Cẩm nang nghề nghiệp

Thông tin việc làm Điện máy Xanh - chế độ phúc lợi nhân viên

Tin tức

việc làm điện máy xanh


Bạn đang tìm kiếm việc làm tại Điện máy Xanh thuộc tập đoàn công ty Thế giới di động? Hãy để Green Speed hỗ trợ bạn tìm việc làm tốt, nhanh và an toàn nhé.

Việc làm tại Điện máy Xanh có nhiều?


Trong thời đại công nghệ 4.0, lĩnh vực bán lẻ các mặt hàng thiết bị điện máy, tiện ích cho cá nhân và gia đình đang phổ biến, phát triển với tốc độ chóng mặt. Điện máy xanh là một công ty thuộc tập đoàn Thế giới Di động, chuyên bán lẻ các thiết bị điện tử điện máy. Tuy nhiên, để có thể phát triển kinh doanh công ty một cách vượt bậc, Điện máy Xanh đang gặp phải nhiều thách thức trong việc tuyển dụng nhân sự.

Hiện nay, tình hình tuyển dụng Điện máy Xanh đang gặp khó khăn do nhu cầu tuyển dụng nhân sự không đáp ứng được với sự phát triển của công nghệ. Các doanh nghiệp lớn đang cần tìm kiếm nhân sự có kỹ năng chuyên môn cao, có khả năng thích nghi với công nghệ mới và có tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành, các doanh nghiệp cần tìm kiếm nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp có được nhân sự có kỹ năng cao, mà còn giúp các nhân sự có cơ hội phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Việc tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này không chỉ giúp bạn có được một công việc ổn định mà còn mang lại cơ hội phát triển kỹ năng chuyên môn và thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, để tìm được việc làm tại Điện máy xanh, bạn cần có trình độ chuyên môn cao và khả năng thích nghi với công nghệ mới.

Cập nhật các đầu Công việc tại Điện máy Xanh đang tuyển dụng mới nhất 2023

Bạn có thể tham khảo các công việc tại Điện máy Xanh tại trang Web của chúng tôi, hoặc liên hệ với Hotline để nhân viên tư vấn việc làm Điện máy Xanh cho bạn nhanh nhất nhé. Một số vị trí công việc Điện máy Xanh cần tuyển dụng như sau:

  • Nhân viên siêu thị Điện máy Xanh
  • Nhân viên Kho kiêm kỹ thuật cho siêu thị Điện máy Xanh
  • Bảo vệ Điện máy Xanh
  • Tuyển dụng Nhân viên Thu ngân kiêm Trang trí
  • Tuyển Nhân viên tư vấn bán hàng cho siêu thị
  • Nhân viên Kho Bảo hành siêu thị
  • Chuyên viên Mua hàng
  • Các công việc Online tại văn phòng Thế giới di động như Nhân viên Digital Marketing, Content Marketing, Nhân viên Phát triển bán hàng,...

Quyền lợi của nhân viên tại Điện máy Xanh

Ở Điện máy Xanh, bạn sẽ được nhận nhiều chính sách 
- Làm việc tại tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam

- Cơ hội thăng tiến sau 6 tháng (Thăng tiến tự động dựa vào data - chính bạn là người quyết định cơ hội thăng tiến của bản thân) 

- Được đào tạo về nghiệp vụ và tham gia các khóa đào tạo phát triển bản thân 

- Trở thành nhân viên đa năng, đa nhiệm.

- Không yêu cầu kinh nghiệm

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lớn mạnh

- Phúc lợi đa dạng ( bảo hiểm, thưởng tháng, thưởng cuối năm, chế độ công đoàn...)

Quyền lợi của Nhân viên làm việc tại Điện máy Xanh


- Nhân viên Điện máy Xanh được làm việc tại tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam, các siêu thị của Điện máy Xanh có mặt trên toàn quốc, thế nên bạn dễ dàng tìm kiếm các vị trí làm việc tại nhiều địa điểm gần nhà.

- Cơ hội thăng tiến sau 6 tháng (Thăng tiến tự động dựa vào data - chính bạn là người quyết định cơ hội thăng tiến của bản thân). Đây chính là cơ hội để bạn có thể tăng về vị trí công việc, tăng về lương thưởng và các chế độ phúc lợi khác.

- Được đào tạo về nghiệp vụ và tham gia các khóa đào tạo phát triển bản thân. Tùy vào vị trí công việc của bạn thì công ty sẽ tạo điều kiện cho bạn được học nhiều khóa nghiệp vụ để nâng cao kiến thức, năng lực cho bản thân về sau.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lớn mạnh tại Điện máy Xanh. Điện máy Xanh có hệ thống siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử điện máy lớn nhất toàn quốc. Hệ thống nhân sự của Điện máy Xanh được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp.

- Người lao động được ký HĐLĐ, BHXH, BHYT, Mua hàng ưu đãi và các chính sách phúc lợi khác...Đây là chính sách cho nhân viên lao động, các chế độ ưu đãi được ký kết dựa trên thống nhất của người lao động khi tìm việc tại Điện máy Xanh.

- Các vị trí công việc tại Điện máy Xanh có thể không yêu cầu kinh nghiệm, hoặc yêu cầu kinh nghiệm tùy vào từng vị trí riêng.

- Phúc lợi đa dạng ( bảo hiểm, thưởng tháng, thưởng cuối năm, chế độ công đoàn...)

Để có thể tìm kiếm các việc làm đang tuyển dụng tại Điện máy Xanh, mời bạn liên hệ với Green Speed để được hỗ trợ tìm kiếm vị trí công việc phù hợp bạn nhé!


Cẩm nang liên quan