Cẩm nang nghề nghiệp

Việc làm tại Khu công nghiệp Đài Tư tuyển dụng

Tin tức

Khu công nghiệp Đài Tư tuyển dụng
Khu công nghiệp Đài Tư có tuyển dụng lao động không? Các công ty nào trong khu lao động Đài Tư có nhu cầu tuyển lao động, cùng Green Speed tìm hiểu nhé!

Khu công nghiệp Đài Tư có phát triển, có cần tuyển lao động?

 
Khu công nghiệp Hà Nội - Đài Tư là khu công nghiệp đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép đầu tư với vốn đầu tư nước ngoài. Ban đầu, khu công nghiệp hướng đến việc thu hút đầu tư cho các dự án sản xuất của các doanh nghiệp Đài Loan. Tuy nhiên, đến năm 2005, định hướng thu hút đầu tư của khu công nghiệp đã được thay đổi để thu hút các dự án từ các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. 
 
Với hơn 25 năm hoạt động, khu công nghiệp Hà Nội - Đài Tư đã cho thuê lấp đầy 100% diện tích khu công nghiệp. Các dự án chủ yếu tập trung vào lĩnh vực nhà kho logistic, phục vụ cho việc trung chuyển hàng hóa vào các quận nội thành Hà Nội. Các doanh nghiệp lớn như GHTK, Shopee, Trường Hải đã lựa chọn khu công nghiệp này để xây dựng kho logistic của mình.
 
Cách Hà Nội không xa, bạn có thể tham khảo việc làm tại khu công nghiệp Đài Tư nếu có nhu cầu tìm việc làm nhé.

Các công ty tuyển dụng ở khu công nghiệp Đài Tư Hà Nội

 
Danh sách công ty ở khu công nghiệp Đài Tư
  • CÔNG TY TNHH OSK METAL (V)
  • CÔNG TY TNHH LIKAN-VINA
  • CÔNG TY TNHH HEIWA HYGIENE HÀ NỘI
  • CÔNG TY TNHH ISHIGAKI RUBBER VIỆT NAM
  • CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN HỮU TOÀN
  • CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI ĐỒNG
  • CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG ĐẠO CONTAINER

Có nên làm việc tại khu công nghiệp Đài Tư

 
Khu công nghiệp Đài Tư là một trong những nơi lý tưởng để bạn bắt đầu sự nghiệp của mình nếu bạn là một kỹ sư may mặc hoặc cơ khí. Với nhiều công ty trong lĩnh vực này tại KCN, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình. 
 
Nếu bạn thành thạo tiếng Trung, tiếng Nhật hoặc các ngôn ngữ khác, bạn có thể làm việc tại các công ty Trung Quốc hoặc Nhật Bản tại KCN. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến và mức lương tốt hơn ở các công ty trong khu công nghiệp.
 
Ngoài ra, nếu bạn muốn một công việc ổn định và làm việc theo quy trình, KCN cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ không phải lo lắng về "bon chen" trong thành phố đông đúc. Với nhiều lựa chọn công việc và cơ hội thăng tiến, bạn sẽ có thể phát triển bản thân và đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Khu công nghiệp Đài Tư thường tuyển dụng việc làm gì?

Gần đây, khu công nghiệp Đài Tư liên tục tuyển dụng các vị trí sau:
Nhân viên đóng gói sản phẩm, ngồi kho, dán mác bao bì , lái xe nâng 
Nhân viên hỗ trợ vận hành vận chuyển trong kho
 
Các công việc trong kho không yêu cầu nhiều bằng cấp, có chế độ ổn định cho người lao động. Nếu bạn cần tìm kiếm việc làm ở khu công nghiệp Đài Tư, hãy tham khảo tại Green Speed bạn nhé.
 

Cẩm nang liên quan