Cẩm nang nghề nghiệp

Việc làm công ty tốc độ xanh uy tín, chất lượng nhất 2023

Tin tức

Với mục tiêu đem đến những giải pháp nhân sự chất lượng và đáng tin cậy, công ty Tốc độ xanh đã khẳng định uy tín và vị thế của mình. Cùng tìm hiểu việc làm công ty Tốc độ xanh uy tín, chất lượng nhất 2023 nhé! 

Tổng hợp việc làm công ty Tốc độ xanh uy tín, chất lượng nhất 2023 

Việc làm công ty Tốc độ xanh tuyển dụng

Công ty Tốc độ xanh đang mở rộng tuyển dụng ở các tỉnh thành miền Nam với tổng thu nhập có thể lên đến 10.000.000 - 15.000.000 VNĐ như Long An, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đắk Lắk, Bến Tre với nhiều vị trí đa dạng như: Nhân viên bán hàng XiaomiNhân viên bán hàng SonyKỹ thuật viên LGNhân viên bán hàng Daikin Nhân viên phục vụ parttime,…

Ngoài ra, công ty Tốc độ xanh cũng có các cơ hội việc làm cho lao động phổ thông ở khu vực miền Bắc. Chúng tôi đã có mặt tại các khu công nghiệp lớn như Đồng Văn IV Hưng Yên, Thăng Long Hưng Yên, VSIP Bắc Ninh và đang tuyển dụng đa ngành như: Công nhân linh kiện điện tử Bắc Ninh, Công nhân thực phẩm Masan, Công nhân sản xuất Duy Tân…

Chúng tôi hiểu nỗi lo của người lao động và tại công ty Tốc độ xanh, mức lương trung bình ban đầu cho công việc lao động phổ thông là khoảng 7.000.000 VNĐ. Đồng thời, chúng tôi cam kết đảm bảo các quyền lợi lao động sau:

  • Chế độ Công Đoàn đầy đủ
  • Mức lương thưởng tính theo hệ số tăng ca
  • Đảm bảo đầy đủ BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước
  • Hỗ trợ phụ cấp và các loại thưởng chuyên cần, thưởng Tết, thưởng tháng 13,...

Quyền lợi khi ứng tuyển qua công ty Tốc độ xanh

Green Speed thấu hiểu nỗi niềm của người lao động khi tìm kiếm việc làm, vì vậy Green Speed luôn cam kết tuân thủ những tiêu chí sau đây:

Đội ngũ HR giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tâm

Công ty Tốc độ xanh có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm,  đặt lợi ích và thành công của bạn lên hàng đầu.

Không thu phí, không chuyển khoản dưới bất kỳ hình thức nào

Chúng tôi cam kết không thu phí từ ứng viên và không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào dưới bất kỳ hình thức thanh toán nào. Quy trình tuyển dụng với chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Đảm bảo trả lương đúng hẹn

Công ty Tốc độ xanh không trễ lương, thưởng và đầy đủ các khoản phụ cấp ăn uống, đi lại, và các quyền lợi khác. Chúng tôi cam kết đối xử công bằng với các nhân viên và đảm bảo mọi quyền lợi của bạn được đáp ứng đúng thời hạn.

Bảo mật thông tin ứng viên tuyệt đối

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ ứng viên một cách tuyệt đối. Chúng tôi tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu và xử lý thông tin cá nhân theo chuẩn mực cao nhất.

Ứng lương linh hoạt bằng Vui App

Công ty Tốc độ xanh sử dụng ứng dụng Vui App để cung cấp một quy trình ứng lương linh hoạt, tiện lợi và minh bạch cho ứng viên. Bạn có thể dễ dàng theo dõi, kiểm tra và quản lý lương của mình qua ứng dụng này.

Quy trình tuyển dụng rõ ràng, minh bạch

Chúng tôi thực hiện quy trình tuyển dụng rõ ràng, minh bạch và luôn thông báo kết quả phỏng vấn sau mỗi vòng cho ứng viên. Bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết và đánh giá rõ ràng về quá trình tuyển dụng của bạn.

Đánh giá của ứng viên khi ứng tuyển công ty Tốc độ xanh 

Chị Nguyễn Tường Vy (26 tuổi) - nhân viên bán hàng Xiaomi TP.HCM chia sẻ : "Mình đã làm việc ở đây được 3 năm thông qua công ty Tốc độ xanh tuyển dụng. Khi phỏng vấn, dù chưa có nhiều kinh nghiệm  nhưng các chị HR ở công ty Tốc độ Xanh hỗ trợ mình rất nhiệt tình nên mình đã đậu một cách thuận lợi."

Anh Nguyễn Văn Nam (28 tuổi) - công nhân nhà máy Kinh Đô Hưng Yên chia sẻ : "Lúc đầu mình cũng có nhiều thắc mắc về chế độ lương thưởng và muốn hỏi cho rõ ràng. Công ty Tốc độ xanh giải đáp mình rất nhiệt tình, giúp mình nắm rõ thông tin nên khi nhận việc mình cũng dễ dàng hòa nhập hơn." 

Công ty Tốc độ xanh hiện đang tuyển dụng việc làm ở nhiều vị trí trên khắp các tỉnh thành toàn quốc 2023. Đừng ngần ngại điền form ứng tuyển để nhận thông tin công việc phù hợp với bản thân ngay nhé! 


Cẩm nang liên quan