Cẩm nang nghề nghiệp

Xiaomi tuyển dụng vị trí nào? Làm sao để làm việc ở Sony

Tin tức

Xiaomi tuyển dụng

Xiaomi tuyển dụng vị trí công việc văn phòng, nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh Xiaomi,...cùng GreenSpeed tìm kiếm thông tin việc làm nhanh nhé.


Đôi nét về công ty công nghệ Xiaomi

Bạn biết không, Xiaomi là công ty được thành lập năm 2010, hơn 13 năm hoạt động trên thị trường, đến nay Xiaomi chính thức là công ty sản xuất hàng điện tử tiêu dùng và các  thiết bị thông minh lớn.

Đội ngũ nhân viên nhân sự của công ty là những người trẻ trung năng động, làm việc có nhiệt huyết. Với môi trường làm việc cởi mở, công bằng, Xiaomi tuyển dụng nhiều vị trí công việc với những tiêu chí có phần khắt khe đặc trưng của từng ngành nghề.

Năm 2023, Xiaomi có nhu cầu tuyển dụng các vị trí công việc với mức lương cạnh tranh như tuyển dụng Channel Finance BP hay Retail Marketing Manager,...đây là các vị trí nhân viên văn phòng.

Về vị trí nhân viên kinh doanh/nhân viên bán hàng, tư vấn lắp đặt cũng có thông tin tuyển dụng mới (liên hệ GreenSpeed để được tư vấn vị trí Xiaomi tuyển dụng mới nhất.)

Tùy vào từng vị trí công việc sẽ có những yêu cầu khi Xiaomi tuyển dụng. Đối với vị trí công việc Marketing, yêu cầu cơ bản như tốt nghiệp ngành học liên quan đến Marketing, có kinh nghiệm làm việc ở vị trí đó, hiểu biết các công cụ Marketing, có khả năng giao tiếp tốt.

Thông tin về vị trí Xiaomi tuyển dụng nhân viên văn phòng như thời gian thử việc khoảng 2 tháng, cơ hội được tham gia các khóa đào tạo nội bộ, độ tuổi lao động khoảng từ 22 đến 30 tuổi. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, các chế độ phúc lợi cho nhân viên như bảo hiểm, du lịch hàng năm, chế độ nghỉ phép trong năm.

Nhân viên chính thức của Xiaomi được hưởng phúc lợi gì?


Những vị trí tuyển dụng nhân sự ở Xiaomi sẽ được hưởng một số chế độ ưu đãi đặc biệt cho nhân viên chính thức, bạn có thể tham khảo như:

  • Hưởng chế độ bảo hiểm theo chính sách, quy định.
  • Nhân viên được nhận thưởng khi đạt KPI đặt ra.
  • Được đào tạo về văn hóa công ty, các khóa đào tạo cho từng bộ phận.
  • Nhân viên được tham gia những chuyến du lịch của công ty tổ chức.
  • Chế độ chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

Nếu bạn cần ứng tuyển các vị trí đang tuyển dụng ở Xiaomi, đừng quên liên hệ với GreenSpeed để được tư vấn và hỗ trợ vị trí phù hợp nhé.

Tìm kiếm việc làm tuyển dụng nhân viên Xiaomi ở đâu?

Nếu bạn cần tìm kiếm các công việc đang có nhu cầu tuyển dụng của công ty Xiaomi, bạn có thể liên hệ thông qua các kênh thông tin Xiaomi tuyển dụng như:

  • Liên hệ với kênh Hotline của GreenSpeed để hỗ trợ thông tin các công việc Xiaomi đang tuyển dụng.
  • Trực tiếp tham khảo thông tin vị trí Xiaomi tuyển dụng nhân viên tại kênh tuyển dụng, vị trí việc làm của Xiaomi tại Website của GreenSpeed.
  • Tham khảo thông tin tuyển dụng của Xiaomi tại Website chính thức của công ty Xiaomi.

Cẩm nang liên quan