Cẩm nang nghề nghiệp

Việc làm nhà máy gần nhà, thu nhập tốt

Tin tức

việc làm nhà máy

Bạn tìm việc làm nhà máy gần nhà, thu nhập ổn định và chế độ lương thưởng ưu đãi cho nhân viên tốt? Cùng GreenSpeed tìm kiếm các công việc làm nhà máy có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn nhé.


Việc làm Nhà máy SEVT (Samsung Electronic Vietnam Thai Nguyen)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Yên Bình, xã Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Đây là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm tablet, smartphone của Samsung, SEVT vẫn là một trong những nhà máy sản xuất lớn nhất tại Việt Nam với số công nhân đứng thứ 3 trên cả nước (> 62.000 người).

Nhà máy sản xuất điều hòa Daikin

Có nhà máy sản xuất điều hòa tại tỉnh Hưng Yên với quy mô 210.000m2 và vốn đầu tư ban đầu là 72 triệu USD. Hiện nay, nhà máy của Daikin hoạt động rất hiệu quả và có tiềm năng phát triển, vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm việc tại nhà máy lớn, đa số là nhân viên có kinh nghiệm và năng lực. Địa chỉ: Khu công nghiệp Thăng Long II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Việc làm tại nhà máy Intel có chế độ phúc lợi tốt

Môi trường làm việc năng động và an toàn với người lao động. Đây là nhà máy lắp ráp và kiểm định chip lớn nhất của Intel trên toàn thế giới với diện tích 46.000 mét vuông. Cơ sở này được khởi công vào tháng 3 năm 2007 và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2010 đến nay. Intel có chế độ tuyển dụng nhân sự làm việc tại nhà máy nghiêm ngặt, bạn có thể tham khảo môi trường này nếu có nhu cầu nhé.


Nhà máy sản xuất bia Heineken

Có nhiều nhà máy như Nhà máy Bia Heineken ở Thường Tín Hà Nội, nhà máy bia ở Liên Chiểu Đà Nẵng, nhà máy bia Heineken ở Quảng Nam, nhà máy bia Heineken Quận 12 TPHCM, nhà máy bia Heineken Tiền Giang và nhà máy ở Vũng Tàu. Bạn cần tìm việc làm nhà máy có thể tham khảo việc làm tại Heineken nhé.

Công ty TNHH điện tử Abeco Việt Nam

Công ty sản xuất các linh kiện điện tử bao gồm: linh kiện thụ động, linh kiện bán dẫn và các loại linh kiện bị động khác…Bạn có thể tham khảo việc làm tại công ty này.

Công ty Jabil Việt Nam

Thuộc tập đoàn đa quốc gia Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và quản lý sản phẩm cho các công ty điện tử toàn cầu. Công ty tuyển dụng việc làm nhà máy cho công nhân Làm đứng, lắp ráp linh kiện bo mạch điện tử, 
Môi trường làm việc phòng máy lạnh. Làm việc ca 12 tiếng và xoay ca. Với chế độ phúc lợi tốt nên công ty được người lao động lựa chọn.

Việc làm nhà máy Nidec

Nidec thuộc công ty có 100% vốn của Nhật Bản chuyên sản xuất motor quạt có độ chính xác cao, vi mạch điện tử,… được xây dựng năm 2005 với hơn 3200 cán bộ công nhân viên đang làm việc. Công ty có lịch tuyển dụng hàng tháng và có chế độ làm việc nghiêm túc chỉnh chu tại khu CN Quận 9.

Trên đây là top các công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm nhà máy cho người lao động bạn có thể tham khảo và nộp đơn nếu thấy phù hợp nhé.


Cẩm nang liên quan