Cẩm nang nghề nghiệp

Thông tin tuyển PG Vivo, cập nhật mới nhất 2023

Tin tức

tuyển pg vivo

Thông tin tuyển PG Vivo được GreenFeed cập nhật dưới đây, mời bạn tham khảo!

Đôi nét về công ty Vivo có tốt không?

Thương hiệu điện thoại Vivo là một sản phẩm của Trung Quốc, được quản lý bởi Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Vivo, đặt trụ sở tại Quảng Đông. Công ty được thành lập vào năm 2009 bởi Duan Yongping, người cũng là đồng sáng lập của OPPO. 

Cả hai thương hiệu này đều thuộc tập đoàn công nghệ BBK Electronics, một tập đoàn lớn về công nghệ tại Trung Quốc. Với sự đầu tư và phát triển không ngừng, Vivo đã trở thành một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu tại Trung Quốc và trên toàn thế giới. 

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững, Vivo đang không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới. Những sản phẩm điện thoại Vivo được công ty ra mắt trên thị trường, giới thiệu đến khách hàng qua PG Vivo - nhân viên bán hàng tại các siêu thị.

Mô tả công việc PG Vivo

Nếu bạn muốn tìm kiếm các công việc liên quan đến PG tại các siêu thị, thì thử ứng tuyển vị trí PG Vivo, nhân viên PG phải làm gì?

Nhân viên PG Vivo trực tại các siêu thị được phân công, thời gian làm việc theo ca linh hoạt phục vụ hoạt động bán hàng tại siêu thị.
PG Vivo có nhiệm vụ trực tiếp làm việc tại hệ thống bán lẻ để sẵn sàng phục vụ khách hàng, tư vấn thông tin về sản phẩm nếu được yêu cầu.
Có trách nhiệm trong việc chăm sóc bên ngoài, bộ mặt của quầy trưng bày điện thoại Vivo luôn bắt mắt, sao cho chỉnh chu.
Một số yêu cầu công việc khác được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí nhân viên PG Vivo

Vivo là một công ty có tầm nhìn và vị thế trên thị trường, mỗi nhân viên PG là một yếu tố đại diện cho doanh nghiệp với khách hàng. PG Vivo trực tiếp tiếp thị với khách hàng, nên bạn cần phải đáp ứng những tiêu chí sau nếu muốn ứng tuyển vị trí PG Vivo:

  • Yêu cầu ứng viên ứng tuyển PG có ngoại hình ưa nhìn, cao trên 1m55, có phong thái ăn mặc chỉnh chu, gọn gàng.
  • Trình độ học vấn từ bậc THPT trở lên.
  • Có khả năng nói chuyện dễ nghe, không ngại giao tiếp, trung thực cởi mở với khách hàng.
  • Thái độ làm việc có trách nhiệm, chỉnh tề, luôn hướng đến việc tạo ra giá trị cho doanh nghiệp như văn hóa làm việc, chăm sóc khách hàng tốt và bán hàng giỏi.
  • Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trước đó cùng vị trí, hoặc vị trí tương đương.

Làm PG Vivo lương bao nhiêu?


Tùy vị trí công việc ở từng siêu thị được phân công cũng như giá trị mà nhân sự đem lại cho doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được một số ưu đãi bên cạnh lương thưởng xứng đáng.

Nhân viên PG Vivo được xét mức lương giao động từ 6.000.000đ đến 12.000.000đ (tùy theo năng lực của ứng viên để hưởng chế độ phù hợp).
Nhân viên được đào tạo và hướng dẫn về văn hóa làm việc, các công việc ở siêu thị khi được tuyển dụng.
Trường hợp ký HĐLĐ chính thức, nhân viên PG Vivo được tham gia BHXH theo đúng quy định.

Vậy là bạn đã có một số thông tin liên quan đến việc làm PG Vivo, nếu muốn ứng tuyển PG Vivo, đừng ngại liên hệ với GreenFeed để được tư vấn thêm nhé!


Cẩm nang liên quan