Cẩm nang nghề nghiệp

Việc làm tại Hà Nam - công ty tuyển dụng tại Hà Nam

Tin tức

cần tìm việc hà nam

Cần tìm việc ở Hà Nam tại các công ty dịch vụ, khu công nghiệp? Cùng Green Speed tìm kiếm các công ty uy tín, chất lượng và có môi trường làm việc tốt tại Hà Nam bạn nhé!

Tìm việc làm Hà Nam ở đâu?


Hiện nay có nhiều nơi tuyển dụng nhân sự nhưng bạn vẫn chưa biết tìm việc ở đâu vừa an toàn, không lừa đảo và công ty có chế độ phúc lợi tốt.

Green Speed sẽ là nơi cho bạn dễ dàng tìm kiếm công việc, bao gồm việc làm giờ hành chính hay việc làm theo ca. Bao gồm công việc nhân viên chính thức hoặc việc làm thời vụ, cộng tác viên…

Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các trung tâm giới thiệu việc làm. Tuy nhiên việc tìm được công ty có chế độ tốt cần được tìm kiếm kỹ lưỡng.

Top công ty thường xuyên tuyển dụng nhân sự trong nhà máy tại Hà Nam


Các công ty liên tục tuyển dụng bởi đơn hàng được khách hàng trong nước và nước ngoài xuất khẩu lớn nên thị trường tuyển dụng lao động cũng cao:

Công ty - Nhà máy Casla Bag

Công ty Casla Bag hiện đang tuyển dụng các vị trí công nhân sản xuất, bao gồm kiểm tra chất lượng sản phẩm, đứng máy dán túi theo yêu cầu, kéo sợi, may quai túi và nhân viên sửa máy may túi. 

Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tiếp về cổng bảo vệ. Hồ sơ bao gồm bản photo và khi trúng tuyển sẽ bổ sung thêm hồ sơ gốc. Địa chỉ làm việc của công ty là tại Nhà máy túi siêu thị Casla (Nhà máy 2), Khu công nghiệp Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Công ty TNHH Dream Plastic tại Hà Nam

Công ty TNHH Dream Plastic đang có nhu cầu tuyển dụng 100 công nhân Nam-Nữ trong độ tuổi từ 17 đến 35. Vị trí làm việc tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Công việc yêu cầu sản xuất đồ chơi dành cho trẻ em. 

Mức lương cơ bản cho vị trí này là 4.000.000đ, được hỗ trợ bởi các khoản phụ cấp như sau: 800.000đ/26 ngày công, 300.000đ/tháng cho phụ cấp chuyên cần, 300.000đ/tháng hỗ trợ tiền xăng xe và nhà ở, và 200.000đ cho các nhân viên có thâm niên làm việc. (Chú ý tùy vào công việc mà bạn đang làm thì mức lương sẽ khác nhau trong công ty).

Trung bình mỗi ngày công ca ban ngày, nhân viên sẽ nhận được lương 250.000đ/ngày, trong khi đó, mỗi ngày công ca ban đêm sẽ được hưởng lương 280.000đ/ngày. 

Nếu bạn muốn trở thành một phần của đội ngũ sản xuất của công ty và đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu, vui lòng liên hệ với Green Speed. Địa chỉ làm  việc theo thông tin địa chỉ công ty ở: Công ty TNHH Dream Plastic, khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. 

Công ty TNHH Sản xuất Best Four Hà Nam


Việc làm ở công ty Best Four là địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn cần tìm việc làm ở Hà Nam. Công ty TNHH Sản xuất Best Four Hà Nam đang tuyển dụng công nhân lắp ráp tại Khu công nghiệp Châu Sơn- Huyện Châu Sơn- Phủ Lý- Tỉnh Hà Nam. 

Thời gian làm việc hành chính từ 8h đến 17h, bao gồm thời gian tăng ca thêm 3 tiếng. Tổng thu nhập của công nhân bao gồm lương cơ bản, phụ cấp và tăng ca, dao động từ 7.000.000 đến 8.000.000 đồng. (tùy bằng cấp và kinh nghiệm thì công ty sẽ có chế độ độ lương thích đáng với người lao động)

Ngoài ra, các công nhân được hưởng các chế độ bảo hiểm, nghỉ và tăng ca theo quy định của Luật Lao động. Công ty cũng có chính sách thưởng hàng tháng cho các công nhân làm tốt công việc và thưởng các dịp lễ Tết. Môi trường làm việc tại công ty Best Four Hà Nam được xây dựng thoải mái, thân thiện và không độc hại. 


Trên đây là top 3 công ty đang được người lao động tìm kiếm khi cần tìm việc Hà Nam, nếu bạn cần tham khảo thêm nhiều thông tin khác khi tìm việc, liên hệ với Green Speed để được hỗ trợ bạn nhé.


Cẩm nang liên quan