào tạo tại trung tâm này để nâng cao kỹ năng và tăng cơ hội tìm việc làm tại KCN Tiên Sơn.

GreenSpeed vừa chia sẻ thông tin tuyển dụng mới nhất từ KCN Tiên Sơn. Bạn có thể truy cập vào các website chuyên tuyển dụng để tìm kiếm việc làm nhanh nhất, trong đó không thể bỏ qua GreenSpeed - trang tuyển dụng uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúc bạn nhanh chóng tìm được việc làm ưng ý nhé! 

 

Cẩm nang liên quan