Cẩm nang nghề nghiệp

Thông tin tuyển PG Beko, việc làm PG mới nhất

Tin tức

tuyển pg beko

Bạn đang tìm kiếm các vị trí công việc liên quan đến tuyển PG Beko trên thị trường? Hãy cùng Green Speed hiểu thêm về công việc PG cho Beko và các chế độ công việc khi làm PG bạn nhé!

Tìm hiểu thêm về PG cho Beko

BEKO được thành lập tại Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 1955, đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp gia dụng.

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và tiện ích cho người tiêu dùng, BEKO chuyên sản xuất các dòng sản phẩm như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt và một số thiết bị gia dụng nhỏ như lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn ủi,...

Với phương châm "Đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người", BEKO đã và đang không ngừng cải tiến và phát triển để trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp gia dụng.

Vì Beko ngày càng phát triển trên thị trường, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị đến khách hàng, bao gồm cả việc tổ chức nhiều hoạt động cho PG giới thiệu sản phẩm của Beko đến khách hàng tại nhiều siêu thị bán lẻ điện máy, điện gia dụng lớn ở toàn quốc.

Các chế độ cho nhân viên PG của Beko


Thông thường, tùy vào đơn vị tuyển dụng và vị trí tuyển dụng thì nhân sự PG sẽ được hưởng chế độ, chính sách ưu đãi riêng. Bạn có thể tham khảo các chính sách phổ biến cho nhân viên PG như:
Được ký hợp đồng chính thức ở vị trí tương đương. Hoặc làm nhân viên thời vụ theo thống nhất của nhà tuyển PG Beko và người lao động.
Người làm PG được hưởng các quyền lợi về BHYT, BHXH, BHTN như các công ty khác theo quy định hiện hành.
 Môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn tại các hệ thống siêu thị lớn trên thị trường.
 Được đào tạo chuyên sâu để phát triển bản thân nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng 
Được tham gia Bảo hiểm tai nạn và được cấp phát trang bị đồng phục làm việc.

Nhân viên PG Beko cần hiểu biết rõ về sản phẩm và thương hiệu để có thể tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt để tạo ra doanh số - điều này giúp nhân viên có thêm nhiều khoản thưởng theo chính sách của công ty.

Một số yêu cầu khi ứng tuyển làm PG cho Beko


Kỹ năng giao tiếp tốt là yếu tố quan trọng trong công việc của nhân viên PG Beko. Với nhiệm vụ giới thiệu và thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ, cùng với việc tư vấn bán hàng và kích cầu mua sắm, việc sử dụng kỹ năng giao tiếp khéo léo, giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm và thái độ thân thiện là rất cần thiết. Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ cũng là điểm cộng giúp nhân viên PG giao tiếp tốt với khách hàng là người nước ngoài.

Ngoài ra, nhân viên PG cần có kỹ năng làm việc nhóm cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình triển khai sự kiện và hoạt động tiếp thị. Vì vậy, sự tham gia hợp tác của rất nhiều người trong công ty là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả truyền thông đến khách hàng.

PG Beko cần có trách nhiệm với công việc của mình. Việc nỗ lực để đem đến sự hài lòng của khách hàng và thúc đẩy truyền thông, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của công ty, tổ chức là rất quan trọng. Một người nhân viên PG cần có tinh thần tự giác hỗ trợ tư vấn khách hàng và nắm bắt thông tin về sản phẩm/dịch vụ một cách chính xác và đầy đủ.

Nếu bạn có những kỹ năng trên và thực sự yêu nghề PG, đừng quên liên hệ với Green Speed nếu cần ứng tuyển các vị trí liên quan đến PG Beko bạn nhé!


Cẩm nang liên quan