Cẩm nang nghề nghiệp

Việc làm tại Hưng Yên - top công ty tuyển dụng Hưng Yên

Tin tức

cần tìm việc hưng yên

Green Speed giới thiệu đến bạn các công ty lớn tại Hưng Yên khi có nhu cầu cần tìm việc Hưng Yên, bạn tham khảo thông tin công ty dưới đây nhé.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Ngọc - việc làm Hưng Yên

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Ngọc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại ống thép mạ kẽm, thép hộp cơ khí (vuông, tròn, hình chữ nhật), ống thép nhúng nóng mạ kẽm. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị sản xuất hiện đại, luôn đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công ty có chế độ làm việc cho nhân viên bài bản, có tuyển nhân sự làm việc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mặt hàng ống mạ kẽm, sắt thép trên thị trường.

Việc làm ở Hưng Yên - công ty ABC Việt Nam

Công ty CP ABC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ và ổn định tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và tiếp thị thức ăn chăn nuôi cùng với nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi. 

Được thành lập từ những năm đầu của thế kỷ 21, công ty đã không ngừng nỗ lực để phát triển và mở rộng địa bàn kinh doanh. Hiện nay, Công ty CP ABC Việt Nam đã có mặt tại nhiều tỉnh Miền Trung và trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hiện nay, công ty đã có gần 500 nhân viên làm việc trong các bộ phận sản xuất, tiếp thị và quản lý. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm ở Hưng Yên, vui lòng liên hệ với Green Speed để được hỗ trợ.

Top công ty có nhu cầu tuyển công nhân số lượng lớn


Theo như tình hình hiện nay thì dưới đây là top 10 nhà máy, công ty thường xuyên tuyển công nhân số lượng lớn tại khu công nghiệp Thăng Long Hưng Yên

Công ty TNHH OS Power Việt Nam
Công ty TNHH Mektec Việt Nam
Công ty TNHH Akebono Brake Astra Việt Nam
Công ty TNHH thiết bị công nghệ TOYOTA Việt Nam
Công ty TNHH Hawee Cơ điện
Công ty TNHH việc làm Tokyo Việt Nam
Công ty TNHH Kyoto Biken Hà Nội Laboratories
Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Hoàng Anh
Công ty TNHH Kyocera Việt Nam
Công ty TNHH Kandenko Nhật Bản

Trên đây là một số công ty trong khu công nghiệp thường xuyên tuyển dụng, đa số vị trí công nhân trong vị trí này không yêu cầu quá nhiều về bằng cấp, đa số cần bằng THPT và có thái độ làm việc tích cực.

Nếu bạn cần tìm việc làm tại Hưng Yên, liên hệ ngay với Green Speed để được hỗ trợ tìm kiếm việc làm nhanh.


Cẩm nang liên quan