Cẩm nang nghề nghiệp

Việc làm tại Bắc Ninh, top công ty tuyển dụng tại Bắc Ninh

Tin tức

cần tìm việc bắc ninh

Bạn cần tìm việc làm tại Bắc Ninh, tham khảo thông tin tuyển dụng của Green Speed để tìm kiếm việc làm phù hợp nhé.

Việc làm các khu công nghiệp ở Bắc Ninh


Một số khu công nghiệp ở Bắc Ninh được đầu tư xây dựng về cơ sở hạ tầng, đồng thời thu hút vốn đầu tư của doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo nhiều công ăn việc làm cho lao động, bao gồm việc làm văn phòng và cả việc làm tại xí nghiệp nhà máy cho đa dạng lao động ở Bắc Ninh.

Bạn có thể tìm kiếm việc Bắc Ninh dễ dàng tại các khu công nghiệp lớn như:

 • Khu công nghiệp Tiên Sơn (449 ha)
 • Khu công nghiệp Quế Võ 1 (640 ha) tuyển dụng nhiều nhân sự văn phòng, công nhân nhân viên kỹ thuật
 • Tuyển dụng trong Khu công nghiệp Quế Võ 2 (270ha)
 • Tìm kiếm việc làm trong Khu công nghiệp Quế Võ 3 (598 ha)
 • Khu công nghiệp Yên Phong 1 (651 ha)
 • Khu công nghiệp Yên Phong 2 (1.200ha)
 • Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn (400ha)
 • Khu công nghiệp HANAKA (74ha)
 • Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh (1000ha) có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân sự trong nhiều công ty sản xuất phân phối
 • Khu công nghiệp Thuận Thành 1 (250ha)
 • Khu công nghiệp Thuận Thành 2 (240ha)
 • Khu công nghiệp Thuận Thành 3 (1.000ha)
 • Tuyển dụng nhân sự trong Khu công nghiệp Gia Bình (300ha)
 • Tuyển dụng công nhân làm việc trong Khu công nghiệp Gia Bình 2 (261,8 ha)
 • Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore Bắc Ninh (700ha)

Những khu công nghiệp này liên tục cập nhật tình hình tuyển dụng tại trang Web chính thức của công ty hoặc bạn có thể tìm việc làm nhanh chóng tại Bắc Ninh khi liên hệ với Green Speed.

Top công ty có chế độ làm việc tốt tại Bắc Ninh


Nếu bạn có nhu cầu tìm việc tại Bắc Ninh lương tốt, chế độ phúc lợi tốt để an tâm làm việc, bạn có thể tham khảo việc làm ở các công ty:

1. Công ty TNHH Canon Việt Nam tại Bắc Ninh

Canon là công ty sản xuất linh kiện điện tử lớn, sản phẩm của Canon hầu như có mặt ở khắp các thị trường. Canon có chương trình đào tạo riêng và các bài thi tuyển dụng người lao động, nếu có đủ năng lực và tiêu chí sẽ được chọn và ký hợp đồng làm việc dài hạn tại công ty.

2. Tập đoàn Khoa học – Kỹ Thuật Hồng Hải Bắc Ninh

Công ty Tập đoàn Khoa học - Kỹ thuật Hồng Hải là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực dịch vụ điện tử (EMS), chiếm hơn 40% thị phần và hoạt động trong bốn lĩnh vực sản phẩm chính bao gồm hàng điện tử tiêu dùng, điện toán đám mây, thiết bị đầu cuối máy tính, linh kiện và các lĩnh vực khác. 

Với mục tiêu trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất cho người lao động, Tập đoàn Khoa học - Kỹ thuật Hồng Hải có chế độ đãi ngộ tương đối phù hợp với phụ cấp, ăn ở cho người lao động. Cơ sở vật chất hiện đại được chú trọng đến sức khỏe và tinh thần của công nhân viên. Tập đoàn cũng cam kết đóng bảo hiểm xã hội, y tế, thai sản, thất nghiệp và các chế độ khác cho nhân viên.

Ngoài ra, Tập đoàn Khoa học - Kỹ thuật Hồng Hải cũng có nhiều cuộc thi đào tạo chuyên môn cho các ngành, giúp nhân viên nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Đây là điều rất quan trọng để giúp nhân viên phát triển sự nghiệp và đóng góp vào sự thành công của công ty.

Với những giá trị và cam kết này, Tập đoàn Khoa học - Kỹ thuật Hồng Hải là một trong những nơi làm việc được nhiều người mơ ước và khát khao được cống hiến.

3. Công ty TNHH AG Tech 

Công ty TNHH AG Tech là một trong những đơn vị hàng đầu khu vực chuyên sản xuất thiết bị tai nghe và các linh kiện phụ kiện liên quan. Với hơn 10.000 nhân viên, bao gồm cả cấp nhân viên và công nhân, AG Tech luôn đặt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này. Để đạt được điều này, luôn chú trọng đến chế độ đãi ngộ cho nhân viên.

Chế độ ăn uống tại AG Tech được thiết kế đa dạng, ngon miệng và đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các khóa đào tạo chuyên môn cho nhân viên muốn thăng tiến trong tương lai. Phòng y tế và nghỉ ngơi tại công ty được trang bị hiện đại và sạch sẽ.

Đảm bảo các chế độ phụ cấp cho nhân viên bao gồm nhà ở, đi lại và chuyên cần. Ngoài ra, nhân viên của công ty còn được tham gia các loại bảo hiểm dành cho người lao động. Lương cơ bản của công nhân tại AG Tech dao động từ 5-7 triệu đồng/tháng, trong khi đó, nhân viên từ 9-11 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

Với cam kết đối đãi nhân viên tốt nhất, AG Tech luôn là nơi thu hút nhiều tài năng và giữ chân được những người có năng lực. Chúng tôi tin rằng, chỉ có khi các nhân viên của chúng tôi được hưởng một môi trường làm việc tốt và các chế độ đãi ngộ phù hợp thì mới có thể đạt được sự thành công bền vững trong lĩnh vực sản xuất thiết bị tai nghe và các linh kiện phụ kiện liên quan.
Chúc bạn tìm được công việc phù hợp ở Bắc Ninh, nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Green Speed để được tư vấn việc làm nhanh.


Cẩm nang liên quan