Cẩm nang nghề nghiệp

Tổng hợp 5 địa chỉ tìm việc làm phổ thông uy tín 2023

Tin tức

Bạn đang muốn đổi công việc? Bạn đang muốn tìm việc làm phổ thông uy tín, chất lượng? Cùng mình tìm hiểu 5 địa chỉ Website uy tín để phát triển sự nghiệp 2023 nhé! 

Lưu ngay 5 địa chỉ tìm việc làm phổ thông 2023 

Green Speed 

GreenSpeed  là một trong những trang web hàng đầu tại Việt Nam để tìm việc làm phổ thông. Với các  công việc được đăng tải hàng ngày từ các ngành nghề khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình. Trang web này cũng cung cấp các công cụ hữu ích như các cẩm nang nghề nghiệp mới nhất và gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp qua email.

Vietnamworks

Vietnamworks là một nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam với nhiều công việc phổ thông đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm và ứng tuyển vào các vị trí từ các công ty lớn và uy tín. Ngoài việc tìm kiếm việc làm, Vietnamworks cũng cung cấp các khóa học và tư vấn nghề nghiệp để giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Careerbuilder

Careerbuilder là một trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam với hàng ngàn công việc phổ thông được đăng tải hàng ngày. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc để tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình. Careerbuilder.vn cũng cung cấp các công cụ hữu ích như tạo CV trực tuyến và gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp đến nhà tuyển dụng.

TopCV

TopCV là một trang web tìm việc làm phổ thông uy tín tại Việt Nam. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể tìm kiếm công việc theo ngành nghề, địa điểm và mức lương mong muốn. Trang web này cũng cung cấp các thông tin về lương thưởng, chế độ phúc lợi và đánh giá từ nhân viên về các công ty tuyển dụng.

Jobstreet

Jobstreet là một nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng ngàn công việc phổ thông từ các ngành nghề khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm công việc dễ dàng và ứng tuyển trực tuyến.

 Jobstreet cũng cung cấp các thông tin về lương thưởng, chế độ phúc lợi và đánh giá từ nhân viên về các công ty tuyển dụng, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về môi trường làm việc trước khi ứng tuyển.

 

Đó là tổng hợp 5 địa chỉ tìm việc làm phổ thông uy tín tại Việt Nam trong năm 2023. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy công việc mơ ước của mình thông qua những trang web này.   Theo dõi Zalo OA ngay để được tư vấn chi tiết công việc phù hợp với bạn!

 

Cẩm nang liên quan