Cẩm nang nghề nghiệp

Thông tin việc làm tại Thế giới di động, cập nhật mới nhất 2023

Tin tức

việc làm thế giới di động

Việc làm tại Thế giới di động được cập nhật liên tục trên kênh tuyển dụng việc làm của Green Speed, khi bạn cần tìm kiếm vị trí công việc văn phòng, nhân viên siêu thị, bảo vệ,...tại Thế giới di động, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất!

Việc làm tại Thế Giới Di Động như thế nào?

Thế Giới Di Động là một trong những công ty bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp nhiều việc làm cho người lao động. Công ty thường tuyển dụng nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật, nhân viên quản lý và nhiều vị trí khác. Các ứng viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về các việc làm Thế giới di động trên trang web chính thức của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với Green Speed để nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Thế Giới Di Động có yêu cầu gì đối với ứng viên tìm việc làm?

Thế Giới Di Động có một số yêu cầu chung đối với ứng viên, bạn có thể xem xét các yêu cầu cho nhân viên tại TGDD để tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc tại tập đoàn lớn trên thị trường kinh doanh bán lẻ.

Về trình độ học vấn của nhân viên Thế giới di động: Tùy vào vị trí công việc mà Thế Giới Di Động đang tuyển dụng, nhưng đa số các vị trí đều yêu cầu ứng viên có bằng cấp tương đương từ trung cấp trở lên. Bạn tìm hiểu thêm ở mục yêu cầu học vấn của từng vị trí công việc nhé.

Kinh nghiệm làm việc yêu cầu khi ứng tuyển tại tập đoàn Thế giới di động: Nếu ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán lẻ hoặc kinh doanh thì sẽ được ưu tiên. (tùy vào vị trí công việc để có yêu cầu kinh nghiệm. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy thử ứng tuyển vị trí thực tập sinh hoặc Cộng tác viên để đúc kết kinh nghiệm làm việc nhé).

Công ty Thế Giới Di Động đánh giá cao những ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và khả năng giải quyết vấn đề. 

Ngoài ra, Thế Giới Di Động còn có các yêu cầu khác như năng lực chuyên môn, kinh nghiệm về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, v.v. Tuy nhiên, các yêu cầu này sẽ phụ thuộc vào từng vị trí công việc cụ thể. Mời bạn liên hệ với Green Speed để được tư vấn thêm nhiều vị trí công việc phù hợp tại Thế giới di động nhé.

Việc làm tại Thế giới di động có tốt không?


Thế Giới Di Động là tên của một tập đoàn bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam và có chính sách phúc lợi tốt cho nhân viên. Công ty cung cấp cho nhân viên các khoản phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp, lương tháng 13 và các khoản thưởng khác. Ngoài ra, Thế Giới Di Động còn có chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, giúp họ nâng cao kỹ năng và chuyên môn.

Ở Tập đoàn Thế giới di động, bạn có thể xin việc làm tại Điện máy Xanh, Thế giới di động, Bách Hóa Xanh, Nhà thuốc An Khang, Ava Kid, Tận Tâm, Top Zone, Toàn Tín, IT CNTT,....

Để tìm kiếm việc làm Thế giới di động phù hợp, hãy liên hệ với Green Speed ngay bạn nhé!

 


Cẩm nang liên quan