Cẩm nang nghề nghiệp

Trúng tuyển việc làm tốt nghiệp trung học phổ thông cùng Green Speed

Tin tức

Bạn chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông và đang loay hoay tìm kiếm một công việc ổn định? Bạn lo ngại với tấm bằng cấp 3 không thể có một chế độ phúc lợi lợi tốt? Vậy thì Green Speed tìm hiểu những việc làm tốt nghiệp trung học phổ thông nhé!

Vị trí việc làm tốt nghiệp trung học phổ thông cùng Green Speed 

Cơ hội việc làm tốt nghiệp trung học phổ thông

Đầu tiên, sau khi tốt nghiệp THPT, bạn có đủ điều kiện để đăng ký học lên Đại học hoặc Cao đẳng, mở ra con đường học vấn và phát triển sự nghiệp an toàn. Tuy nhiên, nếu các em không đủ điều kiện học ĐH-CĐ, tấm bằng cấp 3 vẫn mang lại nhiều giá trị khác, cho phép bạn lựa chọn các việc làm việc làm tốt nghiệp trung học phổ thông như: 

  • Lựa chọn xuất khẩu lao động sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan: Con đường này đang thu hút nhiều bạn trẻ nhờ vào mức thu nhập cao gấp 5 lần so với lương tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội học tiếng và trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế.
  • Lựa chọn học nghề phù hợp với bản thân: Các em không thích học lên ĐH-CĐ có thể tìm đến các ngành nghề như Spa, phun xăm, trang điểm, làm tóc, may vá (đối với bạn nữ) hoặc điện lạnh, sửa chữa ô tô, xe máy, nghề đầu bếp (đối với bạn nam). Các ngành nghề này luôn cần nguồn nhân lực lớn và sẽ có nhiều cơ hội trong tương lai.
  • Lựa chọn làm việc tại các Khu công nghiệp: Bạn có thể xin việc tại các Khu công nghiệp - nơi tuyển dụng việc làm phổ thông toàn quốc, và khi có tấm bằng cấp 3, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn so với những người chỉ tốt nghiệp cấp 2. Một số Khu công nghiệp lớn yêu cầu bằng cấp 3 thì mới được ứng tuyển. 

Những quyền lợi này cho thấy rằng tấm bằng cấp 3 vẫn có giá trị và mở ra nhiều cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT. Tùy thuộc vào sở thích và khả năng của mỗi người, bạn có thể lựa chọn con đường phù hợp với mình để phát triển và thành công trong tương lai.

Tìm việc nhanh lao động phổ thông ở đâu

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm việc nhanh lao động phổ thông trên các trang mạng xã hội khi mà nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng. Bạn có thể tham gia vào các nhóm việc làm lao động phổ thông trên Facebook, Zalo, Google là những trang phổ biến. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp các Khu công nghiệp, hoặc công ty đang treo banner tuyển dụng để nắm rõ hơn về chi tiết và dễ dàng tìm kiếm công việc tương ứng. 

Khi tìm kiếm cụm từ "việc làm tốt nghiệp trung học phổ thông" hoặc "tuyển dụng việc làm phổ thông toàn quốc" trên Internet, bạn sẽ nhận được vô số kết quả và có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Green Speed tuyển dụng việc làm phổ thông toàn quốc

Hiện Green Speed là công ty tuyển dụng việc làm lao động phổ thông toàn quốc, đặc biệt tập trung ở miền Bắc với các chính sách đãi ngộ vô cùng tốt. Dưới đây là danh sách một số công ty tuyển dụng việc làm lao động phổ thông cho bạn tham khảo: 

  • Dự án công nhân linh kiện điện tử Foxconn Bắc Ninh thu nhập lên đến 9 triệu cùng các khoản hỗ trợ ăn uống, đi lại, nhà ở vô cùng hấp dẫn
  • Dự án công nhân thực phẩm Masan Hà Nam thu nhập lên đến 12 triệu cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, phúc lợi đầy đủ
  • Dự án công nhân thực phẩm Kinh Đô Hưng Yên thu nhập lên đến 12 triệu cùng ca làm việc xoay linh hoạt, chế độ BHXH, BHYT rõ ràng
  • Dự án công nhân sản xuất Duy Tân Long An thu nhập lên đến 15 triệu cùng thời gian xoay ca linh hoạt, chế độ thưởng hấp dẫn 

Nếu bạn còn đang phân vân, hãy điền ngay form ứng tuyển để chúng tôi tư vấn hỗ trợ cho bạn việc làm tốt nghiệp trung học phổ thông phù hợp nhất! Đừng quên theo dõi Green Speed để cập nhật những thông tin việc làm nhanh nhất!

 
 
 

Cẩm nang liên quan