Cẩm nang nghề nghiệp

Tuyển dụng PG Panasonic ở đâu? Thông tin việc làm PG

Tin tức

Tuyển dụng PG Panasonic

PG Panasonic là công việc được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và ứng tuyển, công việc này tuy không yêu cầu nhiều bằng cấp, tuy nhiên có những yêu cầu cần đáp ứng khi ứng tuyển PG như: khả năng giao tiếp tốt, khả năng ứng biến tình huống nhanh nhẹn và có ngoại hình,...

Tuyển dụng PG Panasonic ở đâu, bạn nên tìm kiếm việc làm PG như thế nào, ở đâu tuyển dụng và có yêu cầu gì cho vị trí này, cùng Green Speed tìm hiểu bạn nhé!

Vị trí tuyển dụng PG Panasonic là làm gì?

"PG là gì?". PG là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Promotion Girl" - một thuật ngữ thường được sử dụng trong lĩnh vực tiếp thị. Theo đó, PG được hiểu là những nữ tiếp thị, thường có ngoại hình và chiều cao lý tưởng (thông thường tối thiểu là 1m65), gương mặt ưa nhìn và khả năng diễn đạt tốt. Panasonic là tập đoàn cung cấp nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh, hàng Gia dụng,...có uy tín trên thị trường, thế nên việc tuyển dụng PG cho nhiều sự kiện là vấn đề luôn cập nhật thường xuyên.

Vai trò của PG Panasonic là đại diện cho các thương hiệu, nhãn hàng nhằm quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp. PG được lựa chọn không chỉ vì ngoại hình và khả năng diễn đạt tốt, mà còn phải có sự hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ mà mình đại diện cho. PG của Panasonic thường được đào tạo trước khi tham gia các hoạt động quảng bá để có thể truyền đạt thông tin chính xác và hấp dẫn cho khách hàng.

Các triển lãm, sự kiện, hoặc trực tiếp tiếp xúc với khách hàng trong các cửa hàng, siêu thị. Với vai trò là đại diện cho thương hiệu, nhãn hàng, PG phải có thái độ chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng để tạo dựng được hình ảnh tốt cho doanh nghiệp.

Mô tả công việc PG Panasonic


Thông thường, nhiều nơi tuyển dụng vị trí Nhân viên PG Panasonic để tư vấn bán hàng, các sản phẩm của Panasonic tại vị trí quầy trong siêu thị.

Nhiệm vụ của người làm PG Panasonic sẽ là:
- Trực tại các siêu thị để tư vấn các sản phẩm theo yêu cầu.
- Gửi báo cáo doanh số và lịch làm việc hàng tuần cho quản lý.
- Xem lượng hàng thiếu tại siêu thị báo kịp thời để bổ sung hàng hóa phục vụ khách hàng.

Làm PG Panasonic lương cao không?


Một số nơi tuyển dụng PG Panasonic theo diện nhân viên chính thức hoặc Cộng tác viên thời vụ. Bạn có thể tìm kiếm các công việc tùy vào nhu cầu và điều kiện về thời gian làm việc nhé.

Cũng tùy vào vị trí để nhà tuyển dụng trả lương cho vị trí PG Panasonic phù hợp. Lương tính theo giờ hoặc tính theo tháng.

Thông thường, lương PG Panasonic rơi vào khoảng lương từ 5.6 triệu đến 12 triệu, tùy vào năng lực và thời gian làm việc. Một số nơi có lương thưởng cho PG khi bán được sản phẩm theo tiêu chí thưởng của công ty.


Nếu bạn có nhu cầu ứng tuyển vị trí PG Panasonic, đừng quên gọi cho Green Speed hoặc để lại lời nhắn để nhân viên liên hệ hỗ trợ kịp thời bạn nhé!


Cẩm nang liên quan