Cẩm nang nghề nghiệp

Tuyển dụng Lenovo - Cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn

Tin tức

lenovo tuyển dụng

Cùng GreenSpeed tìm kiếm cơ hội việc làm mà Lenovo tuyển dụng năm 2023, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật trên Website, mời bạn tham khảo nhé!

Lenovo - công ty điện tử có môi trường làm việc tốt

Lenovo là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử tiêu dùng. Với hơn 75.000 nhân viên trên toàn thế giới, Lenovo đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và luôn tìm kiếm những tài năng mới để gia nhập vào đội ngũ của mình.

Các vị trí Lenovo tuyển dụng 

Lenovo đang tìm kiếm những ứng viên tài năng để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty. Hiện tại, Lenovo đang tuyển dụng cho rất nhiều vị trí khác nhau, bao gồm cả kỹ sư phần cứng, kỹ sư phần mềm, chuyên viên kinh doanh, chuyên viên marketing, nhân viên kế toán và nhiều vị trí khác.

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ và muốn tham gia vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thì việc gia nhập vào đội ngũ của Lenovo là một cơ hội không thể bỏ qua. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng hiện có tại Lenovo:

Lenovo tuyển dụng Kỹ sư phần cứng

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm công nghệ tốt nhất cho khách hàng, Lenovo luôn tìm kiếm những kỹ sư phần cứng có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt. Các ứng viên cần có kiến thức về thiết kế, phát triển và kiểm tra sản phẩm phần cứng. Đồng thời, các ứng viên cũng cần có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

Tuyển dụng Kỹ sư phần mềm tại Lenovo

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc có những kỹ sư phần mềm giỏi là rất quan trọng. Các ứng viên cần có kiến thức về lập trình, phát triển phần mềm và kiểm thử sản phẩm. Đồng thời, các ứng viên cũng cần có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

Tuyển Chuyên viên kinh doanh Lenovo

Với sự mở rộng của thị trường và sản phẩm, Lenovo tuyển dụng những chuyên viên kinh doanh giỏi để giúp công ty phát triển. Các ứng viên cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và marketing. Đồng thời, các ứng viên cũng cần có khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng.

Chuyên viên marketing tại Lenovo

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường, Lenovo đang tìm kiếm những chuyên viên marketing giỏi để giúp công ty tiếp cận khách hàng. Các ứng viên cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và quảng cáo. Đồng thời, các ứng viên cũng cần có khả năng sáng tạo và tư duy chiến lược.

Lenovo tuyển dụng Nhân viên kế toán

Nhân viên kế toán là một trong những vị trí quan trọng của công ty. Lenovo đang tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán. Các ứng viên cần có kiến thức về quản lý tài chính, thuế và báo cáo tài chính.

Lợi ích khi làm việc tại Lenovo

Ngoài các chế độ phúc lợi hấp dẫn như bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp và khen thưởng theo hiệu suất, các nhân viên của Lenovo còn được hưởng các lợi ích khác như:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện tại tập đoàn Lenovo
- Cơ hội thăng tiến trong công ty
- Được học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành điện tử
- Được tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện của công ty định kỳ

Nếu bạn muốn trở thành một thành viên của đội ngũ Lenovo, hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể đáp ứng yêu cầu của công ty.

Vui lòng liên hệ với GreenSpeed để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhiều vị trí việc làm cụ thể hơn mà Lenovo tuyển dụng bạn nhé!


Cẩm nang liên quan